เปิดใจ! 'เคน ธีรเดช' หวนเล่นหนังรักในรอบ 10 ปี

TNN ONLINE

บันเทิง

เปิดใจ! 'เคน ธีรเดช' หวนเล่นหนังรักในรอบ 10 ปี

เปิดใจ! 'เคน ธีรเดช' หวนเล่นหนังรักในรอบ 10 ปี

'เคน ธีรเดช' รับเล่นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ในรอบ 10 ปี ประกบเด็กรุ่นใหม่ ไม่กดดันถูกเปรียบเทียบภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า

วันนี้( 21 พ.ย.62) พระเอกหนุ่ม "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" รับเล่นภาพยนตร์รักโรแมนติดคอมเมดี้ในรอบ 10 ปี ใน "ฮาร์ทบีท เสี่ยงนักรักมั้ยลุง" รับบทเป็นผู้ชายที่ต้องพบรักกับสาวใสต่างวัย นำแสดงโดยนางเอกหน้าใหม่ "พรอยมน มนสภรณ์"

โดยงานนี้ เคน เผยว่า ไม่รู้สึกกดดันเมื่อเทียบกับภายนตร์โรแมนติดฝกคอมเมดี้ เรื่องก่อนที่ทำรายได้ได้ดี แต่ก็ตั้งใจแสดงให้ดีที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำให้เปิดโลกของเด็กรุ่นใหม่ แต่ไม่ถึงขั้นเรียนรู้ไว้ใช้กับลูก ๆ เพราะตอนนี้ น้องคุน และน้องจุน อายุยังไม่เข้าวัยรุ่น ยังไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของลูกๆ คนโตอาจจะมีนิ่งๆบ้าง แต่คนเล็กยังอ้อนพ่อเหมือนเดิม ปีใหม่นี้มีแผนจะพาครอบครัวไปบ้านที่ ญี่ปุ่น ซึ่งตรงกับช่วงปิดเทอมของลูกพอดีอีกด้วย

สำหรับ ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง เป็นภาพยนตร์ รักอารมณ์ดี จากค่ายทรานฟอร์เมชั่นฟิล์ม ที่จะทำให้หัวใจคนดูอบอุ่นไปกับความรักต่างวัยของชายหนุ่มสุดหล่อกับสาววัยใส ในโลเคชั่นต้อนรับหน้าหนาวที่เชียงใหม่ เล่าเรื่องราวของ "ชัย" (เคน ธีรเดช) ที่อยากออกจากโลกใบเดิม และระหว่างทางดันเจอ "น้ำหวาน" (พรอยมน มนสภรณ์) สาวน้อยต่างวัยเปรียบเสมือนอยู่โลกใบใหม่ เข้ามาปั่นและป่วนหัวใจผู้ชายนิสัยลุง ๆ กับความรักครั้งนี้.."เสี่ยง" ไปกับโลกใบใหม่ แม้ต่างวัยแต่หัวใจมันเรียกร้อง เตรียมเช็คสถานะหัวใจให้ดี 12 ธ.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand