“มิว ศุภศิษฎ์” แจงภาพดราม่าเซอร์วิสจิ้น “กลัฟ” เกินงาม (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“มิว ศุภศิษฎ์” แจงภาพดราม่าเซอร์วิสจิ้น “กลัฟ” เกินงาม (มีคลิป)

“มิว ศุภศิษฎ์” แจงภาพดราม่าเซอร์วิสจิ้น “กลัฟ” เกินงาม (มีคลิป)

หลังจากที่มีภาพ "มิว ศุภศิษฎ์" และคู่จิ้น "กลัฟ คณาวุฒิ" ซักผ้า ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม "มิว" ก็เปิดใจว่าตอนที่ถ่ายไม่ได้มีความล่อแหลม ส่วน "กลัฟ" เผยว่า ไม่ได้สนใจดราม่า อยากมุ้งเน้นกับการทำงานมากกว่า

เซอร์วิสเกินเบอร์ทำเอาแฟนๆไม่ปลื้ม สำหรับคู่จิ้นสุดฮอต มิว ศุภศิษฎ์ และ กลัฟ คณาวุฒิ หลังจากที่มีภาพที่ทั้งสองคนกำลังซักผ้า แต่ภาพที่เห็นดันส่อไปในทางอนาจาร จนทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มิว ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า ทราบข่าวแต่ยังไม่ได้ดูคลิปเลย ตอนถ่ายไม่ได้มีความล่อแหลมอะไร ตอนรับงานก็มีการสกรีนงานดูความเหมาะสม ถ้าอันไหนที่ไม่เหมาะสมเราก็จะมีการเปลี่ยนให้ดูซอฟต์ลงส่วนกระแสที่ออกมาค่อนข้างที่จะเป็นลบส่วนใหญ่ อย่างส่วนที่ กลัฟ ยืนอยู่ข้างหลังมิวแล้วเอามือมาซักผ้าด้านหน้าบริเวณช่วงเอวของ มิว มิว ก็เผยว่า ตอนที่เราทำกันมันก็เหมือนแค่การซักผ้าเฉยๆ เขาบอกให้เราซักผ้าด้วยกัน เหมือนว่าตอนนั้นผมเล่นเกมชนะเขาเลยให้รางวัลโดยการที่สั่งอีกคนนึงได้ ว่าให้อีกคนหนึ่งหลับตา แล้วก็หยุดซักผ้า ซึ่งพอมาฝั่งทางกลัฟ ทางนั้นเขาก็เลยบอกว่าให้พี่มิวยอมน้องบ้าง แล้วกันให้พี่มิวหลับตา แล้วก็ให้น้องมาเป็นคนซักผ้า เป็นโจทย์ที่เขาให้มา


ส่วนภาพที่มีไฟส่อง หลายคนก็บอกว่าภาพมันดูไม่เหมาะสม เพราะมันภาพที่มีคนหนึ่งยืน มีคนหนึ่งนั่งคุกเข่า เลยเกิดเป็นภาพเงาที่ไม่สุภาพเท่าไหร่ มิว เผยว่า เรื่องนี้อาจจะต้องกลับมาระวังเรื่องคอนเทนต์ให้มากขึ้น เพราะบางทีการที่เราสนุกเกินไป อาจจะสื่อไปในทางภาพที่ไม่ดี ด้าน กลัฟ ก็ไม่ได้นอยด์ เพราะไม่ค่อยมีเวลาเสพดราม่า อยากมุ่งเน้นที่การทำงานมากกว่าขอขอบคุณภาพ IG mewsuppasit ,gulfkanawut

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website:www.TNNThailand.com

ข่าวแนะนำ