TNN online "พีพี กฤษฏ์" จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป)

TNN ONLINE

บันเทิง

"พีพี กฤษฏ์" จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป)

พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป)

“พีพี กฤษฏ์” ปล่อยเต็มทุกเอนเนอร์จี้ เนรมิตแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! “บิวกิ้น-หมาก-แอลลี่” ร่วมเซอร์ไพรส์ ในค่ำคืนสุดพิเศษ

งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต!! ที่มัดรวมทุกโมเมนต์ ของศิลปิน พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร   ใน LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA  กับค่ำคืนสุดพิเศษ  แสงสีเสียงจัดหนัก จัดเต็ม ทำเอาแฟนคลับตื่นตาตื่นใจ และว้าวไปกับทุก ๆ โชว์  ที่ "พีพี" ใส่เต็ม ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งปล่อยพลัง เพื่อเนรมิตค่ำคืนนี้ให้พิเศษสุด ๆ

  พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป)โดยเฉพาะแขกรับเชิญที่มาร่วมเซอร์ไพรส์กันแบบแน่น ๆ จุก ๆ  จนฮือฮากันไปทั้งฮอลล์ "ไมค์ พิรัชต์" พระเอกในเอ็มวีคนล่าสุด ก็หอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพรส์ถึงบนเวทีอีกด้วย

 

ก่อนจะเปิดตัว #พีพีการละคร ละครเพลงเรื่องราวรัก ๆ ของ พีพี กับ 4 ห้องหัวใจ ที่ พีพี และ พี่พาเพลิน - วิศรุต ช่างแต่งหน้าคู่ใจ พากันเล่าเรื่องรักที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน จากนั้นจึงเปิดตัวแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ อย่าง "หมาก ปริญ" ที่มารับบทเป็นรุ่นพี่ที่เคยแอบปลื้ม งานนี้ทั้งร้องและเต้น เล่นบทพร้อมอิมโพรไวส์กันอย่างสนุกสนาน


ต่อด้วยหัวใจห้องถัดไป กับสาวน้อย "แอลลี่ อชิรญา" ที่มารับบทเพื่อนร่วมชั้นที่แอบมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ถ่ายทอดผ่านบทเพลง คนไม่คุย ได้อย่างน่ารักลงตัว แฟน ๆ ลุ้นกันต่อที่หัวใจห้องที่สาม ว่าจะใช่คนนั้นหรือไม่??!!!  ก่อนจะเฉลยว่าเป็นห้องความรักที่ “พีพี” มีต่อครอบครัว พร้อมแขกรับเชิญสุดปัง “กิ๊ก สุวัจนี” ที่มารับบท หม่าม๊าเดือน คุณแม่ของพีพี กับการพลิกบทบาทครั้งแรก ที่มาร่วมแสดงละครเพลงและมาในเพลงแร็พแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน

 

หัวใจห้องที่ 4 และแขกรับเชิญคนสำคัญ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” เพื่อนสนิทคนพิเศษ กับ 3 เพลงรัก อย่าง รักคุณเข้าอีกแล้ว, If I ain’t got you และเพลงสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย Hidden Track เพลงแรกที่ทั้งคู่เคยได้ร้องเพลงด้วยกันที่นี่ โดยทั้ง พีพี และ บิวกิ้น ต่างได้พูดความรู้สึกที่มีต่อกัน พร้อมขอบคุณกันและกัน ที่คอยให้กำลังใจ คอยช่วยเหลือสนับสนุน และเดินทางด้วยกันมาจนมีวันนี้ เรียกน้ำตาแห่งความตื้นตัน ความซาบซึ้งจากทั้งคู่ และจากแฟน ๆ ทั้งฮอลล์ 

  พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป)พีพี กฤษฏ์ ได้เผยว่า “พีรู้สึกดีใจจริงๆ ดีใจที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตเลยก็ว่าได้ ที่วันนี้มีคนที่รักพีและพีรักมารวมกันอยู่เยอะมากขนาดนี้ ไม่เคยคิดเลยว่าจากที่เราเคยไม่เชื่อมั่นในตัวเองเลย วันนี้เราจะอยู่บนเวทีนี้และทำสิ่งนี้ให้เกิดขึ้นได้จริงๆ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจกันทำให้งานนี้ออกมาดีมากๆ มันคือความภูมิใจของทีมเล็ก ๆ ของพวกเรา ขอบคุณพี่เบล สุพล ถ้าไม่มีพี่เบล คอยช่วยเหลือ ดูแลในทุกๆ ส่วน งานนี้คงเกิดขึ้นไม่ได้เช่นกัน ขอบคุณแขกรับเชิญทุกคนมากๆครับที่ทำให้แฟนมีตติ้งครั้งนี้สมบูรณ์แบบ และที่สำคัญที่สุด อยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่พีก็ไม่รู้ว่าเหตุผลอะไรทำให้เขามารักพีได้ขนาดนี้ อะไรทำให้เขาทำเพื่อพีได้มากขนาดนี้ ถึงพีจะเป็นคนไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยแสดงออก แต่เห็นและรับรู้ถึงความรักที่ทุกคนมีให้มาโดยตลอด พีจะไม่สามารถเป็นพีอย่างทุกวันนี้ได้เลยถ้าขาดทุกคน และยังขอยืนยันว่าจะทำทุกผลงานให้ดีที่สุดเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตาม และจะไม่ทำให้ผิดหวังครับ ขอบคุณมากๆ"พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป) พีพี กฤษฏ์ จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต!! (มีคลิป)

ข่าวแนะนำ