TNN online “คิมดงฮี” โดนขุดข้อความสมัยเด็กหลังคัมแบ็คใช้ IG

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“คิมดงฮี” โดนขุดข้อความสมัยเด็กหลังคัมแบ็คใช้ IG

 “คิมดงฮี” โดนขุดข้อความสมัยเด็กหลังคัมแบ็คใช้ IG

"คิมดงฮี" โดนขุดอดีตอีกครั้งหลังจากคัมแบ็ค instagram โพสต์ภาพใหม่พร้อมผลงานหนังใหม่เตรียมเข้าฉาย หลังจากเคยมีดราม่าบูลลี่เพื่อนนักเรียนสมัยเด็ก

นักแสดงดัง คิมดงฮี (Kim Dong Hee)  ที่มีชื่อเสียงจากการแสดงซีรีส์ Itaewon Class และซีรีส์ Extracurricularกลับมาใช้งานอินสตาแกรมอีกครั้งในช่วงปีใหม่ และได้อัพเดทภาพของเขาในอินสตาแกรม หลังจากที่เคยมีข่าวฉาวเรื่องที่เคยบูลลี่เพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งทำให้เขาเงียบหายไปจากอินสตากรมเป็นเวลาเกือบ 2 ปี แต่การกลับมาในครั้งนี้ของเขาก็ถูกคนขุดคุ้ยข้อความสมัยที่เขายังเด็กเอามาโพสต์อีกครั้ง  

  

 “คิมดงฮี” โดนขุดข้อความสมัยเด็กหลังคัมแบ็คใช้ IG ภาพจาก instagram kim_d.he

 

 “คิมดงฮี” โดนขุดข้อความสมัยเด็กหลังคัมแบ็คใช้ IG ภาพจาก instagram kim_d.he

 

 “คิมดงฮี” โดนขุดข้อความสมัยเด็กหลังคัมแบ็คใช้ IG ภาพจาก instagram kim_d.he

 


คิมดงฮี ตกเป็นข่าวเรื่องการบุลลี่เพื่อนนักเรียนสมัยเรียนอยู่ป. 5 ในช่วงต้นปี 2021 จากนั้นเขาก็ได้ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการในปี 2022 และยอมรับว่าเคยมีปัญหาเคยทำร้ายร่างกายกันจริงและในตอนนั้นเขาได้รับผลของการกระทำแล้ว เขาได้ขอโทษเพื่อนคนนั้นและครอบครัวอย่างเป็นทางการจนคิดว่าเขาได้รับการให้อภัยแล้ว แต่หลังจากมีข่าวออกมาเขาก็ได้ใช้เวลาไตร่ตรองและพิจารณาตนเองและขอโทษจากใจจริง ซึ่งเขาได้แก้ข่าวที่ถูกกล่าวหาเกินกว่าความเป็นจริงด้วย ว่าเขาไม่เคยข่มขู่ด้วยกรรไกรหรือมีตคัตเตอร์   
 “คิมดงฮี” โดนขุดข้อความสมัยเด็กหลังคัมแบ็คใช้ IG ภาพจาก allkpop

 


  หลังจากที่เขากลับมาใช้งานอินสตาแกรม มีชาวเน็ตได้ไปขุดคุ้ยข้อความที่เขาโพสต์ในเว็บบอร์ดของโรงเรียนสมัยม.ต้น ซึ่งใช้แพลทฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เรียกว่า BAND ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเกาหลีใต้ โดยเขาโพสต์ข้อความในปี 2014 เพื่อขอไปโรงเรียนสายเนื่องจากเหนื่อยจากการไปเที่ยวที่สวนสนุก Lotte World  ทำให้เขาไม่สามารถลุกไปโรงเรียนตอนเช้าได้  และหวังว่าอาจารย์ผู้ทั้งสวยทั้งหน้าตาและจิตใจจะเข้าใจเขา และจะพยายามไปเรียนให้เร็วที่สุด  

  

ข้อความของเขาทำให้เกิดความคิดเห็นของชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหลากหลาย บ้างก็ว่าเขาดูไม่เคารพอาจารย์เลย และบางคนก็นำไปโยงกับ ซีรีส์ดัง เรื่อง “The Glory” ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการบูลลี่  และตั้งคำถามเกี่ยวกับการหวนคืนวงการของเขาในครั้งนี้  

  อย่างไรก็ตามเขากำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่คือภาพยนตร์เรื่อง 'Phantom ที่จะออกฉายวันที่ 18 มกราคมนี้ ซึ่งเขาแสดงร่วมกับ โซลคยองกู (Sol Kyung-gu) , พัคแฮซู (Park Hae-soo) , พัคโซดัม (Park So-dam) และ ฮันนี่ ลี (
Honey Lee  )    

 

 “คิมดงฮี” โดนขุดข้อความสมัยเด็กหลังคัมแบ็คใช้ IG ภาพจาก sina 
ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง