'เจแปนแอร์ไลน์' แจกตั๋วฟรีให้ชาวต่างชาติ 1 แสนที่นั่ง

'เจแปนแอร์ไลน์' แจกตั๋วฟรีให้ชาวต่างชาติ 1 แสนที่นั่ง

สรุปข่าว

วันนี้( 31 ธ.ค.62) เจแปนแอร์ไลน์ (JAL) สายการบินแห่งชาติของญี่ปุ่น เตรียมเปิดแคมเปญพิเศษ "Win a Trip with JAL" แจกฟรีตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เส้นทางภายในประเทศ แก่นักเดินทางต่างชาติจำนวน 5 หมื่นคน เป็นตั๋วไป-กลับ 100,000 ที่นั่ง  ในช่วงฤดูร้อนปีหน้า เพื่อต้อนรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โดยตั๋วไป-กลับ 100,000 ที่นั่ง จะเป็นเที่ยวบินภายในประเทศที่ออกเดินทางจากท่าอากาศยานฮาเนดะ ในกรุงโตเกียว ท่าอากาศยานอิตะมิ และท่าอากาศยานคันไซ เท่านั้น โดยสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 2563 ซึ่งทางสายการบินจะเปิดให้ผู้ที่สนใจเริ่มลงทะเบียนกันได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

สำหรับผู้ที่จะได้รับสิทธิ์เข้ามาลุ้นรับตั๋วฟรี จะต้องเป็นสมาชิกบัตรสะสมไมล์ของทางสายการบินเท่านั้น และจะต้องไม่ใช่ชาวญี่ปุ่น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของทางการของสายการบิน

แคมเปญนี้ เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยสำนักงานการท่องเที่ยวญี่ปุ่น และองค์การการท่องเที่ยวแห่งชาติญี่ปุ่น ที่หวังกระตุ้นให้นักเดินทางชาวต่างชาติออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ยังภูมิภาคอื่น ๆ ของประเทศ นอกเหนือจากกรุงโตเกียว ที่คาดว่า น่าจะมีชาวต่างชาติจำนวนมากเดินทางไปในช่วงจัดการแข่งขันโอลิมปิก 2020  


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

avatar

TNNThailand

แท็กบทความ

เจแปนแอร์ไลน์
Japan Airlines
JAL
ญี่ปุ่น
สายการบินแห่งชาติของญี่ปุ่น