“ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจครั้งแรก ยอมรับเลิก “วาดิม” แล้ว (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจครั้งแรก ยอมรับเลิก “วาดิม” แล้ว (มีคลิป)

“ซาร่า คาซิงกินี”  เปิดใจครั้งแรก  ยอมรับเลิก “วาดิม” แล้ว (มีคลิป)

“ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจว่า ตอนนี้ได้เลิกกับ "วาดิม" แล้วตามข่าวที่ออกไป ซึ่งเธอย้ำว่าความจริงนั้นมีแค่บางส่วนเท่านั้น และตอนนี้เธอแฮปปี้ดีกับสถานะคุณแม่ลูกสอง

ก่อนหน้านี้ได้พา น้องแม็กซ์เวลล์ ขึ้นมากรุงเทพ เพื่อเจอกับคุณพ่ออย่าง ไมค์ พิรัชต์ สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี จนหลายคนร่วมยินดีที่พ่อลูกได้เจอกันพร้อมกับมีโมเมนต์กอดสุดอบอุ่นไปแล้ว

ล่าสุด ซาร่า ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่พาลูกชายมาเจอ ไมค์ โดยยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยกีดกันให้พ่อลูกได้เจอกัน ตัวเธอเองก็อยากให้ลูกมีพ่อ มีแม่ ซึ่งเวลาที่อีกฝ่ายนัดมา เธอก็จะเคลียร์คิวให้ทุกครั้ง ส่วนเรื่องคดีความที่มีนัดไกล่เกลี่ยกันในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ซาร่า เผยว่าคงต้องรอปรึกษาทางทนายก่อนว่าจะได้ข้อสรุปอย่างไร

ส่วนความสัมพันธ์กับนายแบบรุ่นน้องชาวยูเครน วาดิม นั้น ตอนนี้ได้เลิกกันแล้วตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ และย้ำว่าความจริงนั้นมีแค่บางส่วนเท่านั้น ซึ่งระหว่างที่เธอตั้งท้อง 6-7 สัปดาห์ ฝ่ายชายก็รับรู้มาตลอด ตอนนี้เธอแฮปปี้ดีกับสถานะคุณแม่ลูกสอง หลังจากนี้ก็เตรียมมองหาลู่ทางทำมาหากิน เพื่อหาเงินมาดูแลลูก อย่างการไลฟ์ขายของ ขายเสื้อผ้า พร้อมขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอุดหนุนกัน


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ