สูตรลับ! เรียนออนไลน์ของ "อลิน-อลัน" ฉบับคุณแม่ "โอปอล์ ปาณิสรา" (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

สูตรลับ! เรียนออนไลน์ของ "อลิน-อลัน" ฉบับคุณแม่ "โอปอล์ ปาณิสรา" (มีคลิป)

สูตรลับ! เรียนออนไลน์ของ อลิน-อลัน ฉบับคุณแม่ โอปอล์ ปาณิสรา (มีคลิป)

"โอปอล์ ปาณิสรา" แชร์เคล็ดลับให้ลูกๆ มีสมาธิหันมาตั้งใจเรียนออนไลน์

ช่วงนี้เด็กๆ หลายคนต้องปรับตัวมาเรียนออนไลน์มากขึ้น ในช่วง โควิด-19 งานนี้คุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา เผยเคล็ดลับการเรียนออนไลน์ ให้ลูกๆ ทั้ง อลิน อลัน ให้มีสมาธิหันมาสนใจเรียนมากขึ้น ซึ่งเห็นที น่าจะได้ผลอยู่ เพราะพี่อลินมีการจุ๊ปาก บอก "ชู่ว ๆ" ให้ น้องอลันอย่าทำเสียงดัง เพราะกำลังตั้งใจเรียนอยู่ งานนี้ คุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา จึงอยากแชร์สูตรลับ ฉบับบ้านคุณแม่ โอปอล์ และคุณพ่อหมอโอ๊ค มาให้ดู เรียกว่าเป็นคลิปน่ารักๆ เผื่อบ้านไหนสนใจอยากจะเลียนแบบก็ไม่ว่ากันนะคะ


โดยคุณแม่โอปอล์ เผยว่า ในตอนแรกลูกๆ อาจจะอยู่ไม่นิ่ง แต่พอได้ไอเดียนี้มาลูกๆ ก็หันมาสนใจเรียนมากขึ้น โดยคุณแม่ โอปอล์ได้เล่าว่า “เริ่มปรับตัวเรื่องเรียนออนไลน์ได้ทั้งลูก ได้ทั้งพ่อแม่แล้ว ตอนแรกลูกไม่นิ่งกันเลย ยิ่งไปนั่งประกบยิ่งไม่นิ่ง เลยลองเอาเบาะกั้นเป็นคอกแล้วเดินออกมาไกลๆปล่อยให้อยู่กันเองกลับได้เฉ๊ยยยย ใช้เวลาหน่อยแต่คุณครูช่วยมากๆน่าจะต้องเรียนกันไปแบบนี้ซักพักแน่ๆเลย” ?

เหล่าบรรดาแฟนคลับคนรัก อลิน อลัน ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมว่าทั้งคู่ เก่ง และน่ารักๆ มากเลยค่ะ ใครอยากเข้าไปชมคลิปน่ารัก ๆ แบบเต็มๆ ทั้ง 2 คลิป ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ IG (@opalpanisara) กันนะคะ


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวแนะนำ