กรีดใจแฟนคลับ! "กัน นภัทร" พูดถึงสาเหตุเลิก "มารี" เผยคงกลับไปไม่ได้แล้ว

TNN ONLINE

บันเทิง

กรีดใจแฟนคลับ! "กัน นภัทร" พูดถึงสาเหตุเลิก "มารี" เผยคงกลับไปไม่ได้แล้ว

กรีดใจแฟนคลับ! กัน นภัทร พูดถึงสาเหตุเลิก มารี เผยคงกลับไปไม่ได้แล้ว

"กัน นภัทร" เปิดใจครั้งแรก พูดถึงการยุติความสัมพันธ์ "มารี เบิร์นเนอร์" เผยไม่สามารถไปต่อกันได้จริงๆ เรื่องรีเทิร์นคงเป็นไปไม่ได้แล้ว

จากประเด็นความคลุมเครือในเรื่องความสัมพันธ์ของหนุ่มนักร้อง "กัน" นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และแฟนสาวนักแสดง "มารี เบิร์นเนอร์" ที่ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากันไปแล้วรอบหนึ่ง แต่เคลียร์กันได้ลงตัว กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิมแล้ว แต่ก็มีแววเหมือนประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยอีกครั้ง

ต่อมาฝ่าย "มารี เบิร์นเนอร์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความในทำนองที่ว่า ขอมูฟออนจากความรัก และบอกว่าไม่อยากมีใครผิดหวังเรื่องความรัก แต่สุดท้ายต้องยอมรับความจริง

ล่าสุดทางด้าน "กัน นภัทร" ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า...

"ตอนนี้สภาพจิตใจตัวเองตอนนี้ดีขึ้นแล้ว เหตุผลที่เลิกขอไม่ตอบ แต่ยอมรับว่าเป็นเหตุผลเดิมที่เคยเกิดขึ้น ซึ่งครั้งนี้ก็เสียใจทั้งคู่ ยอมรับโอกาสที่กลับมารีเทิร์นไม่น่าเป็นไปได้ เชื่อว่าฟ้าไม่ได้ส่งเรามาคู่กัน"

"ทั้งนี้ได้แก้ไขปัญหากันมาแล้ว ทำดีที่สุดแล้ว เต็มที่ที่สุดกับความรักในครั้งนี้ ฝ่ายหญิงก็เต็มที่มากๆ ยอมรับเสียใจหลังเลิกกันก็มีแอบเสียน้ำตา ส่วนฝ่ายหญิงที่ออกมาบอกว่ามูฟออนจากจุดที่เจ็บ ตนไม่แน่ใจว่าเจ็บเรื่องไหน แต่ต่างคนก็เจ็บด้วยกันทั้งคู่"

นักร้องหนุ่มยังได้พูดต่ออีกว่า "ยังรู้สึกดีกับฝ่ายหญิง ให้กำลังใจกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ความรักครั้งนี้ มันเป็นสิ่งที่มีความสุขมาก ครั้งหนึ่งในชีวิต จะจดจำแต่สิ่งที่ดีๆ ขอโทษทุกคนที่ไม่ได้เป็นไปตามที่ทุกคนอยากให้เป็น"

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline