TNN online ผลนิติเวช "ลัลลาเบล" ช่องคลอดฉีกขาด-หัวใจวายเฉียบพลัน

TNN ONLINE

อาชญากรรม

ผลนิติเวช "ลัลลาเบล" ช่องคลอดฉีกขาด-หัวใจวายเฉียบพลัน

ผลนิติเวช ลัลลาเบล ช่องคลอดฉีกขาด-หัวใจวายเฉียบพลัน

แพทย์นิติเวชเผยผลชันสูตรเบื้องต้น พริตตี้สาว "ลัลลาเบล" ช่องคลอดมีการฉีดขาด-หัวใจวายเฉียบพลัน รอผลพิสูจน์สารพิษอีก 15 วัน

วันนี้ ( 18 ก.ย. 62 )จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาวชื่อดัง เสียชีวิตอย่างปริศนาบนโซฟากลางล็อบบี้คอนโดฯ แห่งหนึ่ง โดยมี นายรัชเดช หรือ "น้ำอุ่น" อายุ 24 ปี พริตตี้บอย ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ "ลัลลาเบล" 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รายงานผลการตรวจชันสูตรช่องคลอดของผู้ตายอย่างไม่เป็นทางการ ขณะนี้ทางแพทย์นิติเวชตรวจพบว่า ช่องคลอดมีการฉีดขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด

ส่วนสาเหตุแห่งการตายเวลานี้ยังระบุได้เพียงเกิดจากการที่หัวใจเต้นผิดจังหวะเเละมีภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน อย่างไรก็ตามต้องรอผลพิสูจน์สารพิษ สารเคมี อาหาร และอื่นๆในระบบการย่อยภายในร่างกายมาประกอบอีกครั้ง ซึ่งขั้นตอนนี้ต้องใช้ระยะเวลานานประมาณ 15-45 วัน จึงจะทราบผล

ส่วนหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดจากบ้านที่มีการจัดปาร์ตี้นั้น สามารถบันทึกภาพ นายรัชเดช อุ้มร่างอันหมดสติของ น้องเบล ออกจากตัวบ้านไปขึ้นรถได้ในระยะไกล แสดงให้เห็นว่าผู้ตายไม่มีสติตั้งแต่ถูกนำตัวออกจากบ้านหลังดังกล่าวแล้ว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะรวบรวมภาพเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานประกอบสำนวนตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่นายชัยพล พรรณา อายุ 29 ปี เจ้าของปาร์ตี้บ้านต้นเหตุย่านบางบัวทอง เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พนักงานสอบสวนสน.บุคคโลโดยยืนยันว่า ภายในงานไม่มียาเสพติดหรือสารอันตรายอื่นๆ เป็นเพียงการจ้างน้องเบล ให้มาเอนเตอร์เทรนชงเหล้าเท่านั้น โดยจ้างงานกันเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00น.วันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ค่าจ้างงาน 3,000 บาท ส่วน นายรัชเดช ผู้ต้องสงสัยนั้น ก็รู้จักกันไม่นาน ที่ผ่านมาเคยจ้างมาเอนเตอร์เทรนเพื่อนสาวในปาร์ตี้ครั้งก่อนหน้านี้

ครั้งนี้จึงให้เพื่อนที่สนิทมาร่วมงานปาร์ตี้อีกครั้ง ซึ่งจากที่เห็นทั้ง 2 คนเมื่อวันงานดูสนิทสนม ชอบพอกัน ไม่ได้บังคับขืนใจหรือมีการบังคับดื่มสุราแต่อย่างใด ซึ่งระหว่างจัดงานนั้นตนเองได้เมาหลับไปช่วงเวลา 15.00น. ตื่นมาอีกที 20.00 น.ก็ไม่พบทั้ง2คนแล้ว จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น มาทราบข่าวว่าน้องเบลเสียชีวิตก็ตอนเช้าซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่ได้พูดคุยกับ นายรัชเดช เพียงแต่เดินทางมาตามคำร้องขอของพนักงานสอบสวนก็เท่านั้น

อย่างไรก็ตามตนทราบว่า นายรัชเดช เป็นคนชอบอวดเรื่องผู้หญิงในโลกโซเชียลมีเดีย เหมือนเป็นการล่าแต้ม หลังจากนี้จะนำภาพจากกล้องวงจรบริเวณหน้าบ้านมามอบให้พนักงานสอบสวนพิจารณาประกอบคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง