"ปู่ไพวงษ์" ตอบชัดแบบนี้ ถูกจี้ถามสองมาตรฐานการไปให้กำลังใจ "น้องปีใหม่" กับ "แมท ภีรนีย์"

TNN ONLINE

บันเทิง

"ปู่ไพวงษ์" ตอบชัดแบบนี้ ถูกจี้ถามสองมาตรฐานการไปให้กำลังใจ "น้องปีใหม่" กับ "แมท ภีรนีย์"

ปู่ไพวงษ์ ตอบชัดแบบนี้ ถูกจี้ถามสองมาตรฐานการไปให้กำลังใจ น้องปีใหม่ กับ แมท ภีรนีย์

ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ โพสต์ทำความเข้าใจชาวเน็ตแบบเคลียร์ๆ หลังถูกจี้ถามเรื่องการไปให้กำลังใจ น้องปีใหม่ - แมท ภีรนีย์ ขณะทำงานแบบสองมาตรฐาน

จากกรณีที่เมื่อเร็วๆนี้ มีภาพปรากฎออกสื่อเผยให้เห็น คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ บอสใหญ่ของโบนันซ่า เขาใหญ่ และคุณพ่อของหนุ่มหล่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เดินทางไปร่วมงานที่มีสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ไปร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน จนเป็นที่จับจ้องของชาวเน็ตในการเคลื่อนไหวครั้งนี้

และต่อมามีผู้ใช้อินเเตอร์เน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ปูไพวงษ์ ว่า "เห็นข่าวไปนั่งให้กำลังใจคนใหม่ผิดหวังค่ะ ทีกับหลานขึ้นเวทีแสดง เปิดตัวสินค้าเคยไปให้กำลังใจมั้ย นี่แหละเนอะผู้ชาย"

ซึ่งคุณปู่ไพวงษ์ก็ได้เข้ามาตอบคำถามนี้แบบชัดเจนว่า "ขอทำความเข้าใจกับหนูหน่อย ปู่ทำงานรับใช้สถาบัน เรื่องการกุศลจะเห็นในigของปู่ ที่ไปบริจาคให้กับสถาบันโรงพยาบาลมา 4 ปีซ้อนแล้ว ปู่ก็บอกไปกับลูกหลานว่าถ้าคนไหนมีเวลาก็ให้มาช่วย ไม่เคยไปนั่งเฝ้าใคร เฝ้าแต่หลานปีใหม่และโคโม่ ขอให้เรื่องนี้เป็นเรื่องของการกุศล และการทำบุญดีกว่านะครับ"

และอีกข้อความว่า "เพิ่มเติมอีกนิดนะครับ แฟนคลับจะได้เข้าใจกันซักทีนะครับ เรื่องที่พวกเราไม่เคยแสดงตัวไปให้กำลังใจปีใหม่เลยนั้น ต้องถามท่านผู้จัดการคุณเปิ้ล จะอนุญาตให้พวกเราไปไหม? เพราะ...ขอเพียงส่งเสียงมา จะไปหา จะไปในทันใด"