TNN online ฟินแบบจัดเต็ม "ลิซ่า BLACKPINK" สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก

TNN ONLINE

บันเทิง

ฟินแบบจัดเต็ม "ลิซ่า BLACKPINK" สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก

ฟินแบบจัดเต็ม ลิซ่า BLACKPINK สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก

ทรูไอดี ต้อนรับ "ลิซ่า BLACKPINK" สู่ครอบครัวทรูอย่างเป็นทางการ สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก

ทรูไอดี ต้อนรับ "ลิซ่า BLACKPINK" สู่ครอบครัวทรูอย่างเป็นทางการ สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก ดันแฮชแท็ก #WHATsLISAsTrueID ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไทย 


สุดยิ่งใหญ่...ทรูไอดี (TrueID) แพลตฟอร์มความบันเทิงระดับโลก ชวนสัมผัสความเป็น THE NEXT WORLD-CLASS SMART ENTERTAINMENT ไปกับ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ซูเปอร์สตาร์ระดับเวิลด์คลาส ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK พร้อมเติมเต็ม เติมใจ ไปกับโมเมนต์แสนประทับใจให้บลิ๊งค์ และเหล่าลิลลี่ชาวไทยได้ฟินแบบไม่มีพัก 

ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งสำคัญ ดันแฮชแท็ก #WHATsLISAsTrueID ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย พุ่งทะยานสู่อันดับ 25 ในระดับโลก (worldwide trend) รวดเร็วในงาน WHAT’s LISA’s TrueID? 


ฟินแบบจัดเต็ม ลิซ่า BLACKPINK สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก


ครั้งแรกที่ทรูไอดีพาทุกคนไปร่วมค้นพบตัวตนของลิซ่าผ่านหลากหลายความสนุกสนาน จัดเต็มความสุขให้กับทุกตัวตน ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์เปิดเผยตัวตนในอีกมุมของลิซ่าที่คุณอาจไม่เคยรู้ วาดภาพบอกความรู้สึกบนเสื้อยืดให้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เสื้อยืดฝีมือ ลิซ่า” ที่มีเพียง 2 ตัวในโลก  

พร้อมปิดท้ายด้วยการที่บลิ๊งค์ เหล่าลิลลี่ และทรูไอดีร่วมกันเซอร์ไพรส์ลิซ่าด้วยวิดีโอที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อขอบคุณและเป็นกำลังใจให้กับลิซ่า รวมถึงการแปรอักษรบอกรักลิซ่าจากแฟนคลับ ที่ช่วยเติมเต็มความสุข และสร้างความประทับใจให้กันและกัน 

ฟินแบบจัดเต็ม ลิซ่า BLACKPINK สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก


โดยยังมีการจับฉลากให้ผู้โชคดี 40 คน ได้ร่วม Fan Sign กับลิซ่าแบบใกล้ชิด พร้อมหลากหลายโมเมนต์สุดน่ารัก ที่ทำให้ฟินกันแบบสุดๆ ซึ่งในงานได้รับเกียรติจาก นายเอกราช ปัญจวีณิน หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านดิจิทัล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกล่าวแสดงความยินดี และมอบดอกไม้เพื่อต้อนรับ ลิซ่า แบล็กพิงค์ เป็นสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว TrueID อย่างเป็นทางการ ณ True ICON Hall, ไอคอนสยาม ชั้น 7 เมื่อเร็ว ๆ นี้ 

พร้อมชวนเปิดประสบการณ์คยวามสนุกสุดทุกอารมณ์ที่ทรูไอดี กับหลากหลายคอนเทนต์ระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นกีฬาสุดมันส์ ซีรีส์สุดฟิน หนังยอดฮิต หรืออนิเมะสุดฮอต รองรับทุกแพลตฟอร์มอย่างสมบูรณ์ทั้ง ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกที่เหนือชั้นให้คนไทยได้อย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัลอย่างครบครัน 


ฟินแบบจัดเต็ม ลิซ่า BLACKPINK สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง