TNN online เผยคำมั่นสัญญา "จั๊กจั่น-เค" พร้อมมีทายาททันที

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เผยคำมั่นสัญญา "จั๊กจั่น-เค" พร้อมมีทายาททันที

เผยคำมั่นสัญญา จั๊กจั่น-เค พร้อมมีทายาททันที

ควงคู่วิวาห์หวานกันเรียบร้อยแล้วสำหรับนางเอกสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" และสามีหนุ่ม "เค วัฒนา" เผยแพลนมีลูกทันที พร้อมคำมั่นสัญญาว่าจะดูแลกันและกันแบบนี้ตลอดไป

เข้าพิธีวิวาห์หวานฉ่ำชื่นมื่นกันเรียบร้อยแล้วสำหรับนางเอกสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" และสามีหนุ่ม "เค วัฒนา" ซึ่งทั้งสองคน ได้ควงคู่เปิดใจหลังเข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อเช้าวันนี้ 10 ธันวาคม 64 ด้านจั๊กจั่นเผยว่า ตื่นเต้น และลุ้นหลังจากที่เคยเลื่อนมา ตั้งแต่เช้าก็รันงานยาวมาเลย ช่วงเช้าก็มีตักบาตร พิธีสงฆ์ ตั้งขบวนขันหมาก สวมหวาน รดน้ำสังข์และพิธีรับไหว้ ก็ขอบคุณทุกๆ คนที่มาร่วมงาน

00ภาพจาก True Inside HD
00


อีกทั้งด้านเจ้าบ่าวน้ำตาซึม เนื่องจากประตูสุดท้าย คือช่วงพิธีกั้นประตู ซึ่งคนที่กั้นประตูคือคนที่สนิทกับจั๊กจั่นที่สุด พอประตูสุดท้าย มีคำถามและคำพูดที่แสดงความจริงใจ เขาพูดประโยคที่กินใจเรา ซึ่งเขาพูดว่า อยากให้คำมั่นสัญญาข้อนึง ว่าจะดูแลจั่น ว่ารักจั่นเหมือนที่เขาสองคนทำกันมาตลอด เลยรู้สึกดีใจที่เขาสองคนไว้ใจและเชื่อใจเรา วันนี้ก็จับมือเดินกันมาถึงจุดนี้ รู้สึกมีความสุข ถือเป็นน้ำตาแห่งความปิติ เราผ่านกันมาได้จริงๆ

0000


ด้านจั๊กจั่นเองก็น้ำตาไหล พร้อมเผยว่า ขอบคุณมากจริงๆ เราสองคนผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะ ขอบคุณที่เรายังจับมือกันมาแน่นไม่ปล่อย กับข่าวที่ออกมามันไม่ใช่เรื่องจริง และมั่นใจในตัวเค ก็เลยคิดว่าเราจะต้องก้าวข้ามผ่านไปให้ได้ ความจริงก็คือความจริง ดีใจที่ผ่านมาได้ จริงๆ ก็สงสารเขา ต้องมาตอบคำถาม ต้องเป็นที่พูดถึง แต่ก็ขอบคุณที่จับมือกันและกันแน่นไม่ปล่อยจนถึงวันนี้

00

00


พูดถึงคำมั่นสัญญา ด้านเคเผยว่า จะคอยบอกตลอดตั้งแต่เล่นละคร จะบอกเสมอว่ามีอะไรก็คุยกันนะ ก็เรียนรู้กัน ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ก็ใช้ความเข้าใจ คุยกัน ปรับทัศนคติเข้าหากัน ส่วนจั๊กจั่นได้เผยว่า ก็สัญญาว่าจะดูแลกันและกันแบบนี้ตลอดไป เพราะเราโตมาคนละแบบ อาชีพก็คนละแบบ มีอะไรก็พูดคุยปรับความเข้าใจกัน


วันนี้เดินมาในฐานะสามีภรรยา เริ่มคุ้นแล้ว เมื่อเดือน พ.ค. ก็จดทะเบียนเพื่อเอาฤกษ์ ก็เริ่มชินแล้วเพราะไปไหนคนก็เริ่มมีแซว และไม่ได้เปลี่ยนนามสกุล ใช้เหมือนเดิม เมื่อถามถึงเรื่องทายาท เจ้าตัวเผยว่า ก็คิดว่าจะปล่อยเตรียมมีลูกเลย อายุก็สมควรมีแล้ว ก็ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ด้านสามีเองอยากมีลูก 2 คน ทั้งนี้ทั้งนั้น ให้จั๊กจั่นเลือกเพราะเป็นคนอุ้มท้อง ด้านจั๊กจั่นเองเผยว่าขอ 1 คนก่อน


0000


และเผยความประทับใจของกันและกันคือเขาเข้าใจในงานของเรา มีบ้างที่ไปลงกับเขา ก็ปรับตัวจูนเข้าหากัน เขารักครอบครัวเขาและครอบครัวเรา ที่สำคัญคือเคยถามเขาว่า ถ้ามีลูกต้องเลิกเลี้ยงสุนัขไหม ด้านเคได้ตอบชัดๆ ว่าไม่ต้องตามสบาย ก็คือแฮปปี้มาก ด้านเคก็เผยว่า เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุขและเขาดูแลเราดีมากจริงๆ นี่เป็นสิ่งที่พื้นฐานมากๆ สำหรับความรักครับ


00ภาพจาก True Inside HD
00

ภาพจาก True Inside HD

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง