"พลอย เฌอมาลย์" อัปเดตไทม์ไลน์เพิ่ม ขอโทษการ์ดตกจนติดโควิด

TNN ONLINE

บันเทิง

"พลอย เฌอมาลย์" อัปเดตไทม์ไลน์เพิ่ม ขอโทษการ์ดตกจนติดโควิด

พลอย เฌอมาลย์ อัปเดตไทม์ไลน์เพิ่ม ขอโทษการ์ดตกจนติดโควิด

"พลอย เฌอมาลย์" ขอโทษยอมรับประมาทการ์ดตกจนติดโควิด พร้อมอัปเดตไทม์ไลน์เพิ่มเติม

วันนี้( 12 พ.ค.64) จากกรณีที่นักแสดงสาว "พลอย เฌอมาลย์" ได้ออกมาแจ้งว่าติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียด งานนี้ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์อย่างมากมาย เพราะเจ้าตัวไปเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเกิดการตั้งคำถามว่า ไม่กักตัวตามกฎที่ทางจังหวัดออกคุมเข้มคนจากพื้นที่สีแดง

ล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาขอโทษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ก่อนอื่นพลอยต้องขอบอกว่า คำขอโทษของพลอยครั้งนี้ ไม่สามารถลดความเสียหายจากความคาดไม่ถึงและความสะเพร่าของพลอยได้

และพลอยเข้าใจดีหากทุกคนจะโกรธและไม่ให้อภัยพลอย ในตอนนี้ พลอยเองไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้เกิดเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นค่ะ

พลอยก็ต้องขอโทษ ผ่าน IG อีกครั้ง เพราะอย่างน้อยความผิดพลาดของพลอยครั้งนี้ มันจะเป็นบทเรียนให้กับทุกคนที่กำลังจะประมาทแบบพลอย

พลอยตรวจโควิดก่อนเดินทางไปสมุย และเนื่องจากผลเป็นลบ และที่ผ่านมาพลอยระวังตัวมาตลอด พลอยจึงไม่ได้ทำตามมาตรการกักตัว 14 วัน ในขณะที่อยู่ที่พงันเพราะคิดว่าคงไม่เป็นไร (บวกกับความคิดตื้น ๆ

ที่ว่าอยากอุดหนุนร้านค้าแถวนั้น) บวกกับตัวพลอยที่ไม่มีอาการอะไรเลยระหว่างพักอยู่ที่นั่น พลอยยอมรับว่าพลอยการ์ดตกและสุดท้ายมันสร้างความเสียหายมากมายให้กับทุกคนและกลับมาทำร้ายพลอยเอง พลอยเสียใจและขอโทษจริง ๆค่ะ

พลอยไม่ได้มีเจตนา จะทำให้หลายๆท่านต้องเกิดความลำบาก และเพิ่มงาน ให้ กับ ทุกท่านของหน่วยรัฐ ทีมแพทย์ และ ทีมพยาบาล และ อีกหลายๆทีม ต้องที่มาทำงานหนักมากขึ้นเพราะพลอย

พลอยขอยอมรับผิดที่ตัดสินใจเดินทางในช่วงเวลาที่ไม่ควรเดินทาง มันเป็นความประมาทของพลอยเอง เพราะพลอยคิดว่าป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัดแล้วจะไม่ติดเชื้อ

แต่เหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ พลอยคิดว่าการระวังตัว ใส่มาส์ก ล้างมือ ไม่ไปเจอคนเยอะๆ เจอแค่เพื่อน 2-3 คนที่สนิท มันเพียงพอกับการใช้ชีวิตที่ปลอดภัย แต่พลอยคิดผิด

พลอยเอง ยอมรับผิดในความผิดพลาดครั้งนี้ค่ะ และ ยอมรับในคำ วิพากษ์วิจารณ์ และยินดีรับผิดชอบการการะทำของตัวเอง และอยากให้บทเรียนของพลอยเป็นบทเรียนของใครก็ตามที่คิดว่า

มันเป็นเรื่องไกลตัว ความประมาทเพียงเล็กน้อยนั้นอาจส่งผลกระทบมากมายกว่าที่คิด ขออย่าประมาทกันนะคะ พลอยขอยืนยันว่า ไม่มีเจตนาและไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นดารา

แล้วจะไปไหน ทำอะไรก็ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความประมาทเท่านั้น พลอยต้องกราบขออภัยทุกท่านจากใจจริงๆค่ะ"พร้อมกันนี้ พลอย เฌอมาลย์ ยังได้อัปเดตไทม์ไลน์เพิ่มเติมด้วย มีรายละเอียดดังนี้

25 April

- 2pm ร้านอาหารจันทร์หอม

- 3pm central samui (Uniqlo, Amazon coffee, rip curl)

- 4pm overlap stone

- 6pm meeting ploys friends at Tunya detox center

- 9pm dinner at sala restaurant


26 April

- Maenam Pier

- 3pm ร้านอาหาร Koh Raham

- Check into Baan Manali

- 6-8pm กินข้าวกับเพื่อน ที่ ท่าเรือ choloklam


27 April

- อยู่โรงแรมทั้งวัน แค่ออกไปซื้อข้าวกับ vitamins watson

- ทานข้าวข้าวร้าน บุนทม


30 เม.ย.

20.00 ทานข้าว ร้าน Seoul vibe ร้าน

2 ไปเก็บห้อยที่ทะเลแถว โรงแรมและ กลับโรงแรม

3 อยู่โรงแรมไปร้าน magic stone

4 โรงแรมทั้งวัน

5 โรงแรม + ออกไปกินข้าวร้านกก๋วยเตี๋ยว

6 8pm Harbor house (order take away, มีคนมาขอพี่พลอยถ่ายรูป , บอกเขาแล้วว่าไม่ถ่ายดีกว่าเพราะ ช่วงนี้โควิดระบาด ), เขาบอกไม่เป็นไร เขาขอถ่ายอยู่ดี พี่พลอยพยายาม ปฏิเสธ แล้ว

9pm ซื้อผลไม้

7 โรงแรม

8 กลับ กทม

มีอีกวันไปร้านหิน moon brazaar และจำวันที่ไป ไม่ได้เลย"

พลอย เฌอมาลย์ อัปเดตไทม์ไลน์เพิ่ม ขอโทษการ์ดตกจนติดโควิด

พลอย เฌอมาลย์ อัปเดตไทม์ไลน์เพิ่ม ขอโทษการ์ดตกจนติดโควิด


ข่าวแนะนำ