บราซิลยังนิ่ง!มาร์ติเนลลี่ไม่ปิดโอกาสเล่นให้อิตาลี

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

บราซิลยังนิ่ง!มาร์ติเนลลี่ไม่ปิดโอกาสเล่นให้อิตาลี

บราซิลยังนิ่ง!มาร์ติเนลลี่ไม่ปิดโอกาสเล่นให้อิตาลี

กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ กองหน้าดาวรุ่งอาร์เซน่อล ยอมรับว่าไม่ปิดโอกาสในการเลือกเล่นให้ทีมชาติอิตาลีหลังตอนนี้ยังไม่มีการทาบทามจากทางฝั่งทีมชาติบราซิล

กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ กองหน้าดาวรุ่งชาวบราซิเลียนของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่าพร้อมพิจารณาเล่นให้กับทีมชาติอิตาลี ถึงแม้ความฝันสูงสุดคือการรับใช้ทีมชาติบราซิลก็ตาม

มาร์ติเนลลี่ เพิ่งย้ายมาจาก อิตูอาโน่ มาร่วมทีม"ปีนใหญ่" เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทำผลงานได้ดีมาตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่นแม้เจ้าตัวจะได้ยึดตำแหน่งตัวจริงในทีมแต่ก็ยิงไปแล้ว 8 ประตู จากการลงเล่นให้ทีมรวมทุกรายการ 19 นัด

ถึงแม้ดาวยิงวัย 18 ปีเป็นชาวบราซิเลียน แต่เจ้าตัวสามารถเล่นให้ทีมชาติอิตาลีได้จากการที่ถือพาสปอร์ตอิตาเลียน ขณะที่ โรแบร์โต้ มันชินี่ เฮดโค้ชทีม "อัซซูร์รี่" แสดงความสนใจที่จะเรียกตัว มาร์ติเนลลี่ มาติดทีมในอนาคตเช่นกัน

มาร์ติเนลลี่ยอมรับว่าไม่ปิดกันเล่นให้อิตาลีหากได้รับการติดต่อมา"ผมเป็นชาวบราซิเลียน และแน่นอนว่า ความฝันของผมคือการเล่นให้ทีมชาติบราซิล"

"แต่ผมเองสามารถเล่นให้ทีมชาติอิตาลีเช่นกัน และตอนนี้ยังไม่มีการตัดสินใจอะไรทั้งนั้น ทางฝั่ง บราซิล ก็ยังไม่ได้ติดต่อเข้ามาด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาร์เตต้าปัดข่าวอาร์เซน่อลสนคว้าสโตนส์มาร่วมทัพ

เห็นใจกันหน่อย!อาร์เซน่อลหวังเจรจาเพื่อลดโทษแดงของโอบาฯ

มหาเศรษฐีจากทวีปแอฟริกา วางแผนทุ่มเงินเทคโอเวอร์อาร์เซน่อล

ไม่ได้ตั้งใจ!อาร์เตต้าเผยจังหวะใบแดงโอบา-ผลงานทีมเกมเจ๊าพาเลซ

อาร์เตต้าเปิดคำพูดหลังเปลี่ยนใจชาก้าให้อยู่กับทีมต่อไป

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand