TNN online เส้นทางรัก 28ปี เจ - ปิ่น เปิดคำมั่นวันวิวาห์ จะดูแลตลอดชีวิต

TNN ONLINE

บันเทิง

เส้นทางรัก 28ปี เจ - ปิ่น เปิดคำมั่นวันวิวาห์ จะดูแลตลอดชีวิต

เส้นทางรัก 28ปี เจ - ปิ่น เปิดคำมั่นวันวิวาห์ จะดูแลตลอดชีวิต

อายุรัก 28 ปี การันตีว่า เจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี เป็นคู่รักที่ประสบความสำเร็จในพาร์ทของคู่ชีวิต และ พาร์ทของพ่อ-แม่ ที่ต้องดูแลลูกชายหล่อระดับพระเอกทั้ง 3 คน

  1. ทำไม ปิ่น กับ เจ  ถึงเป็นคู่รักตัวอย่าง ? 

ความรักเกือบ 3 ทศวรรษ  จนน้องๆรุ่นใหม่อาจเกิดไม่ทัน  เริ่มต้นเมื่อ 30 ปีที่แล้ว  ยุคนั้น ฝ่ายชายดังในฐานะนักร้องเจ้าพ่อเพลงแร็พยุค 90 อย่างเพลง คาใจ , ฝากเลี้ยง  ส่วนฝ่ายหญิง  ปิ่น เก็จมณี  สาวไฮโซตระกูลเก่าแก่ “พิชัยรณรงค์สงคราม”  ก็อยู่ในบทบาทของนักร้องนำ วง คิดแน็ปเปอร์ส (Kidnappers)  ก่อนจะผันตัวมาเป็นนางเอกค่ายเอ็กเซ็กท์ โดยทั้งคู่มีข่าวฮือฮาคบหากัน  ท่ามกลางคอลัมน์ซุบซิบว่าเป็นความรักที่กระท่อนกระแท่น เลิกๆรักๆ พักใหญ่   ก่อนทุกอย่างจะถูกเฉลยว่าเลิกรากันจริง ด้วยข่าวระดับประเทศ  เจ  เจตริน  หันไปคบกับนางแบบสาว จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง รองนางสาวไทยปี 2535 และมีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ  เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียงเส้นทางรัก 28ปี เจ - ปิ่น เปิดคำมั่นวันวิวาห์ จะดูแลตลอดชีวิต


กระทั่ง ความช็อคระลอก 2  มาเยือน  เจ  แยกทางกับ  จีนา และมีข่าวกลับมาคบหาดูใจกับ ปิ่น เก็จมณี อีกครั้งจนกระทั่งสละโสด  ลั่นระฆังวิวาห์ ปี พ.ศ. 2544 ท่ามกลางความยินดีและฮือฮาปนกันไป


เส้นทางรัก 28ปี เจ - ปิ่น เปิดคำมั่นวันวิวาห์ จะดูแลตลอดชีวิต
เส้นทางรัก 28ปี เจ - ปิ่น เปิดคำมั่นวันวิวาห์ จะดูแลตลอดชีวิต


ชีวิตคู่ เจ – ปิ่น ในพาร์ทของสามี ภรรยา  ราบรื่นสวยงามจนน่าอิจฉา  ปิ่น  ประกาศข่าวดีมีลูกคนแรก คือ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ก่อนจะมีลูกชายคนที่สองในปี 2546 คือ เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน และคนสุดท้องอย่าง เจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน ซึ่งเกิดในปี 2548  กลายเป็นคุณแม่ยังสวย ที่มีลูกหน้าตาดี และ เรียนเก่ง  แม้ระหว่างทางจะมีอุปสรรคทดสอบบ้าง ปิ่น เก็จมณี เคยประสบอุบัติเหตุตกม้า เป็นเหตุให้เดินไม่ได้ต้องพักรักษาตัวยาวนาน แต่ก็มีสามีคอยดูแลทุกอย่าง ทั้งตัวเองและลูกๆที่ยังเล็ก


เส้นทางรัก 28ปี เจ - ปิ่น เปิดคำมั่นวันวิวาห์ จะดูแลตลอดชีวิต ขอบคุณภาพจาก IG : kejmanee

 

 จนถึงวันนี้ ทุกๆวันที่ 27 มกราคม  ซึ่งเป็นวันครบรอบวันแต่งงานของทั้งคู่  เจ กับ ปิ่น จะโพสต์ภาพรำลึกความหอมหวานในวันวาน ซึ่งปีนี้ นับเป็นการครบรอบครั้งที่ 22 แล้ว  ปิ่น เก็จมณี และ เจ เจตริน  ก็ไม่ลืมลงรูปคู่พร้อมแคปชั่นหวาน ว่า “Happy 22nd Anniversary #27january #jjetrin #anniversary #kejmanee #seadoo #GTX215 #siamwatercraft” ในขณะที่ปิ่น เก็จมณี ก็ได้โพสต์โมเมนต์น่ารักและแคปชั่น “22ปี ที่แต่งงาน 28 ปี ที่จีบกัน”เส้นทางรัก 28ปี เจ - ปิ่น เปิดคำมั่นวันวิวาห์ จะดูแลตลอดชีวิต ขอบคุณภาพจาก IG : kejmanee

 ทั้งหมดนี้เลยการันตี  สิ่งที่ เจ เจตริน  ประกาศบนเวทีงานแต่งว่า  

“ อยากบอกแขกทุกท่าน อยากบอกคุณพ่อคุณแม่ของปิ่น  ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ผมจะดูแลเขาจนกว่าจะตาย”


ข่าวแนะนำ