26
shared

คาดมีคนรู้เห็นเป็นใจ! แฟน'ลัลลาเบล'ลั่นมีหลักฐานชิ้นสำคัญ

18 กันยายน 2562 19:54 15235
คาดมีคนรู้เห็นเป็นใจ! แฟน'ลัลลาเบล'ลั่นมีหลักฐานชิ้นสำคัญ

แฟนหนุ่ม 'ลัลลาเบล' เผยได้รับแชทลับ-หลักฐานทางคดีที่สำคัญ ยันน้ำอุ่นมาขอขมาศพได้แต่ไม่รับประกันความปลอดภัย

วันนี้( 18 ก.ย.62) กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปีพริตตี้สาวสวยที่มี “น้ำอุ่น” พริ้ตตี้บอย อุ้มร่างลงไปนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังลัลลาเบลไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.35 น. ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ นายณัฐนัย อายุ 31 ปี แฟนของลัลลาเบล กล่าวว่า ได้รับแชทของน้ำอุ่นกับเพื่อนรายหนึ่งที่อธิบายถึงเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากพิธีกรรายการดัง ซึ่งชี้ให้เห็นว่ามีคนในเหตุการณ์รู้เห็นเป็นใจกันหมด หากใครได้อ่านคงคิดไปในทางเดียวกัน และนอกจากนี้ยังมีหลักฐานอีกชิ้นที่จะสรุปเหตุตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ส่งเป็นหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่จนตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับน้ำอุ่น ตนขอให้ติดต่อผ่านตำรวจดีกว่า สำหรับเรื่องผลชันสูตรที่เป็นข่าวว่าแฟนตนถูกล่วงละเมิดนั้นยังไม่แน่ใจว่าเป็นจริงหรือไม่ รอผลทางการก่อนแล้วค่อยว่ากัน ส่วนสภาพจิตใจทั้งตนและครอบครัวลัลลาเบลก็ย่ำแย่มาก หากน้ำอุ่นจะมาขอขมาศพก็มาได้ อยู่ที่ว่าจะกล้ามาหรือไม่ เพราะเรื่องความปลอดภัยที่น้ำอุ่นกังวลนั้น สำหรับตนไม่มีอะไร แต่ถ้าจะเป็นญาติเป็นเพื่อนของลัลลาเบลนั้นตนก็ไม่รับประกัน

นายณัฐนัย กล่าวอีกว่า ตนไม่ทราบว่าวันเกิดเหตุลัลลาเบลไปรับงานเอนเตอร์เทรนแบบนี้ เพราะเคยห้ามไปแล้วว่าตนไม่โอเค และตนยืนยันว่าลัลลาเบลไม่มีปัญหาสุขภาพ ไม่ได้เป็นโลหิตจางตามที่เป็นกระแสข่าว และต่อให้ดื่มหนักอย่างไรก็ไม่ถึงขั้นน้ำลายฟูมปากเหมือนในคลิปได้ ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรให้ชัดเจนอีกครั้ง ยังไม่อยากฟันธงว่าน้ำอุ่นผิดจริงหรือไม่ ความจริงก็คือความจริง ว่ากันตามถูกผิดและทางครอบครัวยืนยันว่าจะเก็บศพลัลลาเบลไว้จนกว่าจะชันสูตรเบื้องลึกเสร็จสิ้น