นาคีลอกคราบ! "แต้ว ณฐพร" อวดบิกินีจิ๋ว ทำทัวร์ลงชาวเน็ตถามหาคนเดิม

TNN ONLINE

บันเทิง

นาคีลอกคราบ! "แต้ว ณฐพร" อวดบิกินีจิ๋ว ทำทัวร์ลงชาวเน็ตถามหาคนเดิม

นาคีลอกคราบ! แต้ว ณฐพร อวดบิกินีจิ๋ว ทำทัวร์ลงชาวเน็ตถามหาคนเดิม

แต้ว ณฐพร ปล่อยความแซ่บต่อเนื่องสมฉายา นาคีลอกคราบ แต่งานนี้ชาวเน็ตบางส่วนก็ไม่ปลื้ม ถามหานักแสดงสาวหวานคนเดิม?

เรียกว่าสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยสำหรับ ฉายาดารา ประจำปี 2563 จากสมาคมนักข่าวบันเทิง โดยที่หนึ่งในคนดังที่ถูกพูดถึงกันอยากมากก็ได้แก่สาวสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ได้รับฉายา นาคีลอกคราบ ไปครอง

สืบเนื่องจากกรณี เลิกรากับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ที่คบกันมาอย่างยาวนาน และภาพลักษณ์ก่อนหน้านี้ที่เป็นสาวหวานเรียบร้อยมาโดยตลอด แต่พอเปิดความสัมพันธ์รักครั้งใหม่กับหนุ่ม ไฮไซณัย ประณัย พรประภา ก็เปลี่ยนเป็นลุคมาเป็นสาวแซ่บสุดเซ็กซี่ไปในทันที

และล่าสุดสาว แต้ว ณฐพร ก็เดินหน้าแซ่บให้สมฉายาที่ได้รับ ด้วยการโพสท่าปังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับชุดว่ายที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง โพสต์ลงไอจีกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปีกันหน่อย

แต่งานนี้น่าจะยังมีชาวโซเชี่ยลที่คิดถึง แต้ว ในเวอร์ชั่นสาวหวานกันอยู่ เลยเข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพดังกล่าวว่า "คนเดิมหายไปไหนนนนนนน"

ซึ่งก็มีผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตรายอื่นๆ เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย เช่น เห็นด้วยมากกกกกเลยค่ะ แต่คิดอีกทีนี่คงเป็นตัวตนจริงๆของนังละมั้งคะ , ก็นี่งัยคนเดิม แต่แค่แซ่บกว่าเดิม และถูกใจกว่าเดิม , นาคีลอกคลาบ ฉายาปีนี้ , นี่คือตัวจริงใช่มั้ย.. คนเดิมหายไป , เค้าถ่ายให้แบรนด์ของตัวเองนะ แล้วก็มันไม่ได้น่าเกลียดอะไรเลย นี่คือชุดปกติ ฯลฯอินสตาแกรม : taewaew_natapohn


<div class="relate--ne" s"=""> div class="relate--ne" s"="">

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีลุ้น? "แต้ว ณฐพร" อวดภาพถ่ายฝีมือ "ไฮโซณัย" แต่สะดุดตาแหวนเพชรเม็ดโต