TNN เตรียมขนลุกอีกครั้ง NETFLIX แง้มข่าวดี WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 มาแน่

TNN

บันเทิง

เตรียมขนลุกอีกครั้ง NETFLIX แง้มข่าวดี WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 มาแน่

เตรียมขนลุกอีกครั้ง NETFLIX แง้มข่าวดี WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 มาแน่

แฟนๆซีรีส์แนวแปลกแหวกความใส เตรียมกลับมาให้ขนลุกซู่ กันอีกครั้ง เมื่อ Netflix ประกาศเริ่มการถ่ายทำซีรีส์ WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2

อย่างเป็นทางการในประเทศไอร์แลนด์ พร้อมประกาศรายชื่อนักแสดงใหม่อีกที่จะเข้าร่วมแสดงในซีซั่นนี้ด้วย โดย “ธิง” ที่ได้ครองใจแฟนๆ ทั่วโลกมาแล้วหลังการปรากฎตัวในซีซี่น 1 ได้ฝากข้อความถึงเหล่านักแสดงในกองถ่ายผ่านวิดีโอ ที่ได้ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อย นอกจากนี้ เจ้า “ธิง” จะเป็นตัวหลักของช่อง “Thing Tok” โดย Netflix ที่เปิดตัวผ่านแอปพลิเคชัน TikTok โดยช่อง Thing Tok จะนำเสนอทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในซีรีส์ WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ผ่านมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของ “ธิง”

เตรียมขนลุกอีกครั้ง NETFLIX แง้มข่าวดี WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 มาแน่

อัลเฟรด กอฟ และ ไมล์ส มิลลาร์ ในฐานะผู้จัด ผู้เขียนบท และผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ WEDNESDAY 

(เวนส์เดย์) ได้กล่าวสั้นๆ ถึง WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 ว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ครอบครัวแอดดัมส์ ทุกคนจะมาได้สมัครเรียนที่ Nevermore Academy ในซีซั่นนี้ร่วมกับเหล่าทัพนักแสดงที่เป็นภาพจำของซีรีส์ และนักแสดงท่านอื่นๆ ที่จะปรากฎตัวเป็นครั้งแรกในซีซั่นนี้”


เตรียมขนลุกอีกครั้ง NETFLIX แง้มข่าวดี WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 มาแน่

อัปเดตไลน์อัปนักแสดงสำหรับซีรีส์ WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2

    จากนักแสดงสมทบสู่ตัวละครหลัก: แคเธอรีน ซีตา-โจนส์, ลุยส์ กุซมาน, ไอแซค ออร์โดเนซ และ ลูยันดา อูนาติ ลูวิส-เนียโว

    นักแสดงหลักเพิ่มเติม: สตีฟ บูเซมี (จาก The Big Lebowski และ Boardwalk Empire), บิลลี ไปเปอร์ (จาก Scoop และ I Hate Suzie), เอวี เทมเปิลตัน (จาก Return to Silent Hill และ Lord of Misrule), โอเวน เพนเตอร์ (จาก Tiny Beautiful Things และ The Handmaid’s Tale) และ โนอาห์ เทย์เลอร์ (จาก Law & Order: Organized Crime และ Park Avenue)

    นักแสดงรับเชิญท่านอื่นๆ: คริสโตเฟอร์ ลอยด์ (จาก Addams Family และ Back to the Future), โจแอนนา ลัมลีย์ (จาก Fool Me Once และ Absolutely Fabulous), แธนดี้ นิวตัน(จาก Westworld และ Crash), ฟรานเซส โอคอนเนอร์ (จาก The Missing และ The Twelve), 

ฮาร์ลี่ย์ โจเอล ออสเมนต์ (จาก The Kominsky Method และ Somebody I Used to Know), เฮเทอร์ มาตาราซโซ  (จาก The Princess Diaries และ Scream) และ จูนาส ซูโอตาโม

เตรียมขนลุกอีกครั้ง NETFLIX แง้มข่าวดี WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 มาแน่

เกี่ยวกับซีรีส์ WEDNESDAY (เวนส์เดย์)

 

    WEDNESDAY (เวนส์เดย์) เป็นซีรีส์ในหมวดหมู่ทีวีซีรีส์ภาษาอังกฤษบน Netflix โดยมีจำนวนการรับชมมากถึง 252,100,000 ล้านครั้งในซีซั่น 1 รวมถึงซีรีส์เรื่องนี้อยู่บนชาร์ต Netflix Top 10 ถึง 20 สัปดาห์ และยังขึ้นชาร์ต Netflix Top 10 ใน 93 ประเทศ

    ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวสืบสวนลึกลับที่สอดแทรกเรื่องราวเหนือธรรมชาติ โดยเล่าเรื่องราวของ เวนส์เดย์ แอดดัมส์ ขณะเป็นนักเรียนที่ Nevermore Academy

    ผู้กำกับ / ผู้อำนวยการสร้าง: ทิม เบอร์ตัน (จาก Beetlejuice และ Edward Scissorhands)  โดยในซีซั่น 2 ยังมีผู้กำกับอย่าง พาโก กาเบซาส และ แองเจลา โรบินสัน ร่วมด้วย

    ผู้จัด / ผู้อำนวยการสร้าง / ผู้เขียนบท: อัลเฟรด กอฟ และ ไมล์ส มิลลาร์ ( จาก Smallville และ Into the Badlands)นอกจากนี้ ยังมีผู้อำนวยการสร้างอย่าง สตีฟ สตาร์ค, แอนดรูว์ มิตต์แมน, ทอมมี่ ฮาร์เปอร์, คาเรน ริชาร์ด, เคย์ลา อัลเพิร์ต, โจนาธาน กลิคแมน, เกล เบอร์แมน และ เมเรดิท อาเวริลล์ รวมถึงเจนนา ออร์เทก้า ที่ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างในซีซั่น 2 นี้อีกด้วย

    สตูดิโอ: MGM Television

    นักแสดง: เจนนา ออร์เทก้า, สตีฟ บูเซมี, เอมม่า ไมเออรส์, จอย ซันเดย์, ฮันเตอร์ ดูฮาน, วิกเตอร์ โดบันทู, มูซา มอสตาฟา, ไอแซค ออร์โดเนซ, ลูยันดา อูนาติ ลูวิส-เนียโว, บิลลี ไปเปอร์, จอร์จี ฟาร์เมอร์, เอวี เทมเปิลตัน, โอเวน เพนเตอร์, โนอาห์ เทย์เลอร์, ลุยส์ กุซมาน และ แคเธอรีน ซีตา-โจนส์; รวมถึงนักแสดงรับเชิญอย่าง โจแอนนา ลัมลีย์, แธนดี้ นิวตัน, เจมี่ แม็คเชน, ฟรานเซส โอคอนเนอร์, ฮาร์ลี่ย์ โจเอล ออสเมนต์, เฮเทอร์ มาตาราซโซ, จูนาส ซูโอตาโม, เฟร็ด อาร์มิเซน และ คริสโตเฟอร์ ลอยด์ และนักแสดงอีกมากมายข่าวแนะนำ