TNN online "น้ำหวาน" เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ

TNN ONLINE

บันเทิง

"น้ำหวาน" เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ

น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ

ถูกจับผิดภาพอีกแล้ว! หลัง "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" ลงภาพสถานที่คล้ายกันกับอดีตแฟนไฮโซหนุ่ม จนกระทั่งกลายเป็นกระแสข่าวขึ้นมาอีกครั้ง ล่าสุดด้านน้ำหวานเคลื่อนไหว โดยการลงคลิปย้ำชัดๆ ว่าทริปเที่ยวครั้งนี้ มีเพียงเพื่อนสาวโสดด้วยกันเท่านั้น

ยังคงเป็นที่จับตาอยู่ทุกสถานการณ์จริงๆ สำหรับนักแสดงสาว "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" และอดีตแฟนไฮโซหนุ่มชื่อดัง ที่หลังจากเลิกรากันไป ก็ยังคงถูกชาวเน็ตจับตาถึงความเคลื่อนไหวมาตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้ออกมาตอบยืนยันความสัมพันธ์ชัดๆ หลังมีภาพหลุดเที่ยวหัวหินด้วยกัน ซึ่งน้ำหวานได้ตอบชัดว่าไม่รีเทิร์นแน่นอน เช่นกันกับฝ่ายชาย ที่ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า ไม่ได้กลับไปคืนดีกัน และไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิด


น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ


แต่หลังจากนั้น กลับกลายเป็นกระแสดังอีกครั้งหลังชาวเน็ตได้แอบเห็นมุมภาพในสถานที่หนึ่ง ซึ่งด้านไฮโซชื่อดังที่เป็นอดีตแฟน และสาวน้ำหวาน ได้ลงภาพในมุมที่คล้ายว่าอยู่ในสถานที่เดียวกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และทางด้านเพจเจ๊มอย 108 เจ้าแม่คำใบ้ปริศนา ยังได้โพสต์ข้อความว่า "เลิกส่งมาถามได้แล้วว่าเขารีเทิร์นกันไหม ไม่รู้!! ถ่ายรูปห้องมุมเดียวกัน สถานะเพื่อนก็ทำได้ โอเคนะ จะนอน!!"


ซึ่งด้านชาวเน็ตยังแอบโยงถึงเรื่องสถานที่ดังกล่าว อีกทั้งยังเผยภาพสถานที่จากในมุมที่คล้ายกัน คอมเมนต์ตอบในเพจเจ๊มอย 108 พร้อมระบุข้อความว่า ก็ไม่นะ ได้ยินมาว่าโนรีเทิร์นแน่นอนนะคะ อีกทั้งยังมีชาวเน็ตอีกหลายคนที่ได้เข้าไปตอนคอมเมนต์จากโพสต์นี้ ซึ่งได้เผยว่า เราว่าคนละห้องนะ , โรงแรมห้องเหมือนกันหมดหรือเปล่าคะ, นี่ก็น่าน่าจะโรงแรมเดียวกันแต่คนละห้องหรือเปล่า คือหลายๆ โรงแรมเขาก็ตกแต่งห้องเหมือนกัน เราไม่ได้บอกว่าห้องเดียวกันน้า , ใช่ค่ะ โซฟาก็ไม่เหมือนกัน


น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ


อีกทั้งงานนี้หลังจากที่มีข่าวดังกล่าวออกไป ด้านน้ำหวานได้เคลื่อนไหว โดยการออกมาโพสต์คลิปวิดีโอตัวเองและเพื่อนผู้หญิง ที่ไปเที่ยวด้วยกัน โดยได้ระบุข้อความในคลิปที่ถ่ายลงกับเพื่อนว่า "เรามากันมีแต่สาวๆ นะคะ ทุกคนอย่าเข้าใจผิด" และด้านในคลิปนั้น น้ำหวานยังไงพูดย้ำไว้อีกว่า "เรามากันสองคนนะคะ มีแต่สาวๆ นะคะ ทุกคนอย่าเข้าใจผิด"  


ส่วนเพื่อนสาวที่อยู่ในคลิปดังกล่าวยังได้พูดอีกว่า "สาวโสดอีกต่างหาก" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเดากันไม่ออกเลยว่า ที่น้ำหวานได้ลงคลิปไปนั้น เพื่อตอกกลับกระแสข่าวลือหรือไม่ อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้ทั้งสองฝ่าย ออกมายืนยันด้วยตัวเองถึงข่าวดังกล่าว กับเรื่องจับผิดภาพในสถานที่เดียวกัน ด้วยตัวเองอีกครั้งหนึ่ง

 

น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ น้ำหวาน เคลียร์! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด ลงภาพสถานที่คล้ายกัน กับอดีตแฟนไฮโซ

ขอบคุณภาพ IG champ_fabrique / namwan_raknapak

ข่าวแนะนำ