TNN สุดระทึก! "ปู ไปรยา" ถูกโจรตามปล้นที่แอลเอ ช็อกหนักจนต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต

TNN

บันเทิง

สุดระทึก! "ปู ไปรยา" ถูกโจรตามปล้นที่แอลเอ ช็อกหนักจนต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต

สุดระทึก! ปู ไปรยา ถูกโจรตามปล้นที่แอลเอ ช็อกหนักจนต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต

สาวเซ็กซี่ ปู ไปรยา เล่านาทีระทึก ถูกโจรตามปล้นเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 200 ล้าน ราวกับฉากในหนัง วันนี้รอดมาได้ทำให้ฉุกคิด ต้องเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต

นักแสดงสาวและนางแบบตัวแม่ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ห่างหายจากวงการบันเทิงพักใหญ่ไปใช้ชีวิตครอบครัวอยู่กับสามีที่ต่างประเทศ ล่าสุด มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ A SECRET ของ เอ ศุภชัย ที่ เบเนดิก สตูดิโอ


สุดระทึก! ปู ไปรยา ถูกโจรตามปล้นที่แอลเอ ช็อกหนักจนต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต

ภาพจาก : prayalundberg


ทั้งนี้นางแบบสาว ได้อัปเดตทั้งชีวิตครอบครัวที่เพิ่งแต่งงานไปได้ รวมถึงเล่าเหตุถูกโจรตามปล้นที่แอลเอ ให้ฟังด้วยว่า


"คือใส่เครื่องเพชร รถไปทางอื่น ขึ้นคันหนึ่งแล้วเขาสลับเป็นอีกคันหนึ่ง และจะมีรถปาดเพื่อหนีบอดี้การ์ดไปอีก ชุลมุนมาก จุดนั้นพอลงจากรถปุ๊ปคิดในใจว่าโชคดีมาก เพราะเพชรหลายล้านเหรียญ ถ้าโดนจี้คือตายเลย (ฟีลเหมือนหนัง?) ประมาณนั้น อึ้งๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากนั้นคิดในใจว่าพอแล้ว


ปูเชื่อนะว่าบางทีเวลาเรามีอุปสรรคอะไรมากๆ รู้สึกว่าที่ผ่านมาวิ่งงานเมืองนอกแล้วเหนื่อย ตอนนี้ปูโฟกัสกับการสร้างครอบครัว ทำธุรกิจ เรียนการแสดง เพราะเป็นศิลปะที่เรายังรักอยู่ รับเรื่องที่อยากเล่นจริงๆ แคสได้เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ฮอลลีวู้ดก็ไม่ได้ง่าย แต่ในใจปูไม่ได้บีบตัวเองนะ เพราะปูไม่ได้อินกับคำว่ากระแสแล้ว เมื่อก่อนปูทุกข์มาก เพราะปูกลัวว่างานจะหาย แต่พอตอนนี้ละมือกลับมีงานเยอะ ไม่ต้องวิ่ง ไม่ต้องเหนื่อย


สุดระทึก! ปู ไปรยา ถูกโจรตามปล้นที่แอลเอ ช็อกหนักจนต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต

ภาพจาก : prayalundberg


จากเหตุการณ์ในวันนั้น ทำให้รู้สึกว่าพอแล้ว เราก็ไปงานเมืองนอกกว่า 6-7 ปี ติดแล้ว ณ ตอนที่เกิดเหตุการณ์ปูคิดอย่างเดียวว่าถ้าเหตุการณ์เป็นอีกแบบนึง ก็คุยกับพี่ๆ ที่สนิทกันว่าพรุ่งนี้เราคงอยู่โรงพยาบาลกัน คงไม่ได้มานั่งกินข้าวกัน ก็คิดในใจว่าให้มันจบๆ เถอะ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย บางทีอะไรที่ยากมากไม่ต้องทำก็ได้ อะไรที่มันใช้เราจะไม่ต้องดิ้นรน ก็เหมือนความรักของปู เมื่อก่อนดิ้นรนแทบตาย ก็จะไม่เจอ พอหยุดดิ้นรนก็เจอ งานก็ทำแบบไม่คาดหวัง ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน จะได้ทำแบบมีความสุข"ภาพจาก : อินสตาแกรม prayalundbergข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง