TNN online เข้าแจ้งความแล้ว! "อ้อย จิระวดี" รับกังวล หลังโดนนำรูปไปใช้หลอกขายสินค้าทางออนไลน์

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เข้าแจ้งความแล้ว! "อ้อย จิระวดี" รับกังวล หลังโดนนำรูปไปใช้หลอกขายสินค้าทางออนไลน์

เข้าแจ้งความแล้ว! อ้อย จิระวดี รับกังวล หลังโดนนำรูปไปใช้หลอกขายสินค้าทางออนไลน์

รับกังวล! "อ้อย จิระวดี" เดินทางเข้าเเจ้งความ ปอท. หลังโดนทำรูปไปใช้หลอกขายสินค้าทางออนไลน์" เผย หวั่นเสียชื่อเสียง ด้านคุณแม่ค่อนข้างตกใจตอนทราบว่าถูกนำรูปไปใช้

เรียกได้ว่าช่วงนี้มิจฉาชีพเยอะจริงๆ เพราะอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โดนเเละต้องเดินทางไปเข้าแจ้งความคือ "อ้อย จิระวดี" ดารานักแสดงบุตรสาวของ "คุณแม่ มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา" ที่ได้เข้าแจ้งความ ที่ ปอท. หลังโดนเอารูปถ่ายเธอกับคุณแม่ไปใช้แอบอ้างขายสินค้าออนไลน์

..

ภาพจาก IG : aoyjira

..

ภาพจาก IG : aoyjira


ด้าน "อ้อย จิระวดี" ได้เปิดใจกับทางทีมข่าวว่า "มีลูกค้าติดต่อมาหาหลายครั้งว่าซื้อสินค้าพี่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งสินค้าเป็นอุปกรณ์ค่าเชื้อในอากาศ พี่ก็บอกไม่ทราบเรื่องเลย เขาบอกเห็นรูปพี่ในออนไลน์ หนูนึกว่าของพี่ก็ซื้อเรียบร้อยเเล้ว พี่ก็บอกไม่ใช่ของพี่เพราะพี่ไม่ได้ลงออนไลน์ ก็หลายคนซึ่งลูกค้าเข้าใจผิด เมื่อวานนี้เพื่อนพี่เอารูปมาให้พี่ดู เเล้วบอกว่าเขาเอารูปพี่ไปลง


พี่ก็ห่วงว่าถ้าของไม่ได้มาตราฐาน หรือว่าเป็นพวกขายของปลอม เเล้วใช้รูปพี่กับคุณแม่ มันก็ทำให้พี่เสียชื่อเสียงด้วย เพราะตอนนี้ทางบริษัทแจ้งพี่ว่ามีของปลอมเยอะ และบางทีของไม่มีมาตราฐานซึ่งทางบริษัทไม่รับประกันไม่รับผิดชอบอะไรทั้งสิ้น ให้พี่ระวังด้วย ซึ่งพี่ไม่ทราบว่าที่เขาไปขายของปลอมหรือเปล่า แต่การที่เอารูปพี่กับคุณแม่ไปใช้พี่ก็ต้องระวังด้วย ซึ่งมันไม่สมควร ไม่ถูกต้อง เพราะพี่เองก็ขายสินค้าตัวนี้อยู่ และลูกค้าหลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นสินค้าของพี่..

ภาพจาก IG : aoyjira

..

ภาพจาก IG : aoyjira

ตอนนี้ยังติดต่อเพจดังกล่าวไม่ได้ เพราะไม่มีเบอร์โทรศัพท์ที่จะไปหาเขาได้ ว่าให้เอารูปออกนะ เพราะเป็นเพจที่ไม่สามารถติดต่อคนขายได้ ไม่ใช่เฉพาะพี่ รูปของพี่กับแม่เขาก็เอาไปลง แต่ในกรณีของพี่เพื่อนเอามาให้เมื่อวาน และหลังจากที่บริษัทเขาแจ้งพี่มาตอนนี้มีสินค้าปลอมเยอะ พี่ก็เลยต้องรีบไปเเจ้ง เพราะว่าใช้รูปพี่และถ้าเกิดเป็นของปลอม มันจะเสียชื่อ มันมีรูปเราก็กังวลนิดนึง ผู้เสียหายที่ซื้อไปเยอะไหมไม่ทราบ เพราะทางบริษัทเขาก็จะแจ้งเหมือนกัน แต่พี่แจ้งเฉพาะเอารูปพี่ไปใช้


..

ภาพจาก IG : aoyjira
..

ภาพจาก IG : aoyjira


สิ่งแรกที่กังวลคือ ถ้าเกิดของไม่มีคุณภาพ ไม่ดูแลลูกค้าหลังการขาย เเละถ้าเกิดปัญหา แล้วไม่ติดตาม คนที่เสียคือพี่ เรื่องทั้งหมดให้ทนายเป็นคนจัดการทั้งหมด เพราะช่วงนี้มิจฉาชีพเยอะ ก่อนหน้านี้ก็โดนมิจฉาชีพไปเมื่ออาทิตย์ที่เเล้ว โทรมาหาบอกว่าสินค้า ที่ส่งไปประเทศจีน มันมีปัญหาส่งไม่ได้ ซึ่งเป็นของพี่อยู่ที่ชลบุรี ซึ่งพี่ไม่เคยส่งสินค้าไปประเทศจีน เขาบอกให้พี่ไปแจ้งความ พี่ก็สับสัน ปรากฏว่าโทรไปหาตำรวจเเล้วเขาบอกว่ามีคนแจ้งแบบนี้เยอะมากไม่ต้องมา ส่วนหลักฐานที่มีตอนนี้เป็นรูปเขาเอาไปลง ส่วนด้านคุณแม่มารศรีก็บอกว่าทำไมเขาถึงเอารูปเราไปลง พี่ก็บอกไม่ทราบเเหมือนกัน แต่ทางคุณแม่ก็ค่อนข้างตกใจเหมือนกันที่เขาใช้รูปเรา

..

ภาพจาก IG : aoyjira

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง