"บุ๋ม ปนัดดา" เผยศาลไม่รับคำร้อง "ไมค์ พิรัชต์" ขอถอนสิทธิ์ผู้ปกครองร่วม

TNN ONLINE

บันเทิง

"บุ๋ม ปนัดดา" เผยศาลไม่รับคำร้อง "ไมค์ พิรัชต์" ขอถอนสิทธิ์ผู้ปกครองร่วม

บุ๋ม ปนัดดา เผยศาลไม่รับคำร้อง ไมค์ พิรัชต์ ขอถอนสิทธิ์ผู้ปกครองร่วม

ดร.บุ๋ม ปนัดดา อัปเดตหลังได้คุยกับ ไมค์ พิรัชต์ เผยศาลไม่รับคำร้อง ที่ขอถอนคำร้องขอสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม น้องแม็กซ์เวลล์ เชื่อศาลมองผลประโยชน์ของเด็กเป็นหลัก

อัปเดตความคืบหน้ากรณีที่หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล คุณพ่อของ น้องแม็กซ์เวลล์ ตัดสินใจว่าจะถอนคำร้องที่ขอสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วมกับอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี เพราะสงสารลูกชายที่ต้องมาเจอเรื่องดราม่าเเบบนี้ เเต่ตนขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกเอง จะมอบให้ในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ และได้มีการส่งทนายความไปดำเนินการขอถอนคำร้องดังกล่าวแล้ว

เกี่ยวกับเรื่องนี้พิธีกรคนดัง ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า มีโอกาสพูดคุยและให้กำลังใจหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ หลังจากตัดสินใจถอนคำร้องแล้ว และข้อมูลล่าสุดที่ทราบมาคือ ศาลไม่รับคำร้อง ที่ ไมค์ พิรัชต์ ยื่นขอยกเลิกคำร้องขอสิทธิ์การผู้ปกครองร่วมก่อนหน้านี้ เชื่อว่าศาลมองผลประโยชน์ของเด็กเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ส่วนตัวแล้วก็เห็นตัว เพราะการที่เด็กมีพ่อที่รับรองบุตรตามกฏหมายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับน้องแม็กซ์เวลล์

หลังจากนี้คงเป็นหน้าที่ของทางทนายความที่จะดำเนินการ คงต้องมีการพูดคุยตกลงกัน และถ้ามีการรับรองบุตรเกิดขึ้นแล้ว ความรับผิดชอบของแต่ละฝ่ายจะเป็นอย่างไร คนละเท่าไร เพราะต้องเป็นการรับผิดชอบร่วมกัน

ส่วนเรื่องสภาพจิตใจของ ไมค์ พิรัชต์ ตอนนี้ดีขึ้นมาก เพราะกำลังจากทุกๆคน ลองมองย้อนไปเมื่อ 6 ปีที่แล้วเขาแทบไม่มีที่ยื่นในสังคมเลย ไม่มีงานในประเทศไทยเลย จนเขาต้องไปเรียนภาษาและไปสร้างชื่อในประเทศจีน แต่ในวันนี้มีคนเข้าใจเขามากขึ้น มีคนมาขอโทษเขา สภาพจิตใจเขาก็ดีขึ้นมาก แต่ตอนนี้เขาอยากเจอ น้องแม็กซ์เวลล์ มาก คิดถึงลูกมาก ยืนยันจากคนใกล้ชิดว่าเขาอยากเจอลูกมากจริงๆ แต่วันนี้ก็คงต้องรอให้เป็นไปตามกระบวนการและมีการพูดคุยกันทั้งสองฝ่ายว่าจะได้ข้อสรุปอย่างไร


อินสตาแกรม : m1keangelo / boompanadda
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini
ข้อมูล : one31


<div class="relate--ne" s"=""> div class="relate--ne" s"="">

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ซาร่า" ตอบกลับแซ่บ! ชาวเน็ตสงสัย เด็กหญิงอีกคนทำไมหน้าเหมือน แม็กซ์เวลล์