TNN online เขินทุก 5 วิ "ญาญ่า" โดนแซวชอต"ณเดชน์"จุ๊บไหล่งานบอล เทใจให้คะแนนความโรแมนติก 9.5 (มีคลิป)

TNN ONLINE

บันเทิง

เขินทุก 5 วิ "ญาญ่า" โดนแซวชอต"ณเดชน์"จุ๊บไหล่งานบอล เทใจให้คะแนนความโรแมนติก 9.5 (มีคลิป)

เขินทุก 5 วิ  ญาญ่า โดนแซวชอตณเดชน์จุ๊บไหล่งานบอล เทใจให้คะแนนความโรแมนติก 9.5 (มีคลิป)

"ญาญ่า อุรัสยา" เขินไม่หยุด เจอรุมถาม "ณเดชน์" ปล่อยชอตหวาน จุ๊บไหล่งานบอลช่อง - ปัดบ้านใหม่ไม่ใช่เรือนหอ ขอยกฝ่ายชายโรแมนติกเต็มสิบให้เลย 9.5 คะแนน


สวยหวานงามอย่างไทย  “ญาญ่า  อุรัสยา เสปอร์บันด์”  สวมชุดไทยรับอีเวนท์เป็นนางสงกรานต์ครั้งแรก ซึ่งนางสงกรานต์ประจำปี 2566  คือ นางกิมิทาเทวี ทักดอกจงกลนี ประดับบุษราคัม แต่งเครื่องประดับทองโบราณอายุกว่า 100 ปี ซึ่งเจ้าตัวใช้เวลาแต่งตัวอยู่นานกว่า 40 นาที แถมชมไม่หยุดปากว่า ทั้งสวย ทั้งงดงาม ประเมินมูลค่าไม่ได้  ส่วนแพลนสงกรานต์ปีนี้ไม่มีโปรแกรมพิเศษ ตั้งใจพักผ่อนอยู่บ้านและรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เหมือนทุกปี  ก่อนถูกรัวถามเรื่องหวานๆกับแฟนหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ทั้งเรื่องบ้านใหม่ใช่เรือนหอหรือเปล่า  / โมเมนท์เซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 30 ปี /และชอตจุ๊บไหล่ริมสนามบอลงานช่องที่ผ่านมา  งานนี้สัมภาษณ์ 10 นาที ญาญ่าเขินไปแล้ว 8 นาที 


เขินทุก 5 วิ  ญาญ่า โดนแซวชอตณเดชน์จุ๊บไหล่งานบอล เทใจให้คะแนนความโรแมนติก 9.5 (มีคลิป)ถามถึงบ้านใหม่พี่ณเดชน์ ?

ญาญ่า บอกว่า  "ได้เห็นแล้วหนึ่งครั้ง สวยมาก ใหญ่มาก ส่วนมากเป็นไม้และเน้นงานศิลปะ ส่วนตัวแอบมีเตรียมของขวัญไว้ให้รอไปให้วันขึ้นบ้านใหม่  แต่เมื่อถูกถามว่าเมื่อไหร่?เจ้าตัวทำท่าคิดนิดนึง แล้วบอก …. จำไม่ได้ค่ะ"   เขินทุก 5 วิ  ญาญ่า โดนแซวชอตณเดชน์จุ๊บไหล่งานบอล เทใจให้คะแนนความโรแมนติก 9.5 (มีคลิป) ขอบคุณภาพ   IG:keaw_jung

 

และเมื่อถูกนักข่าวถามแซว    ญาญ่าว่าน่าอยู่ไหมคะ? พี่แบร์ทำบ้านเผื่ออนาคตไหม เรือนหอหรือเปล่านะ?

ญาญ่าเอียงคอ ยักไหล่เขิน ตอบเฉไฉไปเรื่อย   "บ้านร่มรื่นดีค่ะ ไม่ได้จองห้องพิเศษ ถามว่าชอบไหม ชอบค่ะ จริงๆเท่าที่หนูเข้าใจ บ้านหลังนี้ขอให้พี่แบร์มาอธิบาย เป็นบ้านที่พี่เขาสร้างให้บ้านเค้า หนูก็แค่เป็นแขกที่แบบขออนุญาตไปเยี่ยมบ่อยๆ”


นักข่าวถามซ้ำ.....หวังให้หลุด เรือนหอก็ต้องสร้างไหมเนอะ ?

“เจ้าตัว  ขำใส่  ตอบ ไม่รู้ 555”เขินทุก 5 วิ  ญาญ่า โดนแซวชอตณเดชน์จุ๊บไหล่งานบอล เทใจให้คะแนนความโรแมนติก 9.5 (มีคลิป) ขอบคุณภาพ IG:kimmy_kimberley

 

เขินทุก 5 วิ  ญาญ่า โดนแซวชอตณเดชน์จุ๊บไหล่งานบอล เทใจให้คะแนนความโรแมนติก 9.5 (มีคลิป) Imaขอบคุณภาพ IG:kugimiyas

 

 วันเกิดครบรอบ 30 ปี เละเทะ เป็นปลื้มพี่ณเดชน์เซอร์ไพรส์สำเร็จ

“โอ้โห  ผ้าม่าน โซฟา เขียวหมดเลย  แต่ว่าสรุปทุกคนโดนหมดเลย  อายุ 30 ปี แล้วอ่ะ ตกใจนิดหน่อยค่ะ รู้สึกสมองไปไม่พร้อมกับอายุ  หนูยังคิดว่า หนูยัง 25 อยู่เลย แต่ว่าดีใจค่ะเป็นวันที่ได้ฉลองกับคนที่เรารัก  พี่แบร์น่ารักมากเป็นครั้งแรกที่เขาเซอรไพรส์แล้วหนูไม่รู้ว่าเขาจะจริงจังขนาดนั้น  ไม่คิดว่าเพื่อนจะมาเยอะขนาดนี้ เพื่อนที่พัทยาก็มาด้วย ส่วนของขวัญพี่แบร์ให้สิ่งที่หนูพาเขาไปซื้อแล้วให้ไปห่อของขวัญอีกรอบ  (เป็นหนังสือบ็อกเซทที่อยากได้มากๆไม่ได้หายากอ่ะ) แต่ของขวัญอีกอย่างจำไม่ได้แล้วค่ะ”  เขินทุก 5 วิ  ญาญ่า โดนแซวชอตณเดชน์จุ๊บไหล่งานบอล เทใจให้คะแนนความโรแมนติก 9.5 (มีคลิป) ขอบคุณภาพ @The  Thaiger News

 

 

 

 

 

เขินทุก 5 วิ  ญาญ่า โดนแซวชอตณเดชน์จุ๊บไหล่งานบอล เทใจให้คะแนนความโรแมนติก 9.5 (มีคลิป) ขอบคุณภาพ IG : @The Thaiger News 

 

ชอตจุ๊บไหล่ งานบอลช่องสาม?

ญาญ่า ตอบลิ้นรัว “อ่า อ่ะ  รู้ว่าเขาจุ๊บ แต่เหมือนแบบ  ณ โมเมนต์จะแยกทาง เหมือนแบบ จุ๊บ จุ๊บ จุ๊บๆ อ่ะ ไม่ได้อะไร  น่าจะไม่ได้ตั้งใจขนาดนั้น”


คิดไหมว่าจะ ไวรัลขนาดนั้น? 

“เอาจิงๆ ไม่คิดว่าจะมีคนเห็นด้วย เหมือนเราเข้ามุมแล้ว หนูชอบน่ะ หนูว่าน่ารักดี เซฟไว้ดูด้วยค่ะ 5555” 


ให้คำแนนความโรแมนติกกี่คะแนน?

“พี่แบร์เป็นคนโรแมนติกค่ะ  ให้ 9” 


อ่ะ หายไปไหน 1  คะแนน ?

“เดี๋ยวเขาคิดว่าเขาไม่ต้องทำแล้ว (คิดอีกนิด) อ่ะให้ 9.5ก็ได้  และส่วนตัวเองก็เคลมว่าตัวเองเป็นก็เป็นคนโรแมนติก และให้คะแนนตัวเอง 10  คะแนนค่ะ”  


ข่าวแนะนำ