มรสุมดราม่า! "เจนนี่" โดนแฉแหลก! ทั้งโกงเงินค่าตัว,คอนเสิร์ตยกเลิก,นักร้องในค่ายย้ายหนี (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

มรสุมดราม่า! "เจนนี่" โดนแฉแหลก! ทั้งโกงเงินค่าตัว,คอนเสิร์ตยกเลิก,นักร้องในค่ายย้ายหนี (มีคลิป)

มรสุมดราม่า! เจนนี่ โดนแฉแหลก! ทั้งโกงเงินค่าตัว,คอนเสิร์ตยกเลิก,นักร้องในค่ายย้ายหนี (มีคลิป)

ดราม่าจนแม่ห้าม! เจนนี่ รัชนก คนที่เค้าไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง

ก่อนหน้านี้มีดราม่าถาโถมเข้ามากมายสำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งเรื่องการจัดคอนเสิร์ตโดยมีผู้ชมมาชมกันอย่างหนาแน่น และไม่มีการสวมหน้ากากอนามัยหรือป้องกันใดๆ รวมไปถึงยังมีคลิป เจนนี่ โยนทิชชู่ที่ใช้แล้วไปให้ผู้ชมข้างล่างเวที นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่ เก้า เกริกพล ออกมาบอกว่าไม่เคยได้ค่าตัวจาก เจนนี่ หลังจากได้ร่วมงานกันในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว แต่ เจนนี่ บอกว่าที่ให้มา 10,000 บาทคือค่าขนมซึ่งเจ้าตัวไม่รู้ว่ามันคือค่าตัว นอกจากนี้ ยังมีเรื่องที่ เปา กิ่งกาญจน์ ศิลปินในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นออกมาบอกว่าได้ถอนตัวออกจากค่ายแล้ว ซึ่งเหตุผลไม่ใช่เพราะเรื่องดราม่า แต่เป็นเพราะสัญญาที่ยาวนานถึง 4 ปีอาจทำให้หมดโอกาสที่จะทำงานอย่างหลากหลาย

เรื่องดราม่ายังไม่จบเพียงเท่านี้ ล่าสุด ร้านดังในพื้นที่เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โพสต์ประกาศขอยกเลิกมินิคอนเสิร์ต เจนนี่ - ลิลลี่ แล้ว โดยแจ้งลูกค้าทราบว่า ทางร้านขอยกเลิกมินิคอนเสิร์ต เจนนี่ ลิลลี่ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ไม่สามารถรวมตัวกันจำนวนมากได้ ขออภัยลูกค้าที่ให้การตอบรับมาอย่างดี

งานนี้พอมีดราม่าเข้ามารัวๆ แม่ของ เจนนี่ และ ลิลลี่ ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า พอได้แล้ว หยุดได้แล้วนะลูก ห้ามตอบโต้อะไรทั้งนั้นแล้ว แม่ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้ คนที่รัก เค้ารักและชื่นชอบเสมอ คนที่เค้าไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง เดินหน้าต่อไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จงเชื่อมั่นในความดี แม่รักลูกสองคนที่สุดเกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ