
สรุปข่าว
วันนี้ ( 24 ก.ค. 64 ) เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ฐานุพงศ์ ศุภเลิศวรวิชญ์ ได้เปิดเผยเรื่องน่าเศร้าหลังพยาบาลด่านหน้ารับมือกับโรคระบาดเสียชีวิตลงจากการติดเชื้อโควิด-19 และ เพจ ครูพยาบาลเล่าเรื่องลูกศิษย์ ได้เผยรายละเอียอดของการศูญเสียดังกล่าวโดยระบุว่า ขอไว้อาลัยแด่บุคลากรทางการแพทย์อีกท่านนะครับ
คุณแพรพัชร์ ธัญวัฒน์ทวีสุข พยาบาลวิชาชีพ ไม่อยากกล่าวคำ ๆ นี้กับพยาบาลหรือบุคลากรทางการแพทย์ท่านใดเลย ในวันพรุ่งนี้ศพของคุณแพรพัชร์ จะออกจากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค ประมาณ 13.00 น. และฌาปณกิจที่วัดบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เวลา 14.00 น. และนำอัฐิไปบรรจุที่จังหวัดนครราชสีมา
คุณแพรพัชร์เป็นลูกสาวคนเดียว ที่ต้องดูและคุณพ่อคุณแม่วัย 70 กว่า ๆ ท่านใดที่มีความประสงค์จะร่วมทำบุญกับคุณแพรพัชร์ สามารถทำบุญได้ที่บัญชีนายบุญทัน ศรีสุข (สามีคุณแพรพัชร์) ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศาลายา เลขที่บัญชี 4130182611 หรือสอบถามได้ที่ FB คุณฐานุพงศ์ ศุภเลิศวรวิชญ์ นะครับ
ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาร่วมกันไว้อาลัย และ ต่างเสียใจกับความสูญเสียในครั้งนี้ ถือว่าเป็นผู้เสียสละอย่างแท้จริงในช่วงเวลาที่ประเทศเกิดวิกฤตครั้งร้ายแรง


- พาณิชย์สั่งห้าม ATK ขาด-ห้ามแพง ย้ำผู้ค้าต้องเติมสต๊อกทันที
- โควิด NB.1.8.1 เป็นสายพันธุ์หลักในไทยแล้ว มีแนวโน้มมากขึ้น
- วัคซีนโควิด-19 ไม่ถูกถอดจากรายชื่อวัคซีนแนะนำในสหรัฐฯ
- โควิด-19 ระบาดหลายภูมิภาค! "สายพันธุ์ NB.1.8.1" แพร่กระจายเร็ว อย่าชะล่าใจ
- กรมวิทย์ฯ คาดโควิดสายพันธุ์ NB.1.8.1 กลายเป็นสายพันธุ์หลักที่ระบาดในประเทศไทยและทั่วโลก
- “หมอยง” เปิดข้อมูลโควิดสายพันธุ์ล่าสุดที่พบในกทม. ติดต่อง่าย แพร่กระจายเร็ว
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
