ชาวเน็ตไลค์รัว! ยกเป็นประโยคเด็ดแห่งปี "ปุ้มปุ้ย" โพสต์แซ่บ "เป็นเมียน้อยอย่ามั่นหน้า"

TNN ONLINE

บันเทิง

ชาวเน็ตไลค์รัว! ยกเป็นประโยคเด็ดแห่งปี "ปุ้มปุ้ย" โพสต์แซ่บ "เป็นเมียน้อยอย่ามั่นหน้า"

ชาวเน็ตไลค์รัว! ยกเป็นประโยคเด็ดแห่งปี ปุ้มปุ้ย โพสต์แซ่บ เป็นเมียน้อยอย่ามั่นหน้า

"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" โพสต์แคปชั่นเด็ดเกาะติดกระแส "เป็นเมียน้อยไม่ควรมั่นหน้ามั่นโหนกว่าสวยนะคะ.." จนชาวเน็ตยกให้เป็นประโยคเด็ดแห่งปี

แฮชแท็ก #ธัญญ่า ขึ้นติดเทรนด์ฮิตมาตลอดวัน จากประเป็นดราม่าร้อน ที่มีนักศึกษาสาวรายหนึ่ง ส่งข้อความมาหาลูกสาวของนักแสดงสาวเจ้าของฉายา เมียหลวงลวงสังหาร "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ในทำนองแสดงความเป็นห่วงเป็นใยในสุขภาพของคุณพ่อ.. เอ๊ะ ยังไง?

จนสายสืบโซเชี่ยลเชี่ยลก็ตามหากันจนเจอตัวว่าน้องสาวคนนั้นเป็นใคร ก็มีการโตตอบคารมกันไปมาระหว่างชาวเน็ตทีมเมียหลวง และน้องนักศึกษาสาวสวย จนเกิดโป๊ะแตกขึ้นมาจนได้ เมื่อน้องดันลืมสลับแอคเคาท์ในการโต้ตอบ ทำให้รู้ว่าน้องเปิดบัญชีลับ ลวง พลาง ไว้ใช้ในดราม่าครั้งนี้หลายอัน

แต่เรื่องนั้นใครผิดใครถูกเราจะไม่ยุ่ง! หันมาดูที่นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกอินเตอร์เน็ต หลัง "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" ภรรยาของหนุ่ม "กวินท์ ดูวาล" ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "เป็นเมียน้อยไม่ควรมั่นหน้ามั่นโหนกว่าสวยนะคะ สวยจริงต้องมีผัวเป็นของตัวเองงงงง" เข้ากับกระแสดราม่าเมียน้อย เมียหลวงในตอนนี้สุดๆ จนชาวเน็ตยกให้เป็นประโยคเด็ดแห่งปีเลยทีเดียว

และต่อมา "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" ยังได้เปิดไลฟ์สุดพูดคุยกับแฟนเพจเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวนี้ด้วย และเธอก็ได้บอกไว้ว่า "ที่โพสต์ เป็นเมียน้อยไม่ควรมั่นหน้ามันโหนก เพราะถ้าสวยจริงก็คงมีผัวเป็นของตัวเอง โพสต์เอาฮาเท่านั้น แต่ความจริงไม่ได้ขึ้นที่ความสวย มันขึ้นที่คุณค่าตัวเอง การเป็นเมียน้อยคนอื่น คือ คุณลดคุณค่าของตัวเอง

ไม่อยากให้มั่นใจว่ามันเป็นสิ่งที่ดี ฉันใหม่กว่า ฉันสดกว่า มันเป็นเรื่องศีลธรรม เราภูมิใจไหมกับที่เป็นอยู่ เราคงไม่ภูมิใจกับที่หนึ่ง ที่สอง แต่เราต้องเป็นที่เดียว คนจะมาก่อนหรือมาหลัง ไม่มีใครมีความสุขเลย เราต้องมานั่งตบตี ทะเลาะกัน ถ้าเป็นปุ้ย คงร้องไห้เสียใจ อีกใจก็แค้น คงจะไม่แก้แค้น ปล่อยให้เขาไป"