"บลู จิรารัตน์" ยอมรับตามคอมเมนต์ "ไฮโซนนท์" ไม่ได้อ่อย! แต่มีเหตุผลบางอย่าง?

TNN ONLINE

บันเทิง

"บลู จิรารัตน์" ยอมรับตามคอมเมนต์ "ไฮโซนนท์" ไม่ได้อ่อย! แต่มีเหตุผลบางอย่าง?

บลู จิรารัตน์ ยอมรับตามคอมเมนต์ ไฮโซนนท์ ไม่ได้อ่อย! แต่มีเหตุผลบางอย่าง?

"บลู จิรารัตน์" เปิดใจครั้งแรก ยันไม่เกี่ยวความสัมพันธ์ "ไอซ์-ไฮโซนนท์" แต่ที่ตามคอมเมนต์ฝ่ายชายเพราะมีเหตุผล

จากประเด็นร้อนความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว "ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา และแฟนหนุ่มไฮโซ "นนท์" ธนน วีอารยะ ที่กำลังถูกชาวเน็ตจับจ้องอย่างหนัก เรื่องที่สาวไอซ์ไม่สวมแหวนของไฮโซนนท์แล้ว อีกทั้งมีประเด็นที่พริตตี้สาว "บลู" จิรารัตน์ ชานันโท ที่เข้าไปคอมเมนต์อินสตาแกรมไฮโซหนุ่มแทบทุกรูปเข้ามาอีก

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางผู้จัดการส่วนตัวของ "ไอซ์ อภิษฎา" ได้ออกมาชี้แจงไปแล้วว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังปกติดี ไม่มีปัญหาอะไรตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

และล่าสุดทางสำนักข่าว "ไนน์เอ็นเตอร์เทน" ได้เปิดเผยคำขี้แจงผ่านข้อความจากสาว "บลู จิรารัตน์" เกี่ยวประเด็นดังกล่าวนี้ออกมาว่า..

"เอาเป็นว่า "บลู" ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในการที่พี่ทั้งสองมีปัญหากัน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้นในการเลิกหรือไม่เลิก เรื่องการคอมเมนต์ในไอจียอมรับว่าเป็นไอจี "บลู" จริง แต่ไม่สามารถให้เหตุผลได้ เพราะเป็นการตัดสินใจของ "บลู" เอง ก่อน "บลู" จะคอมเมนต์ "บลู" ได้ปรึกษากับคนสนิทแล้ว เขาก็เตือนๆ มา กลัวเป็นเรื่อง แต่ "บลู" คิดว่าเรื่องนี้ "บลู" บริสุทธิ์ใจ ไม่น่ามีอะไรก็เลยทำ "บลู" เข้าใจว่าหลายๆ คนที่ไม่ได้รู้เรื่องก็ไม่แปลกใจที่จะไม่เข้าใจ และมองในแง่ลบ แต่ทาง "บลู" ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแน่นอน ส่วนเรื่องอ่อย คนจะมองแบบนั้นก็ไม่ผิด อย่างที่บอก "บลู" มีเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถบอกได้

โดยส่วนตัวไม่เคยเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีผู้ชายคนไหนเลย (ใช้คำว่าไม่เคย) ขนาดเพื่อนสนิทหรือคนรู้จักน้อยมากที่ "บลู" จะเข้าไปคอมเมนต์ เพราะเป็นคนขี้เกียจพิมพ์ อยากให้คิดอีกมุมนะคะ ถ้า "บลู" คิดจะอ่อยคงไม่บ้าไปคอมเมนต์โจ่งแจ้งขนาดนั้นไหมอะ ไดเรคก็มี แต่ก็ไม่เคยไดเรคหรือคอมเมนต์ผู้ชายในไอจีเลย ขอบคุณค่ะ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป"