อัปเดตอาการ!! "โก๊ะตี๋" ผู้จัดการเผยให้ยาต้านไวรัสลงปอดแล้ว ด้านคนใกล้ชิดเข้าตรวจหาเชื้อทันที

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

อัปเดตอาการ!! "โก๊ะตี๋" ผู้จัดการเผยให้ยาต้านไวรัสลงปอดแล้ว ด้านคนใกล้ชิดเข้าตรวจหาเชื้อทันที

อัปเดตอาการ!! โก๊ะตี๋ ผู้จัดการเผยให้ยาต้านไวรัสลงปอดแล้ว ด้านคนใกล้ชิดเข้าตรวจหาเชื้อทันที

"โก๊ะตี๋" ได้รับยาต้านไวรัสลงปอดแล้ว ผู้จัดการเผยตอนนี้สบายดี ส่วนคนใกล้ชิดเข้ารับการตรวจหาเชื้อทันที

หลังจากที่นักแสดงตลกชื่อดัง "โก๊ะตี๋ อารามบอย" มีการแจ้งประกาศติดโควิด-19 ล่าสุดทางทีมข่าวได้ติดต่อไปทางผู้จัดการส่วนตัวของโก๊ะตี๋ ซึ่งได้เผยว่า "โก๊ะตี๋ไปตรวจมาเเล้ว 1 รอบ เมื่อวันที่ 23 เนื่องจากมีการไปทำงาน จึงต้องไปตรวจ และผลออกมาวันที่ 25 ตอนเช้าซึ่งไม่พบเชื้อ พอช่วงเย็นทราบว่าผู้ติดตามในทีมติดเชื้อ ก็ไม่สบายใจจึงไปตรวจในตอนเช้าของวันที่ 26 และทราบผลเมื่อวานนี้ (29 มิ.ย.) จึงได้เข้ารับการรักษาตัว"


อัปเดตอาการ!! โก๊ะตี๋ ผู้จัดการเผยให้ยาต้านไวรัสลงปอดแล้ว ด้านคนใกล้ชิดเข้าตรวจหาเชื้อทันทีอัปเดตอาการ!! โก๊ะตี๋ ผู้จัดการเผยให้ยาต้านไวรัสลงปอดแล้ว ด้านคนใกล้ชิดเข้าตรวจหาเชื้อทันที


ซึ่งยังได้แจ้งอีกว่า "โก๊ะตี๋สบายดี อยู่ในการดูเเลของหมอ เเละหมอได้มีการให้ยาต้านไวรัสลงปอด และเมื่อวันที่ 13 พ.ค. โก๊ะตี๋เพิ่งได้ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ไป" ในส่วนทางด้านพิธีกรที่ได้ร่วมงานกับโก๊ะตี๋นั้นทางทีมข่าวสอบถามไปทาง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ซึ่งได้เผยว่าเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดแล้ว และผลออกมาเป็นลบและได้พูดคุยกับทางโก๊ะตี๋แล้ว ก็มีการให้กำลังใจกัน และทางด้านหนุ่ม "เอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์" ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อทันทีที่ทราบข่าวโก๊ะตี๋ ในส่วน "อาต๋อย ไตรภพ" เข้าตรวจหาเชื้อเรียบร้อยแล้ว และผลออกมาไม่ติดเชื้อโควิดเช่นกัน


อัปเดตอาการ!! โก๊ะตี๋ ผู้จัดการเผยให้ยาต้านไวรัสลงปอดแล้ว ด้านคนใกล้ชิดเข้าตรวจหาเชื้อทันทีอัปเดตอาการ!! โก๊ะตี๋ ผู้จัดการเผยให้ยาต้านไวรัสลงปอดแล้ว ด้านคนใกล้ชิดเข้าตรวจหาเชื้อทันทีขอบคุณภาพ IG kootee

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง