TNN online พบแล้วแร็ปเปอร์ดัง กร AUTTA หลังหายตัวพร้อมทิ้งข้อความแปลก

TNN ONLINE

บันเทิง

พบแล้วแร็ปเปอร์ดัง กร AUTTA หลังหายตัวพร้อมทิ้งข้อความแปลก

พบแล้วแร็ปเปอร์ดัง กร AUTTA หลังหายตัวพร้อมทิ้งข้อความแปลก

แจ้งข่าวให้แฟนคลับเบาใจ ครอบครัวพบตัว กร อัษฏกร ศิลปินแร็ปและนักแต่งเพลงชื่อดังแล้ว หลังหายตัวปริศนาพร้อมโพสต์ข้อความส่งท้าย หลังจากนี้คงจะหยุดทำเพลงไว้เจอกันใหม่เมื่อเวลาเหมาะสม

โลกออนไลน์กระจายข่าว ตามหา กร อัษฏกร เดชมาก ศิลปินแร็ปและนักแต่งเพลงชื่อดัง หลังพบว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 23.00 น. (1พ.ค.2566) ครอบครัวและพี่สาวของ กร หรือ อัตตา (AUTTA) แจ้งข่าวผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า น้องชายหายตัวจากบ้านไป ข้อความระบุว่า “กร แจ้งเอาไว้ว่าจะออกไปทำงานตั้งแต่ช่วง 1 ทุ่ม จากนั้นก็ไม่กลับเข้าบ้านและไม่รับสายใครเลย มีเพียงข้อความที่ส่งมาในไลน์ของพี่สาว บอกรักและรู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้เกิดมาอยู่ด้วยกัน”พบแล้วแร็ปเปอร์ดัง กร AUTTA หลังหายตัวพร้อมทิ้งข้อความแปลก ขอบคุณภาพจาก Facebook : Auttakorn Deachmak

 

ซึ่งข้อความ ที่ถูกตีความว่าคล้ายคำสั่งเสียนี้ ทำให้ครอบครัวเป็นห่วงแร็ปเปอร์ดังเป็นอย่างมาก ประกอบกับในเฟสบุ๊คส่วนตัวของ กร อัษฏกร มีการแชร์ข้อความจากเพจ AUTTA ซึ่งเป็นเพจที่ใช้โปรโมทเพลงตัวเองซึ่งถูกโพสต์เอาไว้เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาว่า “ผลงานอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะปล่อยออกมานี้ ตัวเขาได้ทบทวนดูแลว่า จะเป็นอัลบั้มแรกและอัลบั้มสุดท้าย และหลังจากนี้คงจะหยุดทำเพลงแล้ว ไว้เจอกันใหม่เมื่อเวลาเหมาะสม” 


โดยค่ายต้นสังกัดของแร็ปเปอร์หนุ่ม อย่าง YUPP! ค่ายที่ดูแลศิลปินระดับโลกอย่าง มิลลิ ดนุภา ก็ร่วมแชร์ข่าวนี้เพื่อขอความร่วมมือหากมีคนพบเห็น กร อัษฏกร ให้ติดต่อไปยังครอบครัวเพราะทุกคนเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย พบแล้วแร็ปเปอร์ดัง กร AUTTA หลังหายตัวพร้อมทิ้งข้อความแปลก ขอบคุณภาพจาก Facebook : Auttakorn Deachmak


 ล่าสุด กร อัษฏกร หรือ AUTTA เคลื่อนไหวสยบความกังวลของทุกคน โพสต์ข้อความใน Auttakorn Deachmak (Korn) บอกว่า "ตอนนี้ผมโอเคดีแล้วครับ ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วงนะครับทุกคน" และหากส่องในคอมเม้นท์จะพบว่ามีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจ และ ประกาศขออยู่เคียงข้างเจ้าตัวหากมีเรื่องไม่สบายใจเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามเพจหลักของค่าย YUPP! ได้ขอความร่วมมือจากทุกคนที่แชร์โพสต์ตามหา กร อยากให้ลบเบอร์ติดต่อของพี่สาวที่ทิ้งไว้ให้ในโพสต์ออกเนื่องจากมีผู้ไม่หวังดีโทรไปรบกวนทางครอบครัว


ทำความรู้จัก กร อัตตา

AUTTA โด่งดังจากการแข่งในรายการ THE RAPPER 2 สร้างภาพจำด้วยการแต่งเนื้อแร็ปในเพลงดังที่ตัวเองร้อง มีความสามารถในการเล่นกีตาร์ จนถูกใจกรรมการ ด้านชีวิตส่วนตัว กร ศึกษาเทคโนโลยีดนตรี วิชาเอกกีตาร์แจ๊ส จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ปัจจุบันเป็นศิลปินค่าย YUPP!พบแล้วแร็ปเปอร์ดัง กร AUTTA หลังหายตัวพร้อมทิ้งข้อความแปลก ขอบคุณภาพจาก Facebook : Auttakorn Deachmak

 

 

 ข่าวแนะนำ