TNN online "ธี่หยด" ตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญ ปล่อยตัวอย่างแรกแล้ว ดูได้ที่นี่!

TNN ONLINE

บันเทิง

"ธี่หยด" ตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญ ปล่อยตัวอย่างแรกแล้ว ดูได้ที่นี่!

ธี่หยด ตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญ ปล่อยตัวอย่างแรกแล้ว ดูได้ที่นี่!

ตัวอย่างแรก "ธี่หยด" ภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง ตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญ กับเสียงหลอนปริศนายามค่ำคืน เข้าฉาย 26 26 ตุลาคมนี้

ตัวอย่างแรก "ธี่หยด" ภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง ตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญ กับเสียงหลอนปริศนายามค่ำคืน เข้าฉาย 26 26 ตุลาคมนี้


ธี่หยด หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยโปสเตอร์แรกออกมาสร้างความฮือฮาอย่างเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องดังกล่าว สร้างจากเรื่องเล่าเขย่าขวัญสุดดังใน pantip.com ที่มีคนติดตามอ่านเป็นจำนวนมาก รวมถึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกว่า 2,000 ความเห็น มียอดแชร์มากกว่า 130,000 ครั้ง อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 23 ก.ค.2023 คุณกิต เจ้าของเรื่องเล่าเขย่าขวัญระดับตำนานได้ไปเล่าในสื่อออนไลน์ The Ghost Radio 


เสียงหลอนปริศนายามค่ำคืน จะกลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ มาพร้อมเสียง ธี่หยด ชวนขนหัวลุกที่หลายคนอยากได้ยิน เรื่องราวเหตุการณ์ 50 กว่าปีก่อน ปี 2515 เรื่องราวประหลาดที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 26 ตุลาคมนี้


ธี่หยด ตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญ ปล่อยตัวอย่างแรกแล้ว ดูได้ที่นี่!


นำแสดงโดย 


-ณเดชน์ คูกิมิยะ
-มิ้ม รัตนวดี
-เดนิส เจลีลชา
-จูเนียร์ กาจบัณฑิต
-เฟรนด์ พีระกฤตย์
-นีน่า ณัฐชา


ล่าสุด YouTube Channel M Picture ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวออกมา โดยมีความยาวที่ 1.39 นาที

เรื่องย่อ ธี่หยด


หยาด และครอบครัวอาศัยอยู่แถบชนบท บ้านของเธอทำไร่ทำสวน แต่ฐานะของพ่อเธอถือว่าดีกว่าชาวบ้านละแวกนั้นอยู่โข ช่วงหน้าหนาวน้องสาวของเธอคนหนึ่งที่ชื่อ แย้ม เกิดป่วย ประจวบเหมาะกับที่ช่วงนี้มีข่าวลือเกี่ยวกับภัยร้ายต่างๆ เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับทั้งหลาย นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะ หยาดได้รู้ได้เห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่คล้ายกับเป็นลางบอกเหตุบางอย่าง แต่เพราะยังเด็กเลยไม่ได้คิดอะไรมาก 


จนกระทั่งแย้มล้มป่วยหนักกว่าเดิม เธอจึงเริ่มปะติดปะต่อเหตุการณ์ต่างๆ ที่ได้พบเจอมา ทั้งเพื่อนร่วมชั้นที่เสียชีวิตอย่างผิดธรรมชาติ ทั้งการได้เจอหญิงสาวแปลกหน้าตรงศาลร้างระหว่างทางเดินกลับบ้าน ทั้งการได้ยินเสียงแปลกๆ ในตอนกลางคืน และการได้เจอกับ ยายช่วย หญิงชราผู้โดดเดี่ยวที่อาศัยอยู่คนเดียวท่ามกลางป่าเขา นอกจากนี้อาการของแย้มยังดูแปลกๆ บางครั้งดูเหมือนไม่ใช่แย้มผู้อ่อนโยนคนเดิม จนกระทั่งอาการของแย้มดูท่าจะไม่ไหว จ่ามหันต์ และ ลุงพุฒิ ผู้ได้ชื่อว่ามีวิชาอาคมก็เข้ามาช่วย แต่สายเกินไปเสียแล้ว ในเมื่อเจ้าสิ่งลี้ลับที่อาจจะเป็น “ปอบ” ตบะแก่กล้า ได้กัดกินภายในตัวแย้มและครอบงำเธอเสียสิ้น

ภาพจาก M Pictures


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง