TNN online "นิว-จั๊กจั่น-หนูนา" ร่วมไว้อาลัย "ภาคินัย" นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต

TNN ONLINE

บันเทิง

"นิว-จั๊กจั่น-หนูนา" ร่วมไว้อาลัย "ภาคินัย" นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต

นิว-จั๊กจั่น-หนูนา ร่วมไว้อาลัย ภาคินัย นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต

"นิว-จั๊กจั่น-หนูนา" และทีมนักแสดงร่วมไว้อาลัย "ภาคินัย" นักเขียนนิยายสยองขวัญชื่อดังเสียชีวิต

เป็นข่าวที่ช็อกวงการ..... เมื่อนักเขียนนิยายสยองขวัญชื่อดัง “ภาคินัย” ได้เสียชีวิตกะทันหัน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2566 มีผลงานสร้างชื่อมากมายและเคยถูกรังสรรค์มาเป็นละครโทรทัศน์ชื่อดังมากมาย อย่าง “เรือนร่มงิ้ว” และที่กำลังถ่ายทำอยู่ขณะนี้เรื่อง “เรือนชฎานาง” ทำให้คนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานในละครทั้งสองเรื่องอย่าง กอล์ฟ อนุวัฒน์, ฝ้าย เวฬุรีย์ จากละครเรือนร่มงิ้ว และ นิว วงศกร, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, หนูนา หนึ่งธิดา, นนนี่ ณัฐชา จากละครเรือนชฎานาง ออกมาเผยความรู้สึกถึงการจากไปของผู้ประพันธ์ท่านนี้

     นิว-จั๊กจั่น-หนูนา ร่วมไว้อาลัย ภาคินัย นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต นิว-จั๊กจั่น-หนูนา ร่วมไว้อาลัย ภาคินัย นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต


นิว วงศกร เผยความรู้สึกว่า "ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณภาคินัย ด้วยนะครับ นับว่าเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญเลย สำหรับบุคลากรในวงการ คุณภาคินัยเป็นเจ้าของบทประพันธ์ ที่ผมเคยร่วมงานด้วยกันมาแล้วถึง 2 เรื่อง และตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำละคร เรือนชฎานาง ที่คุณภาคินัยเป็นผู้ประพันธ์อยู่ด้วย ผมจะตั้งใจทำในส่วนของผมถ่ายทอดบทบาทออกมาให้ดีที่สุด เหมือนกับที่คุณภาคินัยได้ตั้งใจเขียนบทประพันธ์นี้ หลังทราบข่าวได้ไม่นานนี้ ก็เสียใจมากๆเลยครับ ขอให้คุณภาคินัย พักผ่อนให้สบายครับ"

    

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กล่าวว่า "กราบลาด้วยความเคารพรักยิ่ง เสียใจกับการจากไปของคุณภาคินัยนะคะ ดีใจที่ได้เล่น ละคร เรือนชฎานาง โดยได้ผู้ประพันธ์มากความสามารถ คือบุคคลที่สำคัญมากอีกคนหนึ่ง จั่นรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ เสียดายที่เรื่องนี้ยังถ่ายทำไม่จบ และคุณภาคินัยยังไม่ทันเห็นผลงานการแสดงจากพวกเรา แต่พวกเราจะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด ขอแสดงความเสียใจกับด้วยค่ะ"

    

หนูนา หนึ่งธิดา เผยว่า "ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ คุณภาคินัย เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการนักเขียนและสร้างชื่อเป็นผู้ประพันธ์ที่มีผลงานให้เราได้ชื่นชมมากมาย ซึ่งคุณภาคินัย เป็นผู้เขียนบทประพันธ์ ละคร เรือนชฎานาง ที่หนูนากำลังแสดงอยู่ด้วย ถือว่าเป็นบุคคลที่มีความสำคัญ และสามารถสร้างบทประพันธ์ได้ออกมาหลายหลายรูปแบบได้อย่างสนุกและน่าสนใจมาก หลายๆคนจะต้องรู้จักแน่นอน หนูนาคิดว่ามันเร็วเกินไปนะคะ เสียใจแทนครอบครัวมากๆค่ะ"

    

นนนี่ ณัฐชา ยังกล่าวอีกว่า "หลังจากทราบข่าวถึงการจากไปของ คุณภาคินัย รู้สึกใจหาย เพราะถือว่าเป็นกำลังสำคัญของวงการบันเทิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งอย่างละคร เรือนชฎานาง ก็เป็นบทประพันธ์ของคุณภาคินัยอีกด้วย ทั้งเนื้อหาที่เข้มข้นและสนุกมากจากการที่ได้เล่น คิดว่ามันเร็วเกินไปมากๆค่ะ หลังจากนี้นนนี่ก็อยากให้คุณภาคินัยพักผ่อนให้สบายนะคะ สุดท้ายนี้ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ"


กอล์ฟ อนุวัฒน์ เผยว่า "คุณภาคินัย เป็นผู้ประพันธ์ที่มีคุณภาพ ผมมีโอกาสได้เล่นละคร เรือนร่มงิ้ว ที่ได้ผู้ประพันธ์มากฝีมืออย่าง คุณภาคินัย ผมรู้สึกใจหายมากๆกับการจากไป ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวนะครับ ขอบคุณตัวละครชื่อเดช ที่สามารถให้ผมได้พัฒนาการแสดงไปอีกขั้นหนึ่งด้วยครับ"

    

ฝ้าย เวฬุรีย์ เผยว่า "ดีใจและภูมิใจมากๆที่ได้มีโอกาสถ่ายทอดตัวละคร รำเพย ในบทประพันธ์ เรือนร่มงิ้ว ของคุณภาคินัย เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อ่านบทแล้วรู้สึกอยากเล่นมากๆ เรือนร่มงิ้วจะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของพี่ภาคินัยนะคะ"

นิว-จั๊กจั่น-หนูนา ร่วมไว้อาลัย ภาคินัย นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต นิว-จั๊กจั่น-หนูนา ร่วมไว้อาลัย ภาคินัย นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต นิว-จั๊กจั่น-หนูนา ร่วมไว้อาลัย ภาคินัย นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต นิว-จั๊กจั่น-หนูนา ร่วมไว้อาลัย ภาคินัย นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต

นิว-จั๊กจั่น-หนูนา ร่วมไว้อาลัย ภาคินัย นักเขียนชื่อดังเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ