'มิน พีชญา' ให้ทองแฟนหนุ่มเป็นของขวัญฉลองวาเลนไทน์

TNN ONLINE

บันเทิง

'มิน พีชญา' ให้ทองแฟนหนุ่มเป็นของขวัญฉลองวาเลนไทน์

'มิน พีชญา' ให้ทองแฟนหนุ่มเป็นของขวัญฉลองวาเลนไทน์

"มิน พีชญา วัฒนามนตรี" เผยว่าตอนวันวาเลนไทน์ ให้ทองเป็นของขวัญกับแฟนหนุ่ม "โอ๊ต พิทักษ์" พร้อมอัพเดตข่าวสุนัขแสนรัก และ พี่เลี้ยงโดนตูบปริศนาทำร้าย

หลังจากมีข่าวว่าน้องหมาสุดรัก และ พี่เลี้ยง ถูกเจ้าตูบปริศนาจู่โจมจนถึงขึ้นเลือดอาบ ล่าสุด "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" ก็มาอัพเดตว่าเป็นอย่างไร พร้อมพูดถึงแฟนหนุ่ม "โอ๊ต พิทักษ์" ช่วงวาเลนไทน์

"วันนั้นตกใจมาก ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ทั้งตกใจ ทั้งโมโห สั่นไปหมด วันนั้นไม่ร้องเลยนะเพราะร้องไม่ออก สั่นและหลายอารมณ์มาก ต้องมีสติจัดการทั้งคนและสุนัขของเรา ต้องแยกกันไปโรงพยาบาล แผลลึกทั้งคู่ เหตุการณ์คืออ๊อกโต้โดนทำร้าย แล้วพี่เลี้ยงก็เข้าไปอุ้มเหมือนเข้าไปปกป้องเพราะหมาเราตัวเล็กกว่า สรุปคือพี่บัวโดนเยอะมาก"

"เขาไม่ได้มากัดถึงในบ้าน คือในหมู่บ้านจะมีน้องหมาหลายบ้านมาเล่นกันตอนเช้า เย็น เป็นปกติ ส่วนเรื่องค่ารักษา และ จะฟ้องไหม ตอนนี้ยังไม่เคลียร์ค่ะ ขอยังไม่เปิดเผยรายละเอียดตรงนี้แล้วกัน ก็ยังไม่ได้พูดคุยกันเยอะเท่าไร"

"วาเลนไทน์ปีนี้ก็กินข้าวกันสบายๆ แล้วก็ให้ของขวัญกัน ต่างคนก็ต่างเตรียมของขวัญน่ารักเหมาะสมกัน เราเป็นผู้หญิงทำงานเขาเลยมีไอเดียว่าสิ่งเดียวที่เราไม่จะซื้อให้ตัวเองคือดอกไม้ ก็เลยซื้อให้"

"เราก็ให้ทอง ด้วยความที่เขาเป็นนักลงทุน คือเขาชอบเกี่ยวกับการลงทุน ถ้าซื้ออะไรที่ฟุ่มเฟือยอาจจะหูชาได้ อันนี้คิดนานเลยว่าจะซื้ออะไรดี ส่วนกี่บาทขอไม่เปิดเผยดีกว่า"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
สวยงดงาม! ‘มิน-พีชญา’ ร่วมรำบวงสรวงฉลอง222ปีเมืองขอนแก่น
- ลืมภาพนางเอกไปก่อน "มิน พีชญา" ลูกทุ่งสาวดาวรุ่งดวงใหม่
- 'มิน พีชญา' เดือด! แม่บ้าน-สุนัขแสนรักถูกเจ้าตูบปริศนากัดเลือดอาบ

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand