TNN เมื่อพายุลูกใหม่ถาโถมมาอีกครั้ง The End of The Storm สู้ต่อไปนะชาว "หงส์แดง"

TNN

บันเทิง

เมื่อพายุลูกใหม่ถาโถมมาอีกครั้ง The End of The Storm สู้ต่อไปนะชาว "หงส์แดง"

เมื่อพายุลูกใหม่ถาโถมมาอีกครั้ง  The End of The Storm สู้ต่อไปนะชาว หงส์แดง

จากผลงานในศึกแดงเดือด 3 ครั้งในฤดูกาลนี้ที่ไม่สามารถเก็บชัยเหนือคู่อริตลอดกาลอย่าง "แมนยูฯ" ได้ โดยเฉพาะนัดล่าสุดที่ทำได้เพียงเสมอกันไป 2-2 ประตู เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา โอกาสลุ้นแชมป์ของ "ลิเวอร์พูล" ดูเหมือนจะยากยิ่งขึ้นไปอีก

ยิ่งคู่แข่งที่มีลุ้นแชมป์ลีก ทั้ง "อาร์เซนอล" และ "แมนซิตี้" กำลังอยู่ในฟอร์มดี ฟอร์มเทพ ก็ดูเหมือนพายุของเหล่า "The Kop" จะก่อตัวมาอีกครั้ง เพราะตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา แม้จะเก็บชัยชนะได้ แต่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ นักเตะตัวหลักหลายคนประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ  แต่ทีมระดับ "ลิเวอร์พูล" นั้นเป็นจอมคัมแบ็ก กลับมาผงาดได้ทุกครั้งไป 


เมื่อพายุลูกใหม่ถาโถมมาอีกครั้ง  The End of The Storm สู้ต่อไปนะชาว หงส์แดง

ยังไงก็แล้วแต่เชื่อว่าสาวก “หงส์แดง” แฟนๆ “ลิเวอร์พูล” ก็ยังคงร้องเพลง “You’ll Never Walk Alone” ในทุกแมทช์ที่นักเตะจะลงสนาม 


นี่ไม่ใช่ฤดูกาลแรกที่เหล่า The kop ต้องรอคอยความสำเร็จของทีมรัก เพราะตลอดหลายฤดูกาลที่ผ่านมาก่อน “เจอร์เกน คลอปป์” กุนซือสมองเพชรจะเข้ามาคุมทีม พวกเรา(รวมแอด) ต่างก็รอคอยความสำเร็จมาอย่างยาวนาน เปรียบเสมือนการก้าวข้ามผ่านมรสุมนั่นแหละ 


แต่แล้วการรอคอยก็สิ้นสุด ลิเวอร์พูลผงาดคว้า “แชมป์พรีเมียร์ลีก” มาครองในรอบ 30 ปี 

ในฤดูกาล 2019/20  แถมยังเฉลิมฉลองกันได้แบบไม่เต็มที่ เพราะเป็นฤดูกาลที่โควิดกำลังระบาด  

เพื่อให้เหล่าสาวก ได้ดื่มด่ำกับความสำเร็จอย่างเต็มคราบ จึงปรากฏหนังสารคดีที่แฟนหงส์ไม่ควรพลาด โดยมีชื่อว่า  “THE END OF THE STORM” ที่มาบอกเล่าปรากฏการณ์ความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล 

เมื่อพายุลูกใหม่ถาโถมมาอีกครั้ง  The End of The Storm สู้ต่อไปนะชาว หงส์แดง

ในปีที่วงการกีฬาทั่วโลกหยุดชะงัก แฟนๆ ทีมลิเวอร์พูลได้เห็นทีมรักของพวกเขาชูถ้วยแชมป์ลีกครั้งแรกในรอบสามสิบปี สารคดี เรื่องนี้ได้ เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม และ เคนนี่ ดัลกลิช ตำนานสโมสรเป็นผู้นำเสนอเรื่องราว ร่วมด้วยการสัมภาษณ์ นักเตะ ชุดใหญ่ของทีม ไม่ว่าจะเป็น จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ซาดิโอ มาเน่, โรเบอร์โต้ เฟอร์มิโน่, เวอร์จิล ฟาน ไดค์ และ อลิสซอน เบ็คเกอร์ ร่วมด้วยแฟนๆผู้คลั่งไคล้จากทั่วโลก  THE END OF THE STORM คือการเฉลิมฉลองให้กับชัยชนะที่เป็นจุดเริ่มต้นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งของสโมสรลิเวอร์พูล


ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้กำกับโดย เจมส์ เออร์สคีน  ที่ต้องการนำเสนอความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว, ความเชื่อมั่น และความอัจฉริยะด้านการวางแผน 


แน่นอนว่าทุกคนที่ได้เห็นคลอปป์ให้สัมภาษณ์จะสัมผัสออร่าแห่งผู้นำตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาปรากฏตัว แต่ผู้สร้างต้องการที่จะให้ฉายแสงไปที่ทุกฟันเฟืองเล็กๆ ที่มีส่วนทำให้ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์มาได้ (ผู้รักษาประตู, กองหลัง, กองกลาง, กองหน้า) ที่ต้องร่วมกันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวเพื่อไล่ล่าความสำเร็จ


หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ลิเวอร์พูล ที่ชื่นชอบบอสอย่าง เจอร์เกน คลอปป์ หลงใหลตำนานอย่างเซอร์ เคนนี่ ดัลกลิช รักนักเตะอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ซาดิโอ มาเน่, โรเบอร์โต้ เฟอร์มิโน่, เวอร์จิล ฟาน ไดค์, อลิสซอน เบ็คเกอร์  THE END OF THE STORM เป็นหนังที่คุณไม่ควรพลาด....อย่างแรง  


ข่าวแนะนำ