'หนุ่ม กรรชัย' เห็นไทม์ไลน์พนง.ช่อง3ติดโควิดแล้วสะดุ้งจนต้องไปตรวจ

TNN ONLINE

บันเทิง

'หนุ่ม กรรชัย' เห็นไทม์ไลน์พนง.ช่อง3ติดโควิดแล้วสะดุ้งจนต้องไปตรวจ

'หนุ่ม กรรชัย' เห็นไทม์ไลน์พนง.ช่อง3ติดโควิดแล้วสะดุ้งจนต้องไปตรวจ

"หนุ่ม กรรชัย" มีสะดุ้งหลังเห็นไทม์ไลน์ พนังงานช่อง 3 ที่คิดโควิด พอเช็คดีๆ ก็มั่นใจว่าไม่ได้เจอน้องคนนี้ แต่เพื่อความชัวร์ก็จะไปขอตรวจเชื้อเช่นกัน

กลายเป็นเรื่องที่มีคนให้ความสนใจกันมากในวันนี้ หลังมีข่าวพนักงานช่อง 3 ติดโควิด จนเป็นเหตุให้เหล่าผู้ประกาศที่ต้องรายงานข่าวในช่วงเช้าที่ผ่านมา ทั้ง "ไก่ ภาษิต และ น้องไบรท์" ต้องลงไปอ่านข่าวที่ลานจอดรถแทน

ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" และ "หมวย อริสรา" ก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวในช่วงข่าวเที่ยงวันว่า ทางช่อง 3 ได้สั่งปิดอาคาร ที่ปฏิบัติงานของฝ่ายข่าว มีการเข้ามาฉีดพ่นยาเพื่อฆ่าเชื้อในพื้นที่ทำงานทั้งหมด ตั้งแต่เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา

ซึ่ง "หนุ่ม" ได้เผยว่า รู้จักกับพนักงานคนดังกล่าว น้องทราบผลตอน 4 ทุ่ม เมื่อถามว่าอาการเป็นยังไง น้องได้บอกว่า แทบไม่มีอาการอะไร มีปวดเมื่อย และมีไข้นอกหน่อย ไม่เจ็บึอ ไม่มีน้ำมูก จมูก และ การลิ้มรส ยังปกติดี ตัวเขาเองสงสัยว่า อาจจะติดจากเพื่อนที่มีการไปเล่นดนตรีเมื่อวันที่ 25-26 ธ.ค.ที่ผ่านมา

"เมื่อเช้าได้ยินข่าวก็ตกใจ เพราะน้องคนนี้เจอกันบ่อย ยืนคุยประจัญหน้ากันเลย ตอนแรกน้องๆ ในทีม บอกว่าผมเจอน้องคนนี้วันที่ 4 ม.ค. ผมนี้กระเด้งเลย แต่พอไปเช็คดูอีกที เป็นวันที่ 4 ธ.ค. แต่ก็ไม่มีอะไรร้อยเปอร์เซ็นต์ ทางช่องก็ป้องกันอย่างดี มีรถมาตรวจ เดี๋ยวผมก็จะลงไปตรวจด้วย"

โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพกำลังตรวจโควิดที่ช่อง 3 พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า : ตรวจสิ่จ๊ะ รออะไร

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline