"อร BNK" แจ้งความ! คนส่งข้อความคุกคามทางเพศ (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"อร BNK" แจ้งความ! คนส่งข้อความคุกคามทางเพศ (มีคลิป)

อร BNK แจ้งความ! คนส่งข้อความคุกคามทางเพศ  (มีคลิป)

สุดทน! "อร BNK" เตรียมดำเนินคดีคนส่งมาข้อความคุกคามทางเพศ ส่วน "เกรท วรินทร" เตือนอย่าหลงเชื่อเพจปลอมแอบอ้างใช้รูปร้านทองหลอกเงิน

โดนส่งข้อความคุกคามทางเพศมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ นักร้องสาว อร พัศชนันท์ หรือ อร BNK48 หลังจากที่ทนมานาน เจ้าตัวก็ประกาศเตรียมดำเนินคดีพร้อมโชว์หลักฐานที่มีคนส่งมาคุกคาม โดยเจ้าตัวบอกว่า ไม่ใช่แค่ตนเอง แต่สมาชิกในวงต่างก็เจอกันถ้วนหน้า และได้มีการปรึกษาผู้ใหญ่และผู้บริหารแล้ว รู้สึกว่าจะต้องทำอะไรบางอย่าง จะดำเนินการทางกฏหมายภายในวันสองวันนี้ ก็ขอให้เป็นหนึ่งเคสตัวอย่างที่เขาจะได้รับรู้ว่าสิ่งที่เขาทำไม่โอเคมากๆ

เจ้าตัวขอพูดในฐานะผู้หญิงด้วยกัน และในฐานะเมมเบอร์ด้วยกันเอง ว่าจะออกมายืนหยัดและต่อสู้กับสิ่งไม่ถูกต้อง สำหรับแอคไหนที่ยังจะส่งมา อยากให้ก็พิจารณาให้ดีก่อนไม่ว่าจะแอคหลุมหรือใดๆ ก็สามารถติดตามได้” ส่วนเรื่องของการแจ้งความดำเนินคดี ทางต้นสังกัดของสาวอรบอกว่า ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ด้านนักแสดงหนุ่ม เกรท วรินทร ที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะเป็นข่าวไปว่า เพจร้านทองของที่บ้านโดนแอบอ้าง

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โพสต์เตือนหลังถูกนำรูปในร้านทองของครอบครัว ไปสร้างเพจปลอม เพื่อหลอกเอาเงินประชาชน โดย หนุ่มเกรท ได้โพสต์เตือน ผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า "ระวังเพจปลอมเอารูปไปใช้ ให้คนมากด รับเงิน ถ้ามีผู้เสียหายโดนหลอกจากการแอบอ้างแบบนี้ไปแจ้งความได้เลยครับ ทางร้านเราไปแจ้งความไว้แล้วในกรณีแบบนี้ คือ เฟซบุ๊ก ห้างทองหวังเงินไทยเจ๊กุ้ง เท่านั้นครับ ไม่มีเครือข่าย ไม่มีตัวแทนใดๆ ทั้งสิ้น" งานนี้แฟนๆ ของหนุ่มเกรทก็พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆ และบอกให้ดำเนินการให้ถึงที่สุด

ทางทีมข่าวได้ติดต่อไปยังผู้จัดการของหนุ่มเกรท บอกว่า ที่โพสต์เพราะอยากเตือน ไม่อยากให้ใครไปหลงเชื่อ เพราะเพจที่กดเข้าไปเป็นเพจปลอม กดเข้าไปแล้วจะเป็นเว็บการพนัน ทั้งนี้หนุ่มเกรท ยังฝากบอกอีกว่าถ้ามีผู้เสียหายก็อยากให้รีบไปแจ้งความ เพราะทางตำรวจจะได้ดำเนินคดีเอาผิดได้

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ