
สรุปข่าว
นักร้องคุณภาพ "อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ต้องสูญเสียคุณแม่อรุณี รัตนพงษ์ ไปด้วยโรคมะเร็งหลังจากรักษาตัวมานานกว่า 10ปี เมื่อวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา
ในวันนี้ครบรอบ 1 เดือน "อ๊อฟ ปองศักดิ์" ได้โพสต์บอกเล่าความรู้สึกในตอนนี้ อ่านแล้วรู้เลยว่าความเศร้าและความคิดถึงยังเกาะกุมหัวใจ
ซึ่ง "อ๊อฟ" ได้โพสต์ว่า.. "28 ตุลาคม ครบ 1เดือนเต็มที่แม่ออกเดินทางไปสวรรค์ ทุกวันที่ผ่านไปคิดถึงแม่มากเลย มีแอบร้องไห้มันคงเป็นเรื่องธรรมดาเน๊อะ ที่เวลาเราต้องจากลากับคนที่เรารักมากที่สุด แล้วเดี๋ยวเวลาจะช่วยเยียวยาความเศร้าของเราเองแหล่ะเน๊อะ #รักแม่มาก 1เดือนผ่านไปแปลกมั๊ยที่ปฏิกิริยาตอบสนอง รับรู้การจากไปของแม่ มันเพิ่งเริ่มทำงาน #คิดถึงจริงจัง"
อย่างไรแล้วก็ขอเป็นกำลังให้หนุ่มอ๊อฟก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้โดยเร็ว ด้วยกำลังใจจากแฟนคลับที่เข้าไปคอมเมนต์ให้มากมาย







ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- คนบันเทิงร่วมอาลัยคุณแม่"อ๊อฟ ปองศักดิ์"สวดอภิธรรมคืนแรก
- สุดเศร้า! 'อ๊อฟ ปองศักดิ์' สูญเสียคุณแม่ด้วยโรคมะเร็ง
- "อ๊อฟ ปองศักดิ์"อัพเดทอาการแม่ พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่!
เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand
- วิจัยชี้ "ออกกำลังกาย" ช่วยผู้ป่วย "มะเร็งลำไส้ใหญ่" ไม่กลับเป็นซ้ำถึง 90เปอร์เซ็นต์
- มะเร็งรังไข่ สาเหตุการเสียชีวิตมากที่สุด ในมะเร็งอวัยวะสืบพันธุ์ของผู้หญิง
- สสส.เผย แอลกอฮอล์ ต้นเหตุมะเร็ง 8 ชนิด ชวนคนไทยวางแก้วเหล้า ตั้งสติ คิดดี สร้างชีวิตที่ดี
- วิจัยชี้บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มความเสี่ยง มะเร็งเม็ดเลือดขาว
- "ยาอิมครานิบ 100" รักษาโรคมะเร็ง ตำรับแรกผลิตในไทย พระอัจฉริยภาพสมเด็จเจ้าฟ้าฯ
- นักวิจัยพบ "กลุ่มโปรตีน" ที่ช่วยต้านมะเร็ง ชะลอวัย
- แจฮยอน F.ABLE จากไปด้วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว ทำไมคนหนุ่มสาวจึงเสี่ยงโรคนี้
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand