ไม่ใช่สิ่งของที่จะมาส่ง! นำแมวใส่กล่องส่ง Grab ปิดผนึก

TNN ONLINE

Social Talk

ไม่ใช่สิ่งของที่จะมาส่ง! นำแมวใส่กล่องส่ง Grab ปิดผนึก

ไม่ใช่สิ่งของที่จะมาส่ง! นำแมวใส่กล่องส่ง Grab ปิดผนึก

ไม่ใช่สิ่งของจะมาส่ง! นำแมวใส่กล่องส่ง Grab ปิดผนึกมาส่ง โชคดีที่น้องไม่เป็นอะไร

วันนี้ (29ส.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ Catster by Kingdomoftigers ได้โพสต์ข้อความ ระบุข้อความว่า “โอ๊ยอย่าหาทำลูกกกกก แมวไม่ใช่สิ่งของที่จะมาส่ง Grab ปิดผนึกมาส่ง คิดจะส่งก็ส่งแบบนี้ รักสัตว์แบบรับผิดชอบกันด้วยนะคะ อย่ารักสัตว์แบบผลักความรับผิดชอบ โชคดีที่น้องไม่ตาย แต่วันหลังไม่ทำนะคะ อยากให้พี่ดูแล ก็ต่อคิวดีดีลูก หนูเล่นปาดหน้าอีกพันกว่าคิวเลย อย่าทำอย่างนี้ไม่ดีไม่เอา

พี่กำลังติดต่อทางแกร็บ ตามหาต้นทางคนส่งอยู่ให้หนูมารับผิดชอบค่าตรวจเลือด ทำวัคซีนนะคะ ปกติเคสอื่นพี่จ่ายให้ แต่เคสนี้พี่ถือว่าไม่เกรงใจกัน ให้เวลาติดต่อกลับมานะคะ โทรมาที่เบอร์ 06-5502-1248 ด้วยค่า”

ล่าสุด ทาง เพจ Catster by Kingdomoftigers ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อัพเดท : น้องติดต่อมาแล้วค่ะ น้องก็รักแมวแต่ไม่รู้จะทำยังไง เราเลยให้น้องชำระค่าตรวจเลือด ทำวัคซีน ค่าฝากน้องที่โรงพยาบาล 1 สัปดาห์ เราคิดเงิน 2500 บาท โดยให้น้องโอนตรงไปที่โรงพยาบาลเลย แต่วิงวอนขอคนรักแมวอย่าทำแบบนี้อีกนะคะ ไม่ดีหรอกค่า ถ้าอดทนต่อคิว แทบจะไม่ต้องเสียเงินเองเลยนะ

ปล . น้องแยกกักเชื้อดูอาการที่โรงพยาบาล 1 สัปดาห์นะคะ เบื้องต้นปลอดโรคดีค่ะ ใครสนใจอุปการะ อาทิตย์หน้ามาดูตัวน้าเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE