ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตซัด "แมทธิว" ไล่ "น้ำ รพีภัทร"

TNN ONLINE

บันเทิง

ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตซัด "แมทธิว" ไล่ "น้ำ รพีภัทร"

ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตซัด แมทธิว ไล่ น้ำ รพีภัทร

ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตซัด "แมทธิว ดีน" ใช้คำพูดไม่เหมาะสมกับ "น้ำ รพีภัทร" ในรายการ 10 Fight 10

วันนี้( 17 พ.ย.63) เรียกว่าเกิดกระแสดราม่าทุกสัปดาห์จริงๆสำหรับ ศึก 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นการพบกันระหว่าง "บอล อัศนัย" ทีมดำ กับ "เต้ นันทศัย" ทีมขาว ซึ่งก็ไม่วายโดนดราม่า เมื่อ "แมทธิว ดีน" ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจหลังบอกให้ "น้ำ รพีภัทร" ออกไปก่อนและให้ไปนั่งข้างล่าง ด้วยท่าทีและลักษณะคำพูดที่ออกมาอาจจะดูไม่เหมาะสม หลังหนุ่มน้ำได้เดินไปให้กำลังใจ เต้ นันทศัย

หลังจากนั้นก็ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ แมทธิว จำนวนมากแสดงความไม่พอใจว่าพูดรุนแรงกับน้ำไปหรือเปล่า ซึ่งบางคนบอกว่า

-ทำไมเรียกคนอื่นว่า มันตลอดเลย แย่มากกก

-ปากทำเสียหมาเลย ตอนท้ายก็เหมือนกันที่พูดว่าไม่เหมือนใครบางคน มึ..พูดถึงใคร ทุกคนก็พยายามกันทั้งนั้นแหละ

-นิดนึงนะคะพี่ นุว่าพี่พูดกับพี่น้ำแรงไปรึเปล่าคะ เหมือนไม่ให้เกียรติกันเลยค่ะ "เอามันออกไป" งี้ พี่น้ำหน้าเสียเลยค่ะ ออกอากาศไปทั่ว ไม่รุ้ว่าพี่สนิทกันมั้ยยนะ แต่ถ้ามีโอกาสขอโทดพี่เขาหน่อยก็ดีค่ะ ด้วยความหวังดีค่ะ คนเราต้องให้เกียรติกัน ปล.รุ้ว่าพี่น้ำก็ไม่ควรขึ้นไป แต่บอกกันดีดีก็ได้

-ขาขึ้นหน่อยไม่เห็นหัวใคร อย่าให้ถึงขาลงนะคะ ถึงพี่น้ำจะหายหน้าไปบ้างไม่เปรี้ยงเท่าแต่ก่อนเพราะแกมีลูกมีครอบครัว แต่แกคือเพราะเอกในตำนาน และอยู่ในดวงใจตลอดค่ะ อย่าคิดว่าจะทำจะพูดอะไรไม่ให้เกียรติเค้าก็ได้นะคะ ผิดก็ว่าไปตามผิดแต่ควรใช้คำพูดที่ดีนิดนึง

-ชอบมาตลอดน่ะแต่แม่งมาด่าพี่น้ำรับไม่ได้ว่ะ รู้ว่าแกผิดที่ขึ้นไปขัดจังหวะแต่พูดจาดีๆก็ได้คนโตๆกันแล้ว พี่น้ำเค้าก็ถือว่าดารารุ่นใหญ่ในวงการเหมือนกันแม่งมาไล่เค้าอย่างกับเด็กน้อยอยากด่าแต่แม่งกลัวผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ห่าเหวไรอีก ปล.ไม่ได้ด่าแค่จะสื่อความคิดเห็นของku

-เราตกใจมากตอนพี่น้ำ รพีภัทร เค้าไปสนามคุยกับคุณเต้ แล้วแมทริวตะโกนดังมากว่า เอามันออกไป คือเราแบบเห้ยยยย ใช้คำพูดดีๆบอกกันดีๆก็ได้ไหม แล้วหน้าพี่น้ำแบบเหว่ออ่ะ หน้าเสียเลย

-ทำไมต้องไล่พี่น้ำขนาดนั้นครับ บอกดีๆก็ได้มั่ง

-พี่แม็ตทำไมชอบเรียกคนอื่นว่ามันอ่า


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE