TNN online แอบบี้ ชอย คือใคร? ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนแช่ตู้เย็น-ต้มซุป

TNN ONLINE

บันเทิง

แอบบี้ ชอย คือใคร? ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนแช่ตู้เย็น-ต้มซุป

แอบบี้ ชอย คือใคร? ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนแช่ตู้เย็น-ต้มซุป

ข่าวสยองฮ่องกง! เปิดประวัติ "แอบบี้ ชอย" (Abby Choi ) นางแบบสาวชื่อดัง หลังถูกก "ฆ่าหั่นศพ" แยกชิ้นส่วนแช่ตู้เย็น-ต้มซุป

ข่าวสยองฮ่องกง! เปิดประวัติ "แอบบี้ ชอย" (Abby Choi ) นางแบบสาวชื่อดัง หลังถูกก "ฆ่าหั่นศพ" แยกชิ้นส่วนแช่ตู้เย็น-ต้มซุป


เกิดหตุการณ์สะเทือนขวัญ โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับตัวผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมนางแบบดัง "แอบบี้ ชอย" (Abby Choi ) หลังหายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 21กุมภาพันธ์ โดยมีรายงานว่ามีคนพบเห็น แอบบี้ ชอย ครั้งสุดท้ายบนถนนโฟชุนในไทโป เวลาประมาณ  14.00 น.ของวันอังคาร ซึ่งสวมเสื้อสีขาวแขนยาว กางเกงสีขาว รองเท้าแตะสีขาว ถือกระเป๋าสีม่วง จนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ตำรวจพบร่างกายส่วนขาของ แอบบี้ ชอย ถูกหั่นเป็นชิ้นๆ แช่อยู่ในตู้เย็นของบ้านครอบครัวอดีตสามีที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน หลุงเหม่ยเขตไทโปทางตอนเหนือของฮ่องกงแอบบี้ ชอย คือใคร? ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนแช่ตู้เย็น-ต้มซุป ภาพจาก xxabbyc

 


โดยเพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ได้โพสต์ข้อความว่า "แอบบี้ ชอย จู่ๆก็หายสาบสูญไป ตำรวจก็ออกตามหาจนกระทั่งเจอร่างของเธอถูกหั่นเป็นชิ้นๆแช่เย็นอยู่ในตู้เย็นของบ้านครอบครัวอดีตสามีของเธอ โดยร่างถูกหั่นเป็นชิ้นๆ บางส่วนถูกทำให้สุกอยู่ในหม้อต้มซุป ในบ้านอดีตสามีข พบทั้งทรัพย์สิน บัตรเครดิต ของผู้ตาย พร้อมเครื่องมือที่ใช้ทำลายหลักฐาน เช่น เลื่อยไฟฟ้า เครื่องบดเนื้อ หม้อต้ม

ตามข่าวระบุว่า แอบบี้ ซอยกับอดีตสามีหย่าร้างกันซักพักแล้ว แต่ยังคงช่วยเหลือเรื่องการเงินให้กับครอบครัวของสามี และในช่วงหลังเธอมีปากเสียงเรื่องการเงินกับทางครอบครัวของอดีตสามี คาดว่าเป็นสาเหตุของการก่อเหตุฆาตกรรม ตอนนี้ตำรวจกำลังไล่ล่าตัวอดีตสามี ส่วนผู้สมรู้ร่วมคิดอื่นๆ พ่อแม่ และน้องชายของอดีตสามีเธอ ถูกตำรวจรวบหมดแล้ว"


แอบบี้ ชอย คือใคร? ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนแช่ตู้เย็น-ต้มซุป ภาพจาก Drama-addict

 

มีรายงาน ข้อมูลจากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้น เชื่อว่าวันเกิดเหตุแอบบี้ถูกหลอกว่าให้ไปรับลูกสาวที่โรงเรียน โดยพี่ชายอดีตสามีเป็นคนขับรถให้ คาดว่าถูกทำให้หมดสติในรถและนำตัวไปยังบ้านที่เช่าไว้


ล่าสุดมีรายงานว่า ตำรวจสามารถจับกุมตัวอดีตสามีได้แล้ว หลังมีคนแจ้งเบาะแสว่าเห็นเขากำลังรอเรือเร็วอยู่ที่ท่าเรือ เตรียมหลบหนีเข้าแผ่นดินใหญ่
แอบบี้ ชอย คือใคร? ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนแช่ตู้เย็น-ต้มซุป ภาพจาก xxabbyc

 


แอบบี้ ชอย คือใคร?

แอบบี้ ชอย เป็นนางแบบชื่อดังวัย 28 ปี นอกจากเป็นนางแบบแล้ว ยังเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง และเป็นผู้บริหารบริษัทหลายบริษัท มีทรัพย์สินมูลค่ากว่า 100 ล้านเหรียญฮ่องกง มีชื่อเสียงจากการเป็นแฟชั่นไอคอน มีสายตาที่เฉียบคมในด้านสไตล์และยังเป็นผู้นำเทรนด์ มีผู้ติดตามอินสตาแกรมกว่า 84,000 คนและมีแฟนคลับทั่วโลก นอกจากนี้มักจะได้รับเชิญและปรากฏตัวในแวดวงแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆมากมาย ครั้งหนึ่งยังได้โพสต์ภาพถ่ายกับ ชมพู่ อารยา และ Pharrell Williams ฯลฯ


แอบบี้เป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของ “ฟาง เหยียน” ภรรยาของดาราดังชาวฮ่องกง “กัวฟู่เฉิง” ทั้งสองมักไปมาหาสู่ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวและออกงานสังคมด้วยกัน

ตอนอายุได้ 18 ปี แอบบี้แต่งงานกับหนุ่มชาวฮ่องกงคือ “อเล็กซ์ กวัง” และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน (อายุ 10 ขวบ และ 8 ขวบ) ก่อนที่จะหย่าร้างกันไป

จากนั้นในปี 2016 แอบบี้แต่งงานใหม่กับสามีคนปัจจุบัน เป็นนักธุรกิจทายาทเจ้าของแบรนด์ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในจีนและฮ่องกง มีลูกกับสามีใหม่อีก 2 คน


แอบบี้ ชอย คือใคร? ถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนแช่ตู้เย็น-ต้มซุป ภาพจาก xxabbyc

 

Cr. on.cc東網
ที่มา Drama-addict / TNN Online รวบรวม

ภาพจาก xxabbyc

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง