TNN online True 5G ร่วมสนับสนุน "ปุ้ย ปิยาภรณ์" เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53

TNN ONLINE

บันเทิง

True 5G ร่วมสนับสนุน "ปุ้ย ปิยาภรณ์" เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53

True 5G ร่วมสนับสนุน ปุ้ย ปิยาภรณ์ เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53

True 5G ร่วมสนับสนุนการจัดการประกวด ประชันความงามสาวไทยระดับประเทศไทยครั้งยิ่งใหญ่ ประจำปี 2564 โดยทางผู้บริหารอย่าง "ปุ้ย ปิยาภรณ์" เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53

เตรียมเปิดม่านเวทีประชันความงามสาวไทยระดับประเทศไทยครั้งยิ่งใหญ่ ประจำปี 2565 กับการเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53 โดยทาง True 5G ได้ร่วมสนับสนุน การจัดการประกวดในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการพลิกโฉมเวทีนางสาวไทย สู่ยุคสมัยใหม่ โดยทางผู้บริหารสาวอย่าง "ปุ้ย ปิยาภรณ์" ได้เผยความรู้สึกว่า ดีใจ และอยากจะทำให้อีกหนึ่งเวทีของนางสาวไทย มีความแข็งแรง 


เราจะเพิ่มความสนุก และจะมีกิจกรรมหลากหลายเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ และเป็นการพลิกโฉมนางสาวไทย เราต้องปรับเปลี่ยนบริบทของเวที ให้กล้าแกร่งยิ่งขึ้น

  True 5G ร่วมสนับสนุน ปุ้ย ปิยาภรณ์ เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53

True 5G ร่วมสนับสนุน ปุ้ย ปิยาภรณ์ เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53

True 5G ร่วมสนับสนุน ปุ้ย ปิยาภรณ์ เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53 ภาพจาก True Inside HD


และในช่วงที่โควิดกลับมานี้ ด้านปุ้ยได้เผยว่า ต้องกลับไปทบทวนในมาตรการเดิม ทีมงานทุกคนจะต้องฉีดวัคซีนอย่างน้อย 3 เข็ม นางงามด้วยเช่นกัน และยังได้เผยถึงห้องแดงที่จะกลายเป็นตำนาน เมื่อพูดถึงจะนึกถึงนางสาวไทย และก็มีการวางแผนสำรองเอาไว้ว่า ในการจัดออนไลน์ ความสนุกหรือลุ้นระทึกมันจะน้อยลงไป ก็จะหาวิธีที่จะจัดให้ได้ 


อีกทั้งยังเผยเรื่องที่นำ "อแมนด้า" มาเกี่ยวข้องกับเวทีนี้ โดยเผยว่าอแมนด้าฝ่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์ จนกระทั่งมายืนในจุดนี้ พร้อมยืนยันว่า ไม่มีดราม่านางสาวไทยแน่นอน ทุกคนเข้าใจ รุ่นพี่จะเข้ามาปรากฏเป็นทีมนางสาวไทย ประชุมแล้วว่าจะทำอย่างไรให้เวทีแข็งแกร่งให้กับน้องๆ ที่เข้ากระกวด


True 5G ร่วมสนับสนุน ปุ้ย ปิยาภรณ์ เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53

True 5G ร่วมสนับสนุน ปุ้ย ปิยาภรณ์ เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53


ภาพจาก True Inside HD


พร้อมเผยถึงสาวงามที่จะเข้าสมัครเวทีประกวดนี้ว่า เตรียมตัวหย่อนใบสมัคร เพื่อเฟ้นหาสาวไทยคนที่ 53 ที่จะเป็นทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวรวมถึงเป็นกระบอกเสียงด้านการศึกษา สังคมและสิ่งแวดล้อมภายใต้แนวคิด Beyond Beauty หรือสาวงามที่มีคุณค่าเหนือกว่าแค่ความสวย ซึ่งเป็นธีมหลักการประชันความงามของนางสาวไทยปีนี้ 


และจะเปิดรับสมัครทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2564 – 5 มกราคม 2565 พร้อมยลโฉมผู้เข้าประกวดรอบแรกจำนวน 50 คนในช่วงกลางเดือนมกราคม เพื่อแข่งขันกันในรอบ Audition ก่อนที่จะเข้าสู่รอบ 24 คนสุดท้าย โดยสาวงามจะเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดและการประชันความงามรูปแบบต่าง ๆ จากนั้นจะมีการประกวดรอบ Preliminary ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 


สาวงามจะอวดโฉมในรอบชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี รวมถึงการประชันความสามารถในด้านต่าง ๆ อาทิ นางงามสายเต้น นางงามสายพูด นางงามสายร้องเพลง และนางงามที่มีความสามารถอื่นๆ และประกาศผลผู้ที่คว้าตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 53 ในรอบ Final ในค่ำคืนวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 หญิงงามหนึ่งเดียวแห่งปีจะได้รับรางวัลมงกุฎเกียรติยศ เงินสด 1,000,000 บาท และรางวัลอันทรงเกียรติอื่นๆ อีกมากมาย 


และสามารถติดตามชมการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2565 ได้ผ่านทางช่องทาง TRUE รวมถึงทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ต่างๆ 


True 5G ร่วมสนับสนุน ปุ้ย ปิยาภรณ์ เตรียมเปิดม่านเวทีเฟ้นหานางสาวไทยคนที่ 53 ภาพจาก True Inside HDข่าวแนะนำ