TNN online เปิดประวัติ "ซงจีอา" บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บแห่ง Single's Inferno

TNN ONLINE

บันเทิง

เปิดประวัติ "ซงจีอา" บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บแห่ง Single's Inferno

เปิดประวัติ ซงจีอา บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บแห่ง Single's Inferno

ทำความรู้จัก จีอา หรือ ซงจีอา สาวฮอตเสน่ห์อันแพรวพราวแห่งรายการ Single's Inferno ดีกรีไม่ธรรมดาเป็น บิวตี้บล็อกเกอร์ ยูทูบเบอร์ ล่าสุดเจอดราม่าใส่แบรนด์เนมปลอม

จีอา หรือ ซงจีอา (Song ji-a) เรียกว่านาทีนี่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะถูกพูดถึงเป็นอย่างมากใน Single's Inferno รายการเรียลิตี จับคู่จากเกาหลี ออนแอร์บนแพลตฟอร์มของ Netflix โดยได้นำหนุ่มสาวโสดมาอยู่บนเกาะร้างเป็นเวลา 8 คืน 9 วัน ซึ่งคนที่จะออกจากที่นี่ได้ต้องมาคู่หรือได้คนรู้ใจกลับไปนั่นเอง

หลังจากที่ออนแอร์ได้ไม่นาน จีอา กลายเป็นที่พูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะความสวยเครื่องหน้าเป๊ะที่มาพร้อมเสน่ห์อันแพรวพราว ที่ใครเห็นก็ต้องหยุดมองแบบละสายตาไม่ได้ เรียกว่าเป็นหนึ่งในผู้ร่วมรายการที่น่าจับตามองมากที่สุดแถมยังทำให้มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดมากกว่า 3.4 ล้านคนแล้วเรียกได้ว่าฮอตจนฉุดไม่อยู่แล้วตอนนี้


เปิดประวัติ ซงจีอา สาวฮอตแห่ง Single's Inferno เจอดราม่าใส่แบรนด์เนมปลอมภาพจาก @dear.zia


ประวัติซงจีอา

สำหรับ จีอา หรือ ซงจีอา (Song ji-a) เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ ยูทูบเบอร์ ปัจจุบันอายุ 24 ปี เกิดวันที่ 30 เมษายน 1997 เกิดที่จังหวัดปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Hanyang University สาขานาฏศิลป์เกาหลี

ซงจีอา มีชื่ออื่นๆ ที่รู้จัก : free지아, freezia, dear.zia, Song Zia, Ji-A

Instagram : dear.zia

Youtube : free지아


เปิดประวัติ ซงจีอา สาวฮอตแห่ง Single's Inferno เจอดราม่าใส่แบรนด์เนมปลอมภาพจาก @dear.zia


ผลงานของ ซงจีอา

-เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Single’s Inferno

-บิวตี้บล็อกเกอร์

-ยูทูเบอร์ช่อง free지아


รายการทีวี

2021 Single’s Inferno

2021 Follow Me 14: Truth of Taste

2021 Friends

2021 Crazy Recipe Adventure

2021 Chuu Can Do Itเปิดประวัติ ซงจีอา สาวฮอตแห่ง Single's Inferno เจอดราม่าใส่แบรนด์เนมปลอมภาพจาก @dear.zia


กระแสดราม่าล่าสุด


จีอา หรือ ซงจีอา (Song ji-a) ล่าสุดมีดราม่าใส่แบรนด์แนมปลอมร่วมรายการ Single's Inferno ซึ่งมีการจับผิดภาพเสื้อผ้าแบรนด์ดังและชุดที่ซงจีอาใส่นั้นมีความคล้ายกัน แต่บ้างจุดรู้ได้ว่าเป็นของก๊อป และบางชุดไม่มีวางขายจริง ทำให้กลายเป็นประเด็นดราม่าว่าซงจีอาใช้ของปลอม

จากเรื่องดังกล่าว ซงจีอา ได้ออกมาโพสต์เขียนจดหมายขอโทษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่ามีใจความว่า "ขอโทษทุกๆคนจากใจจริงที่ทำให้ต้องผิดหวัง ยอมรับว่าสินค้าแบรนด์เนมที่สวมใส่ที่ทุกคนได้เห็นทาง โซเชียล และในรายการ Single’s Inferno เป็นของเลียนแบบจริงๆ ขอโทษที่ได้ละเมิดลิขสิทธิ์ของแบรนด์รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์ด้วย

ซองจีอา เผยว่าฝันอยากจะมีแบรนด์เป็นของตัวเองเหมือนกัน และการกระทำของเธอก็เป็นเหมือนการดูถูกความสามารถของดีไซเนอร์ ซึ่งเมื่อมาคิดทบทวนดูแล้วก็เป็นการกระทำที่แย่มากจริงๆ ตนสำนึกถึงสิ่งที่ได้ทำลงไปแล้ว ขอโทษทั้งแฟนๆ ผู้ติดตามและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับแบรนด์ต่างๆด้วยที่ทำให้ต้องรู้สึกแย่กับการกระทำของตน"


เปิดประวัติ ซงจีอา สาวฮอตแห่ง Single's Inferno เจอดราม่าใส่แบรนด์เนมปลอมภาพจาก @dear.zia


เปิดประวัติ ซงจีอา สาวฮอตแห่ง Single's Inferno เจอดราม่าใส่แบรนด์เนมปลอมภาพจาก @dear.zia

ภาพ/คลิปจาก @dear.zia / Netflix Korea

ข่าวแนะนำ