TNN online "ปอ ตนุภัทร" รู้ซึ้งในสัจธรรมชีวิต จากเหตุการณ์ของ "แตงโม" ตนเชื่อความจริงทั้งหมดจะปรากฏ (มีคลิป)

TNN ONLINE

บันเทิง

"ปอ ตนุภัทร" รู้ซึ้งในสัจธรรมชีวิต จากเหตุการณ์ของ "แตงโม" ตนเชื่อความจริงทั้งหมดจะปรากฏ (มีคลิป)

ปอ ตนุภัทร รู้ซึ้งในสัจธรรมชีวิต จากเหตุการณ์ของ แตงโม ตนเชื่อความจริงทั้งหมดจะปรากฏ (มีคลิป)

"ปอ ตนุภัทร" เผยชีวิตเปลี่ยนไปหลังเกิดเหตุการณ์ของ "แตงโม" ตอนนี้รู้ซึ้งในสัจธรรม เมื่อผ่านจุดๆ หนึ่งความจริงทั้งหมดจะปรากฏ

   

  

 จากเหตุการณ์ที่วงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงอย่าง "แตงโม นิดา" จากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปี๊ดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เรื่องนี้ได้เป็นที่พูดถึงตลอด 1 ปี นับจากวันที่แตงโมได้เสียชีวิต และหนึ่งในผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ อย่าง "ปอ ตนุภัทร" ก็ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ปอ ตนุภัทร รู้ซึ้งในสัจธรรมชีวิต จากเหตุการณ์ของ แตงโม ตนเชื่อความจริงทั้งหมดจะปรากฏ (มีคลิป) ภาพจาก Youtube : See True 

 

 

 

ปอ ตนุภัทร รู้ซึ้งในสัจธรรมชีวิต จากเหตุการณ์ของ แตงโม ตนเชื่อความจริงทั้งหมดจะปรากฏ (มีคลิป) ภาพจาก Youtube : See True 

 

      โดยปอกล่าวว่า 1 ปีที่ผ่านมา ตนเองเจอกระแสข่าวต่างๆ โหมกระหน่ำเข้ามามากมาย ทำให้เจ้าตัวได้มีสติมากขึ้น และได้เข้าใจแกนของธรรมมะมากขึ้น โดยเรียกว่า เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป หากมีข่าวอะไรเกิดขึ้น ก็จะอยู่ไม่เกิน 2-3 วัน และดับไป และวันหนึ่งความจริงทั้งหมดจะปรากฏ  และทางคดีความมันก็มีความชัดเจนอยู่แล้วในรูปแบบทางกฎหมาย เขาเรียกว่าความประมาท ซึ่งมันจะมีกระบวนการทางกฏหมายในการจัดการ และอยู่ในรูปแบบของกระบวนการยุติธรรม และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมันยิ่งใหญ่และเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝัน และเป็นประเด็นร้อนของสังคม สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือตั้งสติ และตั้งคำถามกับตัวเองว่าเรื่องนี้เราทำอะไรผิด ข้อเท็จจริงเราได้ให้ไปหมดหรือเปล่า ทำไมตอนนั้นจึงตัดสินใจแบบนี้ เรื่องมันทำไมถึงเป็นแบบนี้ และความยากที่สุดของตนก็คือในวันนั้นถ้าเกิดเรื่องแบบเราขึ้น และเอนไปในทางที่คนอื่นเข้าใจผิด ที่เรียกว่า  crisis crisis เราจะไปปรึกษาใคร เราจะอยู่กับเรื่องนี้อย่างไร เราถูกโหมด่าทั้งประเทศ ตกเป็นจำเลยสังคม โดยไม่มีสิทธิ์พูดอะไร เพราะเป็นเรื่องที่อยู่ในกระบวนการของคดี 

   และได้ทิ้งท้ายว่า "เวลาจะเป็นเครื่องช่วยพิสูจน์ให้ถ้าคุณอดทน พอเวลาผ่านไป ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ  วันที่เราเจอเหตุการณ์ที่เราย่ำแย่มันเหมือนตกนรกทั้งเป็น แต่พอมันผ่านไปมันจะมีแต่เรื่องที่ดีขึ้นต่อไป ใครที่เจอ crisis ชีวิตแบบผม ให้ดูตัวอย่างครับ วันที่ผมเจอเรื่องราวที่มันเลวร้ายมาก ๆ ต้องอดทน อยู่กับความจริง แล้วเวลาจะช่วยรักษาเรา เรื่องจริงทั้งหมดก็จะปรากฏ...ปอ ตนุภัทร รู้ซึ้งในสัจธรรมชีวิต จากเหตุการณ์ของ แตงโม ตนเชื่อความจริงทั้งหมดจะปรากฏ (มีคลิป) ภาพจาก Youtube : See True 

 


ปอ ตนุภัทร รู้ซึ้งในสัจธรรมชีวิต จากเหตุการณ์ของ แตงโม ตนเชื่อความจริงทั้งหมดจะปรากฏ (มีคลิป) ภาพจาก Youtube : See True 

 ข่าวแนะนำ