TNN online พรีวาเลนไทน์!! 5 คู่รักดาราซ้อมหวาน รับเดือนแห่งความรัก

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

พรีวาเลนไทน์!! 5 คู่รักดาราซ้อมหวาน รับเดือนแห่งความรัก

พรีวาเลนไทน์!! 5 คู่รักดาราซ้อมหวาน รับเดือนแห่งความรัก

อัดแน่นไปด้วยความรักที่สุดอบอุ่น กับโมเมนต์ของ 5 คู่รักดารา ที่ในอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันวาเลนไทน์ที่หลายๆ คนต่างเฝ้ารอเผยโมเมนต์หวานๆ ให้หัวใจฟูฟ่องกันไปในวันแห่งความรัก

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันแห่งความรักแล้ว สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งถือเป็นเดือนแห่งความรัก ที่หลายๆ คนมักจะอวดโมเมนต์หวานฉ่ำลงโซเชียลให้แฟนๆ ได้ติดตามกันมาตลอด และแน่นอนว่า ก่อนถึงวันที่ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ ทีมข่าวขอพามาชม 5 คู่รัก ที่มักมีโมเมนต์โลกสีชมพู ลงภาพคู่เผยความมุ้งมิ้งให้แฟนๆ ได้ชมอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าหวานฉ่ำกันแบบชุ่มปอดสุดๆ


เริ่มที่คู่แรก ขอยกให้คู่รักสดใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวดูใจกันไม่นาน อย่าง "บอย ปกรณ์" และสาว "เฟย์ พรปวีณ์" ล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มบอย ได้เผยโมเมนต์ภาพคู่แรกกับความอบอุ่นและหวานฉ่ำ ทำเอาแฟนๆ และเพื่อนคนบันเทิงต่างแห่เข้ามาแซวในความน่ารักของหนุ่มบอยและสาวเฟย์กันมากมายเลยทีเดียว

00ภาพจาก IG boy_pakorn
00

ภาพจาก IG boy_pakorn


อีกคู่ที่ความหวานไม่เคยแผ่วลงเลย คงเป็นคู่ใครไปไม่ได้นอกจาก พระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” และ นางเอกสาว “คิม คิมเบอร์ลี่” ที่มักจะมีรูปคู่มาอวดในอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง และล่าสุดในเดือนแห่งความรักอย่างนี้ ก็อดไม่ได้ที่จะมีโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตาม ซึ่งหนุ่มหมากได้ลงคลิปวิดีโอ ที่ถ่ายคู่กับคิมพร้อมเพลงประกอบสุดมุ้งมิ้ง


แม้จะเป็นเพียงคลิปสั้นๆ เผยรอยยิ้มที่หันมาหัวเราะให้กัน แต่แคปชั่นในภาพที่เขียนเอาไว้ว่า "I'm fallingin" (อิโมจิหัวใจสีแดง) กลับเรียกคอมเมนต์และยอดไลก์จากแฟนๆ ได้ล้นหลามเลยทีเดียว อีกทั้งด้านแฟนสาวอย่างคิม ยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นกลับว่า "Again again and again"

00ภาพจาก IG mark_prin
00ภาพจาก IG mark_prin
00

ภาพจาก IG mark_prin

และด้านนักแสดงหนุ่ม "หน่อง ธนา" น้องชายสุดหล่อของ "บอย ปกรณ์" ที่ล่าสุดในอินสตาแกรมของแฟนสาว "แพรวา ณิชาภัทร" ก็ได้เผยความหวานต้อนรับวันวาเลนไทน์เช่นกัน โดยเจ้าตัวได้ลงรูปคู่กับหนุ่มหน่อง พร้อมเผยโมเมนต์ความน่ารักมุ้งมิ้งจนแฟนๆ ต่างแห่แสดงความคิดเห็นหลังได้ชมภาพความหวานของทั้งคู่ ในทำนองที่ว่า เขินไปหมดแล้ว


00ภาพจาก IG nichaphatc
00ภาพจาก IG nichaphatc


เช่นเดียวกับพระเอกหนุ่ม "ก็อต อิทธิพัทธ์" และสาว "ริชชี่ อรเณศ" ที่ในอินสตาแกรม ก็ได้เผยความหวานให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่บ่อยครั้ง ไม่เว้นแม้แต่ในเดือนแห่งความรัก ที่เผยโมเมนต์รับวันวาเลนไทน์ด้วยกัน พร้อมข้อความที่เขียนไว้ว่า ฉลองวาเลนไทน์ด้วยกันอีกแล้วครับ

00

ภาพจาก IG gxxod
00

ภาพจาก IG gxxod

ปิดท้ายด้วยคู่รักสุดฮอตอย่างพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และนางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา" ที่คงความหวานฉ่ำไว้ตลอดเวลา แถมยังคอยเผยโมเมนต์ความน่ารัก ด้วยการลงภาพคู่หวานๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามเสมอ แถมเมื่อวันวาเลนไทน์ปีก่อน พ่อหนุ่มคลั่งรักอย่างณเดชน์ ยังได้เซอร์ไพรส์จัดหนักจัดเต็ม กับการทำโปรเจกต์ด้วยหัวใจโดยการนำภาพคู่ขึ้นจอยักษ์ทั่วกรุง!! เราคงต้องรอลุ้นกันแล้วว่า สำหรับปีนี้ หนุ่มคลั่งรักจะจัดเซอร์ไพรส์แบบไหนให้กับแฟนสาวอย่างญาญ่าได้หัวใจพองโตกันนะ?


00ภาพจาก IG kugimiyas
00

ภาพจาก IG kugimiyas


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง