TNN online "อาเล็ก" ฟุ้งรัก “โบว์” มองไกลถึงเรื่องอนาคต พร้อมแจงเหตุไม่ลงรูปคู่

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"อาเล็ก" ฟุ้งรัก “โบว์” มองไกลถึงเรื่องอนาคต พร้อมแจงเหตุไม่ลงรูปคู่

อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” มองไกลถึงเรื่องอนาคต พร้อมแจงเหตุไม่ลงรูปคู่

“อาเล็ก ธีรเดช” จัดทริปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์รัก “โบว์ เมลดา” แจงสาเหตุไม่ลงรูปคู่เพราะไม่อยากถูกโฟกัสเรื่องนี้

เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันปุ๊บก็เดินหน้าควงกันจัดทริปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ทันที สำหรับหนุ่มคลั่งรักอย่างพระเอก อาเล็ก ธีรเดช และนางเอกสาว โบว์ เมลดา พร้อมแจงเหตุทำไมไปเที่ยวด้วยกัน ไม่มีรูปคู่หวานๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันเลย...

อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : lekteeradetch

อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : lekteeradetchเพิ่งไปเที่ยวทะเลมาด้วยกันเป็นไงบ้าง?

"ไปแสมสารครับ เป็นทะเล ก็ไปเช้า-เย็นกลับ แล้วก็ไปหัวหิน 3 วันครับ ไปกับแก๊งเพื่อนๆ ของเล็ก น้องก็ไปด้วย"


เวลาไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ลงรูปคู่กันเหรอ?

"เราแค่ไม่ได้อยากให้คนมาโฟกัสขนาดนั้น เราก็ไปเที่ยวปกติของเรา ไม่ได้ไปปิดบัง แค่เราไม่ได้อยากไปประกาศให้โลกรู้ ว่าฉันไปด้วยกันนะ แต่ในขณะเดียวกันเราก็ไม่ได้ปิด เราก็แค่ใช้ชีวิตของเราครับคนชื่นชมพวกเรา อันนี้เป็นสิ่งที่พวกเราขอบคุณมากๆ แต่ก็อยากให้ติดตามและชื่นชมผลงานเราด้วย เป็นแบบนั้นมากกว่า เพราะฉะนั้นเล็กเลยรู้สึกว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะต้องลงรูป และยังไม่ถึงเวลาที่เราจะต้องประกาศ หรือตะโกนให้ทุกคนรู้ ว่าเราไปด้วยกัน ไม่ได้อยากให้คนมาโฟกัสโมเมนต์ที่เราอยู่ด้วยกันขนาดนั้น เลยไม่ได้ลงรูปคู่ แต่ถามว่าเราถ่ายมั้ย เรามีถ่ายอยู่แล้วแหละ แต่เราไม่ได้ลง"


วันที่จะลงรูปคู่ ต้องเป็นวันที่สถานะชัดเจน ใช้คำว่าแฟนแล้วหรือเปล่า?

"ไม่รู้เลย จริงๆ คือเมื่อไหร่อยากลงก็นะ แต่ว่า ณ ตอนนี้ อยากให้โฟกัสที่ผลงานเราทั้งคู่เป็นหลักก่อนดีกว่า ไม่ได้กลัวดราม่าเลยครับ เล็กเชื่อว่าเราทั้งคู่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ต่อให้มีดราม่า มันก็เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนชอบหรือไม่ชอบ มันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่าอย่าเพิ่งกดดันให้พวกเราประกาศ หรือว่าเปิดตัวเลยครับ พวกเราเองยังอยากใช้ชีวิต อยากจะเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ แบบไม่มีความกดดัน คิดว่ามันดีกว่า"อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : bow_maylada

อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : bow_mayladaแล้วใกล้จะขยับสถานะไปถึงคำว่าแฟนหรือยัง?

"ความสัมพันธ์มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ เราเรียนรู้กันมาได้ 4-5 เดือนแล้ว ทุกอย่างมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เป็นสเต็ปของความสัมพันธ์ทั่วไป เหมือนกับของทุกๆ คน มันก็จะมีช่วงที่เราไม่ได้เรียนรู้แค่นิสัยแล้ว แต่เรียนรู้ชีวิต เรียนรู้ถึงเบื้องลึกของอีกฝ่ายหนึ่ง ตอนนี้มันค่อนข้างไปถึงขั้นที่จริงจังมากขึ้นกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ครับ ตอบไม่ได้หรอก ว่ามันใกล้หรือยัง"


วาเลนไทน์แรกของเรา มีคิดไว้บ้างหรือยัง?

"อันนี้กดดันสุดกว่าทุกคำถามเลย คือเรารู้สึกว่าวันวาเลนไทน์ วันสำคัญเหล่านี้มันคือวันที่เราจะแสดงความรัก ความปรารถนาดีให้กับอีกคนคนหนึ่ง วันวาเลนไทน์ วันแม่ วันพ่อ วันเกิด วันอะไรเนี่ย ซึ่งเล็กรู้สึกว่ามันเป็นวันธรรมดาวันนึงแหละ มันก็สำคัญตรงที่เราสามารถแสดงได้เป็นพิเศษก็มีแหละ แต่วันนี้วันที่ 3 กดดันมาก อันนี้กดดันสุดเลย"อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : lekteeradetch

อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : bow_mayladaคิดไว้ว่าจะเป็นการให้ของขวัญหรือว่ายังไง?

"โบว์เขาต้องดูสัมฯ อยู่แล้วมั้ย ผมบอกก็โป๊ะอ่ะสิ น้องก็ไม่ได้บอกว่าอยากได้อะไร หรืออยากไปไหน ไม่ได้บอกเลย แต่ว่าวันที่ 14 วันวาเลนไทน์ตรงๆ เรามีแพลนด้วยกันอยู่แล้ว เราไปงานวันแต่งเพื่อนครับผม แต่ว่ายังไม่ได้แพลนถึงว่าของเราจะยังไงดี


ความคาดหวังกับความรักครั้งนี้เป็นยังไงบ้าง เพราะเราก็โตขึ้นเรื่อยๆ แล้ว?

"เราก็ต้องคาดหวังอยู่แล้ว แต่ว่าคือตัวเราเองก็โตขึ้นเยอะด้วย ความคาดหวังของเรามันจะมีความโตขึ้นของเรามาอยู่ในความคาดหวังด้วย เราจะไม่ใช่แค่แบบ โอ๊ยเธอ ฉันรักเธอ เธอรักฉัน วันนึงเธอเลิกกับฉันฉันตายสิ แต่เรารักกันเราจูงมือไปด้วยกัน เราต้องมาช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เราต้องเป็นเซฟโซนให้อีกฝั่งหนึ่งให้ได้ เรียนรู้รู้สึกว่าการเป็นคู่ชีวิตมันแทบจะต้องเป็นทุกอย่างให้กัน เพราะฉะนั้นมันต้องใช้เวลามาก แล้วก็ความคาดหวังมันก็คงมี แต่เราทั้งคู่ต้องมีสติในความสัมพันธ์ครั้งนี้


สำหรับอาเล็กมองเรื่องการแต่งงานหรือยัง คิดเรื่องการแต่งงานไว้บ้างหรือยัง กับตัวเองเลยไม่ได้ต้องมองว่าเป็นโบว์ หรือว่าใคร?

"จริงๆ ก็คิดครับ ก่อนหน้านี้คือช่วงที่เล็กโสด ก็เคยสัมฯ แบบนี้ แล้วเล็กก็พูดว่า เพื่อนทั้งแก๊งเล็กเนี่ยเราเป็นคนเดียวที่ไม่มีใครคุยด้วย พอมาตอนนี้เรามีคนคุยด้วย เพื่อนๆ ก็แต่งงานกันไปจะครบแก๊งแล้ว คือตัวเราเองก็ไม่คิดแหละ เล็กเชื่อว่ามันเป็นวัยเนอะ 32 แล้วปีนี้จะ 33 เป็นวัยที่ถ้าคนที่อยากมีครอบครัวมันก็คงเป็นอะไรที่ต้องคิดแล้ว แต่ว่าก็ยังรู้สึกว่าเรายังไปได้อีกไกลครับ ยังรู้สึกว่ายังไม่ต้องตอนนี้ก็ได้ ไม่รีบ แต่ถามว่าคิดไหม คิดแน่นอน"


ชอบตรงไหนของโบว์?

"น้องเป็นคนน่ารัก ก่อนหน้านี้เราเห็นแต่มุมที่โพซิทีฟ มุมน่ารักสดใสของเขา คือก่อนหน้านี้ไปนานๆ ก็รู้สึกว่าเขาทำให้เรากระชุ่มกระชวยสนุกสนานสดใสขึ้น พอเราเห็นมุมอื่นก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่า มันก็มีอีกหลายอย่างที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจ"


อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : lekteeradetch


อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : lekteeradetch

อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : bow_maylada

อาเล็ก ฟุ้งรัก “โบว์” แจงเหตุไม่ลงรูปคู่

ภาพจาก ig : bow_maylada

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง