สุดยอดมวยหญิง! "เชียร์ ฑิฆัมพร" ดีใจโดดจากเตียงคนไข้หลังได้เข็มขัดทอง 10 fight 10 ที่มาส่งให้ถึง รพ. (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

สุดยอดมวยหญิง! "เชียร์ ฑิฆัมพร" ดีใจโดดจากเตียงคนไข้หลังได้เข็มขัดทอง 10 fight 10 ที่มาส่งให้ถึง รพ. (มีคลิป)

สุดยอดมวยหญิง! เชียร์ ฑิฆัมพร ดีใจโดดจากเตียงคนไข้หลังได้เข็มขัดทอง 10 fight 10 ที่มาส่งให้ถึง รพ. (มีคลิป)

"เชียร์ ฑิฆัมพร" สปิริตสุดยอดต่อยได้ชนะใจทุกคน! โมเมนต์ความภูมิใจของครอบครัวเพื่อนซี้และไฮโซบิ๊ก ลบคำสบประมาทยกให้เป็นสุดยอดมวยหญิง”

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับมวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของเมืองไทยในรายการ 10 fight 10 สำหรับ "เชียร์ ฑิฆัมพร" ที่ขึ้นชกอย่างเต็มที่กับเพื่อนซี้ "หมอเจี๊ยบ ลลนา" ที่เกิดเป็นกระแสโด่งดังไปทั่ว และที่สำคัญสังเวียนนี้ ทำให้สาวเชียร์ต้องถูกส่งโรงพยาบาล เพราะชีพจรเต้นเร็วมากจนหายใจไม่ทัน ล่าสุด สาวเชียร์ ฑิฆัมพร ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม โดยเจ้าตัวโพสต์คลิปและข้อความว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆ และสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ#10fight10season2 #10fight10ss2” ส่วนหมอเจี๊ยบก็ได้เคลื่อนไหวผ่านผ่านอินสตาแกรมเช่นกันว่า “ขอบคุณ @cheerny14 ที่ในที่สุดเราสองคนก็ทำสำเร็จสุดท้ายแล้วผลจะออกมาอย่างไรไม่ได้สำคัญสำหรับเราสองคนเลย เราแค่ขึ้นมาพิสูจน์และเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคน ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใครเพศไหนขอแค่มีใจที่มุ่งมั่นพอคุณสามารถพิชิตสิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้เสมอ วันนี้พวกเราสองคนลบคำสบประมาทได้แล้วว่ามวยหญิงเอามาต่อยกันขำไม่ต่อยจริงหรอก เราสองคนสามารถทำหน้าที่นักชกได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เชียร์ชนะใจเจี๊ยบและเจี๊ยบก็ชนะใจตัวเองสุดท้ายรักมึงนะเชียร์ จะไม่พูดคำนี้พร่ำเพรื่อละเดี๋ยวเหลิง555”

ส่วนบรรดาเพื่อนร่วมก๊วนก็มาให้กำลังใจสาวเชียร์กันอย่างมากมาย นำโดย นางเอกสาวเพื่อนซี้ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ได้ไปเยี่ยมสาวเชียร์ที่ รพ. พร้อมทั้งโพสต์คลิป ดอม เหตระกูล เพื่อนร่วมทีม และ อองตวน ปินโต โค้ชทีม Black เป็นคนนำเข็มขัดทองจากทางรายการมาให้ โดยคุณพ่อของสาวเชียร์เป็นคนคาดให้ลูกสาว ทำเอาสาวเชียร์ลืมเจ็บ ลุกจากเตียง รพ. มาคาดเข็มขัดและยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว โดยเกรซเขียนแคปชั่นไว้ว่า “Cheers to the winner @cheerny14 ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้เชียร์กันนะคะ พวกเราทุกคนได้อ่านคอมเมนต์ในทุกช่องทางที่ส่งกันมาแล้ว ขอบคุณมากนะค้า งานนี้ ผลออกมาเป็นยังไงไม่สำคัญเท่าสปิริตที่ทั้งคู่ทำ ได้สร้างมาตรฐานที่สูงมากให้กับวงการมวยสากลสมัครเล่นแล้ว.....ว่า อย่ามาเล่นกับgu 5555555555” หลังจากนั้นเชียร์ก็คอมเมนต์ตอบกลับเกรซว่า “รักเพื่อน รักมากกกก กำลังใจที่ส่งตัวแทนขึ้นรถมา แล้วตัวค่อยตามมาทีหลัง”

และอีกหนึ่งกำลังใจของสาวเชียร์คือ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ ก็ได้เผยข้อความสุดภูมิใจให้สาว เชียร์ ฑิฆัมพร ว่า “Proud of you so much, very much right now ... ภูมิใจกับฑิฆัมพรมากๆๆๆ ฑิฆัมพรทำได้ดีงามมากครับ บอกได้เลยว่าเหนือ expectations ของทุกคนที่ติดตามและดูการชกคู่เชียร์เจี๊ยบ จากวันแรกๆที่ไปดูซ้อม เห็นว่ามีพื้นฐานดีอยู่แล้ว แต่นักชกที่เราเห็นในวันนี้คือนักชกที่พัฒนาทักษะและฝีมือมวยสากลมาไกลและดีมาก เป็นคนที่เอาใจใส่ในทุกอย่างที่ตัวเองทำเต็มร้อยทุกครั้ง แม้ว่าจะเหนื่อยจากการทำงานหรือจะมีการบาดเจ็บ there is nothing that stopped you from getting to training and working hard to get ready for that ring. ทุกครั้งที่ไปซ้อม focus คือซ้อมแบบได้ quality quality quality ... and that is what has made you the quality boxer you are today.สามยก ไม่ผ่อนแรงเลย สุดยอดและนับถือจริงๆ”

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ