TNN online แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น "ลัลลาเบล" ถูกมอม

TNN ONLINE

อาชญากรรม

แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น "ลัลลาเบล" ถูกมอม

แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น ลัลลาเบล ถูกมอม

ตำรวจนำตัวเจ้าของบ้านงานปาร์ตี้ จ้าง"ลัลลาเบล"ชงเหล้าก่อนเสียชีวิตปริศนา พร้อมจำลองเหตุการณ์ ขณะที่เจ้าของบ้านยันบริสุทธิ์ใจ จากนี้ไปยกเลิกกลุ่มงานปาร์ตี้ทั้งหมด ระบุ ขนาดโซฟาที่น้องเบลมานอนเมาในวันนั้น ทุกวันนี้ยังไม่มีใครกล้านอนเลย

วันที่ 21 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 18.00 น.วานนี้ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ  ผกก. สภ.บางบัวทอง พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา  รอง ผกก.สอบสวน  เจ้าหน้าที่วิทยาการ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เดินทางไปที่บ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยมีนายชัยพล  พรรณนา นำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจดูในห้องที่จัดปาร์ตี้ พร้อมทั้งจำลองเหตุการณ์เหมือนวันที่จัดปาร์ตี้ ว่าใครนั่งตรงไหน หลังจากนั้นได้พาเจ้าหน้าที่ วิทยาการ เข้าตรวจสอบห้องนอนชั้น 2 ของตัวบ้าน ที่ น้องเดียร์ ให้สัมภาษณ์ ว่าถูกเปลือยกายโดยมีผ้าขนหนูปิดไว้ภายในห้องดังกล่าว 

พ.ต.อ.สิรภพ  กล่าวว่า ในพื้นที่ สภ.บางบัวทอง  ยังไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความ ทราบจากสื่อมวลชน ว่ามีการจัดปาร์ตี้ ที่บ้านหลังดังกล่าว และจึงได้เชิญเจ้าของบ้าน และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบถามพูดคุยถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุว่าเป็นมาอย่างไร

ซึ่งจากการพูดคุยทราบว่า ในวันเกิดเหตุ ได้มีการจ้างน้องเบล ให้มาดูแล ชงเหล้าในราคา 3,000 บาท หลังจากนั้น นายน้ำอุ่น ก็ได้ตามมาร่วมงานด้วย  ก่อนที่นายน้ำอุ่น จะพาน้องเบล กลับไปในเวลา 17.00 น 

แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น ลัลลาเบล ถูกมอม

สำหรับวันเกิดเหตุมีการจ้างพริตตี้ ทั้งหมด  2 คนมีน้องเบล และ น้องเดียร์ หลังจากที่นายน้ำอุ่น พาน้องเบล กลับไปน้องเดียร์ พริตตี้อีกคนก็ได้มาที่งานในเวลา 22.00 น ก่อนที่น้องเดียร์ จะมารู้สึกตัวอีกทีก็เวลา  10.00 น ของวันถัดมา  โดยพบว่าตัวเองนอนอยู่ในห้องนอนในสภาพเปลือยกายมีเพียงผ้าขนหนูคุมตัวอยู่ วันนี้ ตนจึงได้นำ เจ้าหน้าที่วิทยาการมาทำการเก็บดีเอ็นเอ ในห้องนอนที่น้องเดียร์พริตตี้ อีกคนระบุในข่าวว่านอนไม่ได้สติอยู่ในห้องดังกล่าว

ด้านนายชัยพล  กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุได้มีจ้างน้องเบลมาดูแลชงเหล้า ในราคา 3,000 บาท โดยมีน้ำอุ่น มาร่วมงานด้วย  ระหว่างร่วมงานตนสังเกตุว่าน้ำอุ่นและน้องเบล จะนั่งชนแก้วเหล้ากันตลอด เหมือนมีความคุ้นเคยสนิทสนมกันโดยไม่มีการบังคับ หรือจับกรอก  ระหว่างนั้นตนสังเกตุเห็นน้องเบล อ๊วกออกมา  เนื่องจากเมามาก ก่อนที่น้ำอุ่นจะประคองน้องเบลออกไป ตนเชื่อว่าถ้าน้ำอุ่น ไม่พาน้องเบลออกไป  น้องเบลคงจะไม่เสียชีวิต    

ทางด้านนายนที สถิตย์พงษ์สถาพร เจ้าของบ้านซึ่งอยู่ในงานปาร์ตี้วันเกิดเหตุ กล่าวว่า ตนขอยืนยันในความบริสุทธิ์ใจว่า ในงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นและได้ว่าจ้างน้องเบล ให้มาเป็นพริ้ตตี้เอนเตอร์เทนในงานนั้น ไม่มีการอัพยาหรือหยอดยาเสียสาว รวมทั้งการล่วงละเมิดทางเพศใดๆเกิดขึ้นในงานนี้ เป็นแค่งานปาร์ตี้ที่ตนเองจัดขึ้นให้กับเพื่อนที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดเท่านั้น ซึ่งได้ติดต่อหาพริตตี้มาเอนเตอร์เทนในงาน ก็ไปสะดุดที่น้องเบล เพราะว่าดูดีที่สุดในไลค์พริตตี้ที่รับงานวันนั้น จึงได้ตกลงว่าจ้างให้ร่วมงาน

แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น ลัลลาเบล ถูกมอม

นายนที กล่าวว่า ตนเองก็แสดงความบริสุทธิ์ใจทุกอย่าง ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบในห้องที่จัดปาร์ตี้ ตรวจเลือด เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ รวมทั้งแนะนำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปขอภาพวงจรปิดจากทางหมู่บ้านเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้หลบหนีไปไหน ยอมรับว่ามีการจัดปาร์ตี้ดื่มเหล้าเป็นประจำ แต่นิยมดื่มเหล้าเพียวเป็นหลัก  ซึ่งก็เป็นไปว่าในวันนั้นน้องเบล อาจจะดื่มเหล้าเยอะไปจนเมามาก  ก็พากันออกไปในช่วงเย็น ซึ่งตนก็ยังเห็นว่า น้องเบล เมามาก น้ำอุ่น ก็ประคองร่างออกไปในสภาพเมามาย ระหว่างนั้นเพื่อนตนมาหาเพื่อยืมมอเตอร์ไซค์พอดี จึงเข้าช่วยเหลือประคองร่างน้องเบลไปส่งขึ้นที่รถน้ำอุ่น

แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น ลัลลาเบล ถูกมอม

ซึ่งตนขอยืนยันว่า ในตอนนั้นเบลยังไม่ได้เสียชีวิต เพราะยังมีอาการเหมือนคนจะอ้วกให้เห็นอยู่ เมื่อเห็นน้ำอุ่น พาขึ้นรถไปก็ยังนึกว่าเขาจะพาเบล ไปส่งที่พักให้ ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฏหมายได้เลย ทุกคนในงานบริสุทธิ์ใจ ไม่มีใครคิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ หลังจากนี้ไปตนกับพวกจะเลิกงานปาร์ตี้แล้ว รวมทั้งยกเลิกกลุ่มงานปาร์ตี้ทั้งหมด ขนาดโซฟาที่น้องเบลมานอนเมาในวันนั้น ทุกวันนี้ยังไม่มีใครกล้านอนเลย 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 - คดี”ลัลลาเบล”ผิดหลายกรรม! ”น้ำอุ่น”ยังไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

 - ย้อนคลิปสุดท้าย "ลัลลาเบล" เพิ่งออกรายการดัง ไม่กี่วันก่อนตาย

 - แชทลับหนึ่งในพยานหลักฐานสำคัญคดี ‘ลัลลาเบล’

 - คิดถึงพี่บ้างนะ! แฟนหนุ่มโพสต์เศร้าอวยพรวันเกิด 'ลัลลาเบล'

 - แฟน 'ลัลลาเบล' มอบแชทลับให้ตร.ประกอบสำนวนคดี

 - คาดมีคนรู้เห็นเป็นใจ! แฟน'ลัลลาเบล'ลั่นมีหลักฐานชิ้นสำคัญ


เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand