"นุ้ย เชิญยิ้ม" เผย "ตั๊ก" คิดอยากจะออกจากบริษัทหลายครั้งแล้ว (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"นุ้ย เชิญยิ้ม" เผย "ตั๊ก" คิดอยากจะออกจากบริษัทหลายครั้งแล้ว (มีคลิป)

นุ้ย เชิญยิ้ม เผย ตั๊ก คิดอยากจะออกจากบริษัทหลายครั้งแล้ว  (มีคลิป)

"นุ้ย เชิญยิ้ม" เผยว่า "ตั๊ก บริบูรณ์" อยากจะออกจากบริษัทมานานแล้ว เพราะเขามีบริษัทของตัวเอง เจ้าตัวยืนยันว่า ไม่ได้ทะเลาะกัน

หลังจากที่รายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด” ได้เปลี่ยนนักแสดงตลกในรายการยกเซ็ต เหลือเพียงแค่ นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ยังคงแสดงอยู่เหมือนเดิม ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก “ชูเกียรติ เอี่ยมสุข” ยืนยันว่า ไม่ได้ทะเลาะกัน และได้เผยว่า ตั๊ก บริบูรณ์ อยากจะออกมานานแล้ว แต่ บอล เชิญยิ้ม ดึงไว้ก่อน เพราะเขามีบริษัทของเขาอยู่แล้ว จนมาถึงปี 2563 เดือนกันยายน โรเบิร์ต เสียชีวิต ตั๊ก ก็มาบอกว่าเขาขอออกแน่นอนแล้ว สุดท้ายได้ออกเดือนธันวาคม ยุติการอัดเทป ตั๊ก ก็ลาออก ทุกคนมีเป้าหมายเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะ ตั๊ก เขาอยากจะเดินหน้าทำรายการทีวีให้เต็มตัว


ก่อนหน้านี้ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพเพื่อนๆ ตลกในรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด พร้อมแคปชั่น ในทำนองว่าทุกอย่างในโลกมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ อย่าไปยึดติด พวกเรายังรักกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผลงาน จะอยู่ที่เก่าหรืออยู่ที่ใหม่ ทุกลมหายใจของพวกเราคือสร้างเสียงฮาแบบไม่จำกัดเหมือนเดิมครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ"


ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า "เรายังเหนียวแน่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมรักกันมากขึ้นครับให้กำลังใจซึ่งกันและกันครับ" เรียกได้ว่าเป็นการยืนยันมิตรภาพของเพื่อนพี่น้องก๊วนตลกว่ายังเหนียวแน่นมากๆ


ขอขอบคุณภาพจาก ig : nui_chernyim

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ