TNN online แฉยับ! "มะนาว" เจ้าสาวโดนเท เอี่ยวแก๊ง "แม่มณี" โกงเงินแชร์ เสียหาย 70 ล้าน

TNN ONLINE

ภูมิภาค

แฉยับ! "มะนาว" เจ้าสาวโดนเท เอี่ยวแก๊ง "แม่มณี" โกงเงินแชร์ เสียหาย 70 ล้าน

แฉยับ! มะนาว เจ้าสาวโดนเท เอี่ยวแก๊ง แม่มณี  โกงเงินแชร์ เสียหาย 70 ล้าน

"มะนาว" เจ้าสาวโดนเทดังรอบสอง หลัง ชาวเน็ตโพสต์ กล่าวหาว่าเป็นเครือข่ายแชร์แม่มณี หลอกเหยื่อสูญกว่า 70 ล้าน

จากกรณีที่  มะนาว   หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม เจ้าสาวโดนเทกลางงานแต่ง  ที่ล่าสุด เธอกลับมาโด่งดังรอบ 2  หลังมีผู้เสียหายกลุ่มใหญ่หอบหลักฐานออกมาร้องเรียนกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ว่าถูกโกงเงินจากการ ออมเงินกับแม่มณี  ซึ่งมีการอ้างต่อว่า  มะนาว เป็นตัวกลางในการ รับแชร์ไปส่งต่อให้แม่ข่าย คาดว่า เฉพาะยอดของมะนาว นั้น สูงถึง 71 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด  เพจเฟซบุ๊ก PN Parkbom ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ถูก “มะนาว มันเปิดให้คนมาออมเงินกินดอก ช่วงเเรก ก็ได้ดอกดีคืนต้นเเละดอกตรงเวลา ก็มีคนเข้ามาออมกันมากขึ้น ไลฟ์สดว่ารับประกันไม่โกง ถ้ามีอะไร มะนาว จะรับผิดชอบเองทั้งหมด พอพักหลังเริ่มบ่ายเบี่ยงอ้างเช็คไม่เข้า อ้างปรับปรุงระบบใหม่ โน่นนี่ นัดวันนี้เลื่อนไปวันโน้น ผลัดวันไปเรื่อย

เริ่มแปลกๆแล้วก็มีเริ่มมีผู้เสียหายออกมาถาม มันก็ไล่บล็อคเรยจ้า มึงอยากดังรอบ 2 สงสัยคิดถึงผัวในคุกเเน่ๆ ตามไปอยุ่ด้วยกันเลยเร็วๆนี้ กูกัดไม่ปล่อยเเน่นอน คนที่มันโกงเงินคนอื่นไม่มีทางเจริญ มึงต้องรับกรรม มะนาวอีผี ชาติชั่ว ขอสาปแช่งมึงให้ชิบหายทั้งครอบครัว

เอาเงินคนอื่นไปกินใช้สบายทำตัวติดหรูซื้อรถเงินสดราคาเป็นล้าน ซื้อทองใส่ ให้เงินพ่อเเม่ กินเที่ยว สบายใจ เอาตังคนอื่นไปศัลกรรมหนังหน้าไม่รู้กี่ล้าน มึงควรศัลยกรรมสันดานชั่วๆก่อนมั้ย ทำคนเค้าเดือดร้อน คนบางคนเก็บเงินมาทั้งชีวิต เพราะอยากตั้งตัวได้เลยออมไว้ เเล้วมึงมาโกงเค้าเเบบนี้ ทุกคนเครียดคนจะฆ่าตัวตายก็มี ถ้าไม่.....จิง จิตใจไม่ต่ำตมจิงๆ คงทำไม่ได้ #แม่กุป่วยนอนยู่โรงพยาบาลรอผ่าตัดมึงก็ทำบาปมาโกงเอาเงินที่กูเก็บมาทั้งชีวิตไปแล้วกูจะเอาตังที่ไหนรักษาเเม่ อี....”แฉยับ! มะนาว เจ้าสาวโดนเท เอี่ยวแก๊ง แม่มณี  โกงเงินแชร์ เสียหาย 70 ล้าน


อย่างไรก็ตาม  "มะนาว" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ขณะนี้ตัวเองอยู่ที่ จ.ราชบุรี กำลังคุยกับทนายอยู่ พร้อมยืนยันว่า ตนเองไม่ได้หลบหนี 

แฉยับ! มะนาว เจ้าสาวโดนเท เอี่ยวแก๊ง แม่มณี  โกงเงินแชร์ เสียหาย 70 ล้าน

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง