เปิดราคาชุดไทยสุดหรู “ใบเตย”ใส่เข้าพิธีเช้า แพงระยับ!

TNN ONLINE

บันเทิง

เปิดราคาชุดไทยสุดหรู “ใบเตย”ใส่เข้าพิธีเช้า แพงระยับ!

เปิดราคาชุดไทยสุดหรู “ใบเตย”ใส่เข้าพิธีเช้า แพงระยับ!

เปิดราคาชุดไทยจักรพรรดิสุดหรูของ “ใบเตย อาร์สยาม” ใช้ไหมไทยแพ้ราคาแพงระยับ ส่งให้เจ้าสาวสวยที่สุดในวันสำคัญ

วันนี้ ( 5 ..62 )ถือเป็นวันสำคัญของ ของลูกทุ่งสาวคนดัง "ใบเตย อาร์สยาม" หรือ สุธีวัน ทวีสิน ที่เข้าพิธีวิวาห์กับ ดีเจหนุ่ม "แมน" พัฒนพล กุญชร อยุธยา ซึ่งในช่วงเช้าที่ผ่านมาทั้งสองได้เข้าพิธีสมรสแบบไทยๆกันไปที่เรียบร้อยแล้ว ที่น่าจับตามองคือ ชุดไทยจักรพรรดิที่สาวใบเตยสวมใส่ในพิธี ซึ่งมีราคา 2 แสนบาทเลยทีเดียว

ทั้งนี้ชุดดังกล่าวเป็นชุดที่ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ร่วมกับห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ได้สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ จากผ้าไหมยกใหญ่ลำพูนขอบสังเวียนสีกลีบบัว ยกดิ้นเงินแบบเต็มผืน รวมถึงสไบจากผ้าไหมยกดิ้นเงินลำพูนซึ่งทอขึ้นมาเป็นพิเศษ

ชุดนี้ ดีไซเนอร์ออกแบบให้เรียบหรูและไม่ต้องการให้มีการปักทับลงบนลวดลายของผ้า เพราะถือว่าผ้าที่นำมาใช้ตัดเย็บเป็นสิ่งที่งดงามและมีคุณค่าอยู่ในตัวแล้ว โดยใช้ระยะเวลาในการทอใหม่ถึง 3 เดือน ทับด้วยผ้าไหมอัดกลีบสีมะเหมี่ยวจากจังหวัดลำพูน


สำหรับชุดที่สองเป็นชุดที่ดีไซเนอร์เห็นว่าสาวใบเตย เป็นลูกหลานของชาวภูเก็ต จึงได้ออกแบบชุดให้คล้ายคลึงกับชุดของบาบ๋าย่าหยา โดยใช้ผ้าไหมฝรั่งเศสแท้สีทอง นำมาตัดเย็บทำเป็นตัวเสื้อ รวมถึงการใช้ผ้าไหมแพรวา (ราชินีแห่งผ้าไหมไทย) สีชมพูกลีบบัวอ่อน นำมาตัดเย็บทำเป็นตัวผ้านุ่ง เน้นความเข้ารูปของทรงชุดสไตล์เรียบหรู ส่งให้สาวใบเตยดูสวยเป็นพิเศษในวันสำคัญทีเดียวภาพจาก เฟซบุ๊ก Vanus Couture - วนัช กูตูร์

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand