แฟนข่าวแห่ให้กำลังใจ"ไก่ ภาษิต" โพสต์ล่าสุดอาการน่าห่วง ปมดราม่า"ลิซ่า BLACKPINK"

TNN ONLINE

บันเทิง

แฟนข่าวแห่ให้กำลังใจ"ไก่ ภาษิต" โพสต์ล่าสุดอาการน่าห่วง ปมดราม่า"ลิซ่า BLACKPINK"

แฟนข่าวแห่ให้กำลังใจไก่ ภาษิต โพสต์ล่าสุดอาการน่าห่วง ปมดราม่าลิซ่า BLACKPINK

เปิดโพสต์ล่าสุด "ไก่ ภาษิต" ถึงกับล้มลงนอนหมดแรง หลังเจอถล่มยับปมอ่านข่าวดราม่า "ลิซ่า BLACKPINK"

นาทีนี้ไม่มีดราม่าไหนร้อนแรงเท่าประเด็นที่คาเฟ่แห่งหนึ่งมีการโพสต์ข้อความเชิงคุกคามทางเพศออกมาหลังจาก นักร้องสาวคนดัง "ลิซ่า BLACKPINK" ลลิษา มโนบาล เข้าไปใช้บริการ

จนทำให้เกิดกระแสความไม่พอใจให้กับเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนมาก ขนาดที่ทำให้แฮชแท็ก #มูนคาเฟ่ชั้นต่ำ พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ชั่วพริบตา

และอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบไปแบบไม่ทันตั้งตัวก็เห็นจะเป็นผู้ประกาศข่าวคนดัง "ไก่" ภาษิต อภิญญาวาท ที่ได้เผลอหลุดปากประโยคที่อาจดูไม่ค่อยเหมาะสมออกมาในระหว่างการดำเนินรายการ

ซึ่งวานนี้(4ม.ค.) "ไก่ ภาษิต" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษลงสื่อโซเชี่ยลไปแล้วว่า..

"ผมขอโทษครับ
ผมไม่ควรพูดประโยคนี้ "คุยกันในหมู่ผู้ชาย แต่กลายเป็นว่าไปสะเทือนจิตใจของแฟนคลับเค้า เป็นเรื่องเลย"
เหตุการณ์นี้ เป็น Sexual Harassment การคุกคามทางเพศ ไม่ควรถูกมองว่าเป็นเรื่องที่คุยกันในหมู่ผู้ชาย และไม่ใช่เฉพาะแฟนคลับที่สะเทือนใจจนทำให้เป็นเรื่อง แต่ทุกคนที่ได้เห็นได้อ่านหรือได้ยินก็ไม่พอใจ รวมถึงตัวผมด้วย ไม่ว่าใคร ก็ไม่ควรพูดแบบนี้กับผู้หญิง
ผมพลาดไป และจะนำไปเป็นบทเรียนเพื่อปรับปรุงการทำงานต่อไปครับ

ภาษิต อภิญญาวาท
4/1/2020"

แต่ถึงแม้จะออกมากล่าวขออภัยกับเรื่องดังกล่าวไปแล้ว กระแสติติงยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนถึงตอนนี้ และล่าสุดผู้ประกาศสุดหล่อได้โพสต์ภาพตัวเองนอนนิ่งเอาผ้าปิดตาไว้ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว

ทำเอาแฟนข่าวจำนวนมากออกอาการเป็นห่วง ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก เช่น จะอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้ ครับ สู้ๆ , พักผ่อนๆๆๆ(รูปหัวใจ) , เป็นกำลังใจให้นะครับ , พี่ไก่ หนูเข้าไปช่วยพี่ในทวิตเตอร์ โดนถล่มแทนพี่เรียบร้อยละ พี่ไก่อย่าท้อดิ